logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

10 điều rất thành giám đốc điều hành công nghệ làm trước bữa

10 điều rất thành giám đốc điều hành công nghệ làm trước bữa

Đăng lúc: 09:48, ngày - 19.12.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 225
Đăng bởi ntnam178. Liên hệ:
 Bắt đầu ngay để ngày của bạn là vô cùng quan trọng.

Những gì bạn ăn, điều đầu tiên mà bạn đọc, và cho dù bạn tập thể dục đều có thể ảnh hưởng như thế nào hiệu quả cho bạn cảm thấy trong suốt cả ngày.

Không có công thức cho một thói quen buổi sáng thiệp cưới hcm hoàn hảo - nó chủ yếu là chủ quan và phụ thuộc vào những gì làm việc cho bạn.

Nhưng đây là một cái nhìn vào những gì một số người rất thành công trong các ngành công nghiệp công nghệ cao làm mỗi buổi sáng khi họ bắt đầu một ngày của họ.

Họ đọc.
Flickr / pedrosimoes7
Đối với một số giám đốc điều hành, được thông báo về những gì đang xảy ra trên thế giới một phần quan trọng của buổi sáng của họ. Giám đốc điều hành AOL Tim Armstrong, ví dụ, nói với The Guardian rằng ông đọc trong hai giờ đầu tiên trong ngày của mình trước khi ông đã di chuyển về các vấn đề liên quan đến làm việc.

Padmasree Warrior Cisco cũng đọc hầu hết tin tức trực tuyến trước khi cô bắt đầu một ngày của mình, theo Lifehack.

Họ gửi email.
Viện Strelka cho Media, Kiến trúc và Thiết kế / flickr
Nắm bắt được trên email là cách tốt nhất để bắt đầu một ngày cho một số giám đốc điều hành. CEO Hans Vestberg Ericsson sẽ gửi email ngay sau khi ông tỉnh dậy, giống như Armstrong, The Guardian đưa tin. Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cũng sẽ gửi email ngay sau khi ông tỉnh dậy, báo cáo Gawker, và Padmasree Warrior, cựu CTO của Cisco, cũng làm như vậy.

Họ đi chạy hoặc đi đến phòng tập thể dục.
flickr / tulanesally
Khi bạn đang bận rộn chạy một công ty hoặc làm việc xung quanh đồng hồ, đôi khi buổi sáng sớm là thời gian duy nhất bạn phải siết chặt trong một buổi tập luyện.

Giám đốc điều hành Vodafone Vittorio Colao dậy lúc 6 giờ sáng và bắt đầu một ngày với một buổi tập luyện, theo tờ The Guardian. Cook cũng tập thể dục vào buổi sáng sau khi kiểm tra email, và Giám đốc điều hành Xerox lịch Ursula Burns một buổi tập kéo dài một giờ, theo cuốn sách của Laura Vanderkam, "What The dân thành công nhất làm Trước khi sáng."

Họ chịu đựng hoạt động thể lực.
Wikimedia Commons
Lãnh đạo tỷ phú của nhóm Virgin Richard Branson không chỉ tập thể dục khi anh thức dậy - anh tham gia các hoạt động thể thao mà hầu hết mọi người thậm chí không thể phù hợp với thời gian giải trí của họ. Branson thường đi lướt ván diều và chơi tennis trước khi ông ngồi xuống để có một bữa ăn sáng lành mạnh, theo Entrepreneur.

Họ bắt kịp về những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp của họ.
Thomson Reuters
Một thương nhân làm việc trên sàn giao dịch chứng khoán New York ngay trước khi tiếng chuông đóng cửa tại New York.

Trước khi nhảy vào ngày, nhiều số liệu công nghệ cao ngành thiệp cưới hcm công nghiệp thành công như để đọc lên trên những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp của họ. "Shark Tank" luận viên và nhà đầu tư nổi tiếng Kevin O'Leary, ví dụ, thức dậy lúc 5:45 mỗi sáng và ngay lập tức kiểm tra thị trường trái phiếu châu Á và châu u.

"Nhà đầu tư tốt không nằm trên giường ở Bắc Mỹ với chuỗi tháo ở nước ngoài, bởi vì nếu một cái gì đó xảy ra ở London hay Tokyo trong khi họ đang ngủ, tất cả mọi thứ có thể thay đổi", ông viết trong một bài cho Business Insider.
[​IMG]

Họ ngồi thiền.
Flickr / Nickolai Kashirin
Thiền thường là một cơ hội để phản ánh và tập trung vào những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn, đó là lý do tại sao nó không ngạc nhiên khi biết rằng một số người thành công trong công nghệ thích bắt đầu một ngày của mình như vậy.

Jack Dorsey, người hiện đang chạy cả Twitter và Square, thức dậy lúc 5:30 giờ sáng mỗi ngày để ngồi thiền và tập thể dục, theo tạp chí New York. Paul tiếng Anh, người đồng sáng lập của Kayak, thiền khi anh thức dậy, mà thường là trước 06:00

"Tôi thường ngồi thiền một vài phút im lặng tâm trí thiệp cưới hcm của tôi trước khi tôi ra khỏi giường," ông nói với Inc.

CEO Salesforce Marc Benioff là một fan hâm mộ của thiền định, quá, theo SFgate.com.

Chúng ăn vật nuôi của họ.
Flickr / WJ van den Eijkhof
Đôi khi không có gì an ủi nhiều thời gian sau đó chi tiêu với đồng lông của bạn ngay sau khi bạn thức dậy là.

Điều đầu tiên sáng lập Reddit Alexis Ohanian không khi anh thức dậy vào buổi sáng, ví dụ, là nuôi một con mèo. Ông làm điều này trước khi ông thậm chí kiểm tra email của mình, ông nói với Thời gian trong một cuộc phỏng vấn.

Họ đi bộ.
Flickr / Eve
Mỗi buổi sáng, người sáng lập Tumblr David Karp có một từ nhà riêng ở Manhattan 15 phút đi bộ đến văn phòng của ông trước khi thậm chí kiểm tra email của mình.

"Đọc email tại nhà không bao giờ cảm thấy tốt hay hiệu quả," ông nói với Inc. "Nếu một cái gì đó rất cần sự quan tâm của tôi, ai đó sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho tôi."

Họ làm việc từ những phút họ thức dậy.
Gvahim / Flickr
Một số người rất thành công không thể cưỡng lại sự thôi thúc phải làm việc từ lúc họ thức dậy.

Steve Jobs là như thế này - ông nói với Thời gian trở lại vào năm 1999 rằng ông sẽ thức dậy vào khoảng 6 giờ sáng đến làm việc cho đến khi đứa con của anh dậy. Sau đó, họ sẽ có bữa ăn sáng cùng nhau trước khi anh ấy nhìn thấy chúng đến trường.

Đầu tư công nghệ và "Shark Tank" chủ Mark Cuban hiện điều này quá.

"Kinh doanh là thiền buổi sáng của tôi," Cuba nói Inc. "Kinh doanh là những gì tôi muốn. Tôi đứng dậy, và tôi làm việc ngay lập tức. Tôi thích làm điều này."

Họ kiểm tra về cách sản phẩm của họ đang làm.
Ed Yourdon / flickr
Ngay cả khi họ không phải làm việc vất vả từ lúc họ tăng lên, một số giám đốc điều hành kiểm tra về tình trạng của sản phẩm của mình trước khi nhảy vào các ngày. Armstrong cũng nói với The Guardian rằng ông duyệt AOL khi anh thức dậy, trước khi ông thậm chí kiểm tra email của mình.

"Bằng 07:00, tôi thường có câu hỏi hoặc phản hồi về AOL," ông nói với The Guardian.

Darrell Cavens, người sáng lập ra chỉ cửa hàng trực tuyến bán lẻ cho trẻ em Zulily, cũng nói điều đầu tiên anh làm trong buổi sáng là nhìn vào trang web của mình, theo Inc.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn