logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bạn đã sở hữu căn hộ Goldseason chưa?

GoldSeason chắc chắn sẽ được xây dựng với những tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

Đăng lúc: 15:13, ngày - 10.03.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 698
Đăng bởi hoangads. Liên hệ:
1. Chung cư GoldSeason được xây dựng do công ty Moore Ruble Yudell Architects & Planners –MRY ( Mỹ). Đây là một trong những công ty tư vấn xây dựng nhiều người biết đến quả đât với các kiến trúc sư trong Hiệp hội thiết kế nhân loại AIA với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề với rất nhiều công trình kiến trúc nhiều người biết đến thế giới
GoldSeason là dự án đầu tiên được thi công theo phong cách Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với phong cách xây đắp văn minh cùng nhiều chi tiết phóng thoáng mang lại một không gian sống đẳng cấp và lạ mắt.

 chung cư goldseason nguyễn tuân bởi TNR Holdings Việt Nam quản lý và sản xuất, là một trong số ít chung cư cao cấp được giới thiệu và tạo được sức hút mạnh trong đầu năm 2016. Không chỉ đẹp về vị trí, sang trọng về xây dựng, chất lượng của GoldSeason cũng được tâm huyết và quan tâm không kém. Điều đó biểu lộ qua các đơn vị hợp tác chiến lược trong xây dựng, giám sát và thiết kế công trình.

2. Nhà thầu giám sát công trinh: Công ty cổ phần Texo tư vấn và đầu tư – Đây là một trong những nhà thầu Tư vấn giám sát có uy tín và năng lực tại Việt Khách hàng có thể toàn vẹn yên tâm về chất lượng và tiến độ của dự án.
Nhà thầu thi công: Tổng thầu xây dựng của dự án là Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc hòa bình. Là một nhà thầu uy tín trong kiến thiết, nhiều nhà cửa của địa ốc chủ quyền trải dài khắp Việt Nam và đang vươn dần ra nhân loại. Hơn hơn 25 năm uy tín và kinh nghiệm, GoldSeason chắc chắn sẽ được xây dựng với những tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.

3. Tiến độ xây dựng: hiện nay, mặt bằng của dự án đã được giải phóng, và đang trong thời gian triển khai khởi công thiết kế. Thời hạn quá trình kiến tạo, bàn giao dự kiến đều cách thức tại Điều 8 của hợp đồng mua bán (HĐMB) căn hộ, dự kiến nửa đầu năm 2018.
Trong trường hợp CĐT chậm bàn giao căn hộ, lao lý phạt cũng được cách thức rõ trong HĐMB. Cũng như vậy, tiêu chuẩn chất lượng thi công cả nội ngoại thấtchung cư GoldSeason cũng đã được luật pháp rõ trong HĐMB để Cơ quan chức năng, cũng như khách hàng trực tiếp quản lý.

4. Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng Maritime Bank.
Với sự bảo trợ của một ngân hàng thương mại số một Việt Nam, những chính cung cấp tài chính vô cùng ưu đãi sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất cho mình. Cũng như đảm bảo một phần tiến độ và chất lượng nhà cửa được đúng như HĐMB và mong muốn của cả CĐT và những quý công dân tương lai.

View more the latest threads:

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn