logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

5 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng L’POS SHOP

Đã qua rồi cái thời các hoạt động buôn bán được tiến hành hoàn toàn theo một cách thủ công tốn thời gian, chi phí.

Đăng lúc: 17:02, ngày - 14.05.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 630
Đăng bởi vlilco. Liên hệ:
5 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng L’POS SHOP - 5-loi-ich-khi-su-dung-phan-mem-quan-ly-ban-hang-l’pos-shop
Đã qua rồi cái thời các hoạt động buôn bán được tiến hành hoàn toàn theo một cách thủ công tốn thời gian, chi phí. Ngày nay, với các tiến bộ công nghệ thông tin vượt bật đang dần xâm nhập vào lĩnh vực bán hàng mà điển hình là phần mềm quản lý bán hàng L’POS Shop của Công ty Việt Long. Với  phần mềm quản lý bán hàng L’POS Shop có độ chính xác cao, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất bán hàng, chất lượng phục vụ và tiết kiệm tối đa chi phí quản lý. Sau đây là 5 lợi ích khi sử dụng phần mềm L’POS Shop.

 

 

 

1. Tiết kiệm chi phí

 

Mặc dù phần mềm quản lý bán hàng L’POS Shop có chức năng và hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với những hình thức quản lý bán hàng truyền thống như máy tính tiền hoặc máy bán hàng. Tuy nhiên, yếu tố công nghệ đã cho phép những phần mềm này có mức giá rất cạnh tranh trên thị trường.

Thứ nhất, nếu so sánh mức giá của một máy tính tiền với một phần mềm quản lý bán hàng L’POS thì một phần mềm quản lý bán hàng có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Trung bình nếu bạn sẽ mất khoảng 10 đến 20 triệu cho một máy tính tiền đầy đủ chức năng thì bạn chỉ mất khoảng 3 đến 5 triệu để sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng L’POS. Thêm vào đó sự tiết kiệm này sẽ được nhân lên khi bạn mở cửa hàng mới. Bạn vẫn mất từ 10 đến 20 triệu để mua một thiết bị như máy bán hàng hay máy tính tiền (chưa kể việc nhập liệu sẽ được nhập lại từ đầu). Còn với phần mềm quản lý bán hàng L’POS thì cứ mỗi chi nhánh mới được mở thêm thì bạn sẽ được giảm giá so với mức giá của cửa hàng đầu tiên. Những tính năng như đồng bộ hóa dữ liệu của tất cả các cửa hàng, không tốn thời gian nhập liệu cho cửa hàng mới vẫn là ưu thế.

 

2. Tăng hiệu suất bán hàng

 

Với phần mềm quản lý bán hàng L’POS, mọi thao tác được được thực hiện chỉ bằng một cú click chuột, giúp nhân viên bấn được khối lượng hàng hóa lớn trong thời gian ngắn. Việc thanh toán, trả hàng, in hóa đơn cho khách rất nhanh chóng và chính xác, khiến khách hàng không phải chờ đợi lâu. Phần mềm còn hỗ trợ việc thực hiện hoạt động giảm giá, chiết khấu, khuyến mãi cho khách hàng và khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi.

 

3. Tra cứu nhanh – bán hàng nhanh

 

Phần mềm quản lý bán hàng giúp tra cứu nhanh, tăng tối đa tốc độ xử lý tại điểm cửa hàng, giảm áp lực bán hàng và áp lực hàng chờ thanh toán. Phần mềm L’POS Shop cho phép bạn:

 

-          Chọn hàng hóa, tên khách hàng theo từ khóa, hình ảnh, hoặc bằng mã vạch.

-          Tra cứu hàng hóa theo nhóm hàng, nhà sản xuất, nhà cung cấp.

-          Cập nhật mục sản phẩm ưa thích tại cửa hàng.

-          Tra cứu hóa đơn đã lưu và hóa đơn lưu tạm, quay lại hóa đơn đang thanh toán.

-          Cấu hình chiết khấu và giảm giá.

-          Tự động kiểm kê, cân đối hàng hóa.

-          Lập báo cáo từ xa…

 

4. Quản lý doanh thu dễ dàng

 

Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tính toán doanh thu của nhà hàng khi dùng phần mềm quản lý bán hàng L’POS Shop. Những dữ liệu về hóa đơn bán hàng, thông tin khách hàng thanh toán, dòng tiền ra vào cửa hàng, báo cáo doanh thu theo từng hóa đơn, nhóm khách hàng, nhóm hàng đều được cập nhật đầy đủ.

 

Thêm nữa, phần mềm quản lý bán hàng sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ kiểm soát hàng xuất – nhập – tồn kho nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ biết được chính xác số lượng hàng còn trong kho, khi nào cần nhập hàng mới, hạn sử dụng của nguyên liệu,… Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thống kê, phân tích và kịp thời đưa ra các quyết định kinh doanh.

 

5. Đơn giản dễ sử dụng

 

Đây có lẽ là một trong những lợi ích đối với những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để làm quen với phần mềm. Phần mềm quản lý bán hàng L’POS Shop với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng kết hợp với những yếu tố mới nhất của công nghệ điện toán đám mây đã cho phép đơn giản hóa đến mức tối đa giao diện của phần mềm, cách sử dụng phần mềm, không có quá nhiều thao tác mà vẫn đảm bảo được những tính năng vốn có của nó. Bạn chỉ cần được hướng dẫn qua một lần là có thể sử dụng được.

 

Ngoài ra, VLIL Co. còn cung cấp rất nhiều phần mềm quản lý chuyên dụng khác như:

-          Phần mềm quản lý nhà hàng

-          Phần mềm quản lý phòng tập

-          Phần mềm từ điển LongDict

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn