logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

4 điều cần nhớ để smartphone không bị hack

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về việc làm thế nào để smartphone không bị hack thông tin, dữ liệu cá nhân. Mời các bạn cùng theo dõi!

Đăng lúc: 20:47, ngày - 26.09.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 337
Đăng bởi vienthonghdc1. Liên hệ:
 Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin về việc làm thế nào để smartphone không bị hack thông tin, dữ liệu cá nhân. Mời các bạn cùng theo dõi!
[IMG] 
4 điều cần nhớ để smartphone không bị hack
Smartphone ngày càng trở thành vật dụng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Với một chiếc smartphone tầm trung, bạn đã có thể vào mạng online, mua thẻ điện thoại online tại link https://vienthong.com.vn/cach-mua-the-card-dien-thoai-online/ thay cho cách mua thẻ cào giấy thông thường, hay sử dụng máy để check email, quản lý công việc,… rất tiện lợi.
Tuy nhiên, việc sử dụng smartphone nếu không cẩn trọng cũng làm cho việc để lộ các thông tin cá nhân, dữ liệu riêng tư của bạn cho kẻ xấu cũng trở nên dễ dàng hơn. Vậy phải làm thế nào để smartphone không bị hack, làm thế nào để bảo mật an toàn cho thông tin lưu trữ trên smartphone? Bạn hãy chú ý 4điều dưới đây nhé!
1. Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần nhớ để tránh việc smartphone bị kẻ xấu hack thông tin đó là cập nhật các phiên bản phần mềm từ nhà sản xuất. Việc sử dụng các phiên bản phần mềm cũ đồng nghĩa với việc có các lỗ hổng bảo mật thông tin, và đây chính là một trong những điều khiến cho thiết bị của bạn bị hacker nhòm ngó và thực hiện việc hack thông tin dễ dàng hơn.
[IMG] 
Nên cập nhật phần mềm để smartphone không bị hack
2. Điều thứ hai bạn cần nhớ đó là thường xuyên thực hiện việc sao lưu dữ liệu và thiết bị của bạn. Việc thực hiện sao lưu dữ liệu cần thực hiện thường xuyên để tránh xảy ra bất kỳ sự rò rỉ thông tin nào có thể xảy ra, giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn.
3. Điều thứ 3 bạn không nên quên để chiếc smartphone không bị hack đó chính là chỉ tải các phần mềm, ứng dụng cần thiết từ các nguồn đáng tin cậy. Việc cài đặt các ứng dụng có nguồn gốc rõ ràng, từ kho ứng dụng online của nhà sản xuất sẽ giúp bạn loại trừ việc tải nhầm các ứng dụng có virus nguy hiểm.
4. Bạn nên sử dụng mật khẩu hai lớp để bảo mật cho thông tin cá nhân, tài khoản y tế ngân hàng của mình tránh khỏi việc bị đánh cắp bởi những kẻ xấu. Việc sử dụng nhiều lớp chứng thực, mật khẩu phức tạp, mật khẩu 2 lớp sẽ giúp bảo vệ các giao dịch và tránh bất cứ ai truy cập vào tài khoản của bạn.
Để tìm hiểu về cách sử dụng mật khẩu 2 lớp hay nhiều lớp chứng thực trên smartphone, bạn chỉ cần cài đặt cho smartphone của mình một gói cước 3G phù hợp và tìm hiểu các thông tin này trên mạng. Với kết nối 3G, bạn còn có thể mua thẻ Mobifone, Viettel theo cách online rất tiện dụng.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn