logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

7 điều tuyệt vời bạn nhận được khi học tiếng anh giao tiếp

Khám phá những điều thú vị của tiếng anh có thể khiến bạn thấy vui, nếu bạn muốn vậy và còn giúp phát huy sức sáng tạo.

Đăng lúc: 10:28, ngày - 01.08.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 220
Đăng bởi tranduyhung. Liên hệ:
 

Khi bạn học tiếng anh giao tiếp, đòi hỏi bạn phải vận dụng tất cả mọi giác quan của mình để tìm hiểu nó và sử dụng thành thạo với nó. Diều đó rất qua trọng trong việc học tiếng anh, và có tác dụng bất ngờ với con người bạn nữa đấy. Hãy cùng khám phá nhé!

 

7-dieu-tuyet-voi-den-voi-ban-khi-ban-hoc-tieng-anh-giao-tiep

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy tối đa khi học Tiếng Anh đấy!

 

1. Bạn sẽ nhìn thế giới mới mẻ hơn

Trong tiếng Anh, chúng ta nói “Good night”, “Sweet dreams”. Trong tiếng Việt, mọi người lại nói “Chúc ngủ ngon”, nếu dịch ra tiếng Anh là “Have a delicious sleep”.  Nếu nhìn ngược lại, sẽ rất kỳ quặc với một người học tiếng Anh được nghe đến câu “This fruit is melting in my mouth” (quả này đang tan trong miệng tôi) khi dịch từng từ một sang tiếng mẹ đẻ, nên  giúp bạn linh hoạt hơn khi được tìm cách diễn đạt mọi thứ phù hợp với mỗi ngôn ngữ.

2. Nói những thứ tưởng như không diễn đạt được

Có hàng nghìn từ trong ngôn ngữ khác mà tiếng Anh không có từ tương ứng và ngược lại. Khám phá những từ này giúp bạn mở rộng vốn từ tổng quan và có một cái nhìn mới về mọi thứ trên thế giới. Bên cạnh đó, bạn có thể gọi tên những thứ trong tiếng Anh bằng ngôn ngữ khác.

3. Thay đổi khiếu hài hước

Khi bạn được đề nghị dịch một câu chuyện hài từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho ai đó nghe, mà không ai cười cả. Điều này buộc bạn không chỉ tư duy bằng tiếng anh, mà còn phải dùng các cách diễn đạt khác để lấy được tiếng cười từ câu chuyện đó.

4. Cải thiện ngôn ngữ hình thể

Khi không chắc chắn phải dùng từ gì, ngôn ngữ hình thể sẽ giúp bạn thể hiện điều đó. Hoặc khi bạn biết từ cần dùng nhưng lại phát âm sai, cử chỉ bằng tay sẽ giúp bạn khiến người đối diện vẫn hiểu.

Bạn cũng không nên xấu hổ khi cố gắng truyền đạt những từ khó, vì đấy là cơ hội cho khả năng biểu cảm, cử chỉ, hành động của bạn được cải thiện, sáng tạo. Từ “call” (gọi điện) rất dễ để minh họa nhưng “responsibility” (trách nhiệm) mới là một thử thách.

5. Ứng khẩu giỏi hơn

Bạn sẽ dần học cách suy nghĩ bằng tiếng anh thường xuyên thay vì dịch từng từ bởi không có thời gian. Hơn nữa, bạn được học cách diễn giải một từ mà bạn không biết gọi tên như thế nào. Chẳng hạn “a bird that swims” (một loài chim biết bơi) thay cho “duck” (con vịt) hoặc “penguin” (chim cánh cụt). Điều này không dễ nhưng là cách bắt não bộ của bạn phải hoạt động, dần làm quen với việc này.

6. Cải thiện trí nhớ

7-dieu-tuyet-voi-khi-ban-hoc-tieng-anh-giao-tiep1

Học tiếng anh giao tiếp sẽ giúp trí nhớ của bạn được gắn kết bền chạt hơn đấy!

Khi học tiếng anh giao tiếp , bạn phải tìm hiểu nhiều thứ như từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, thành ngữ… Để làm tốt những việc này, người học cần có chiến thuật ghi nhớ của mình, chẳng hạn như thẻ ghi nhớ (flash card), xem phim, phương pháp gợi nhớ… Dù bạn dùng chiến thuật gì đi nữa, khả năng sáng tạo của bạn sẽ được rèn luyện.

7. Cảm thấy thoải mái hơn với thất bại

Học tiếng anh, bạn buộc phải học cách chấp nhận thất bại khi cố học thuộc, sử dụng chính xác một cụm từ. Thất bại càng nhiều khiến bạn bình tĩnh, kiên định hơn để tiếp tục làm việc và sáng tạo.

Khám phá những điều thú vị của tiếng anh có thể khiến bạn thấy vui, nếu bạn muốn vậy và còn giúp phát huy sức sáng tạo. Vì vậy, nếu vẫn còn đang phân vân việc có nên học tiếng anh giao tiếp hay không thì bạn cứ yên tâm mà khám phá nó đi nhé! Mọi thứ sẽ tốt hơn so với những gì bạn tưởng tượng.

->> Tham khảo Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp số 1 Việt Nam

Nguồn: http://wowenglish.edu.vn/5-dieu-tuyet-voi-ban-nhan-duoc-khi-hoc-tieng-anh-giao-tiep/

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn