logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

4 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 8 mà ta nên biết

Với giá rẻ tại 24hstore,bạn sẽ được sở hữu Chip xử lý Exynos 8895, loại Samsung Note 8 đã được nâng cấp RAM lên thành 6 GB thay vì 4 GB như đàn anh.

Đăng lúc: 20:21, ngày - 14.04.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 138
Đăng bởi duongca. Liên hệ: 01288242424
 4 điểm nổi bật của Samsung Galaxy Note 8 mà ta nên biết

Hỗ trợ đa nhiệm tốt hơn chính là một tính năng mà Samsung không chỉ khiến rẻ mà còn nâng đến 1 trình độ đẳng cấp hơn. Nhằm dùng cho cho công việc đa nhiệm, Samsung đã cung ứng những tính năng như Multi Windows - cho phép Dùng thử trên phổ biến cửa sổ làm việc, cộng với tính năng App Pair, cho phép tạo nên các cặp ứng dụng cấu hình thiết lập để giúp cho việc mau lẹ bật nguồn hai ứng dụng cùng khi trên 2 cửa sổ đặc biệt một cách dễ. Hiệu năng này trên chiếc Note 8 là vô cùng thấp. Không dừng lại ở đó Samsung Galaxy Note là sản phẩm công nghệ cao, sở hữu hầu hết lợi thế, cụ thể:

Thông số kỹ thuật đỉnh cao

Được sở hữu Chip xử lý Exynos 8895, loại Samsung Note 8 đã được nâng cấp RAM lên thành 6 GB thay vì 4 GB như đàn anh. Dung lượng RAM tốt hơn đồng nghĩa sở hữu việc tiêu dùng đa nhiệm mượt mà, tốc độ cao hơn.

Không dừng lại ở đó, dung tích bộ nhớ lên tới 256 GB (có thể phát triển thêm thêm qua khe thẻ microSD) giúp người dùng lưu trữ được nhiều dữ liệu, tài liệu hơn.

Camera kép

Samsung hiện đã đưa camera kép lên hàng của mình. Tuy vậy trước tiên nhưng Galaxy Note 8 hứa hẹn đem lại những bức Hình ảnh chi tiết sắc nét, nhờ vào hệ thống gồm hai cảm ứng 12 megapixel f/1.7 giống như Galaxy S8 và cảm biến 12 megapixel f/2.4, cùng thêm khả năng ổn định Ảnh quang học. Việc zoom 1x, 2x không làm mất đi các khía cạnh cũng như xóa phông, chụp chân dung hay bokeh cao hơn

Thời lượng pin sạc lâu

Thời lượng dùng sạc là 1 trong những nhu cầu cần thiết bậc nhất của người xài smartphone. Dòng Note chắc chắn vỗ ngực tự hào khi sở hữu thời lượng pin trâu. Galaxy Note 8 sở hữu pin 3300 mAh, rẻ hơn đối chiếu đàn anh Note 7 trước đó để bảo đảm luận điểm an toàn. Theo 1 số bài mô tả thông tin, sạc pin của Galaxy Note 8 cho thời gian tiêu dùng khá lâu khoảng 15 giờ tới 18 giờ.

Thậm chí lúc yếu pin, quý khách cũng sẽ không gặp cạnh tranh lúc pin vì Note 8 tư vấn sạc pin nhanh bằng cả bộ pin sạc có dây & không dây.

Monitor hiển thị cực chuẩn

Dòng Galaxy Note 8 mang monitor vô cực to đến 6,3 inch, & phân bố điểm ảnh lên tới 2960 × 1440. Đây quả thực là kích cỡ monitor đáng chú ý nhất trong dòng sản phẩm Note, nhưng chiều ngang của Note 8 vẫn đủ gọn để người sử dụng cảm thấy vô tư lúc cầm.

Tỷ lệ màn hình 18,5 : 9 giúp tuyệt vời đa số hoạt động của quý khách như: xem phim, chơi game, đọc tin tức, làm việc dãy ngày với độ hiển thị phân biệt hơn.

>>>> Xem: Galaxy note 8 bao nhiêu tiền ?

S-Pen vạn năng

Đây là một hiệu năng cực kì hữu ích dành cho ai phải sử dụng bút stylus và biết bí quyết tận dụng khả năng của nó.

Có S-Pen ta có khả năng vẽ cũng như ghi chú thông minh hơn. Khả năng phân biệt đến 4.096 mức độ lực khác nhau, S-Pen cho làm việc mượt hơn, các đường nét đậm, mảnh thể hiện cao hơn giống như đang viết bằng bút thật. Nó còn với năng lực tương tác cực rẻ mang những phần mềm như One Note, Evernote & thậm chí cả Google’s Handwriting input. Chế tạo đấy, S-Pen được xem là người cùng sự ăn ý sở hữu ứng dụng vẽ và bề ngoài như Photoshop.

Samsung còn phối hợp phổ biến tính năng vượt trội tiện ích cho S-Pen này với Live Memo, dịch thuật, Live Message, Bixby Vision, khả năng xóa các thông tin & tính năng chống nước và còn rộng rãi tính năng hấp khác.

Với các hiệu năng vô cùng cuốn hút này, S-Pen đã giúp loại Note 8 nhận được cơn mưa lời khen từ Giới Công Nghệ.

 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn