logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bàn làm việc văn phòng – cách chọn kích thước bàn làm việc

Bàn làm việc văn phòng – cách chọn kích thước bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa phù hợp

  Bàn làm việc văn phòng là một trong những cơ sở vật chất quan trọng và đặc biệt cần thiết để nhân viên văn phòng, công sở đảm bảo hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Vì vậy, việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp là vấn đề được giới văn phòng vô cùng quan tâm và chú trọng. Ở bài viết dưới đây Nội thất Xuân Hòa xin chia sẻ tới các bạn cách chọn kích thước bàn như thế nào? để khi sử dụng có thể thuận tiện nhất, tạo cảm giác thoải mái nhất cho công việc.

ban-van-phong-xuan-hoa

      Theo quy chuẩn thông thường kích thước của bàn làm việc văn phòng được quy ước như sau: dài 1.52, rộng 0.76m, cao 0.75m đối với bàn làm việc không có máy tính và dài 1.82m, rộng 0.91m, cao 0.75m với bàn làm việc có đặt máy tính. Tuy nhiên trong thực tế cuộc sống không có một khuôn mẫu nào là chuẩn bởi có rất nhiều yếu tố quyết định đến kích thước của bàn làm việc như vóc dáng cơ thể, quy mô cũng như tính chất công việc.

       Với những phòng làm việc nhỏ ta không nên chọn những khổ bàn quá to mà nên chọn những bàn làm việc có kích thước nhỏ hoặc vừa phải tạo không gian thoáng cho phòng mang lại cảm giác thoải mái về tinh thần cho người làm việc. Để tận dụng tối đa một không gian nhỏ hẹp, bạn nên bổ sung hộc bàn, hộc tủ để tăng thêm diện tích sử dụng cho chiếc bàn làm việc của mình. Đối với những gian phòng này kích thước 1.4 x 0.5 x 0.75 m, 1.2 x 0.5 x 0.75 hoặc 1.0 x 0.5 x 0.75 m luôn là sự lựa chọn tối ưu. Với những không gian văn phòng rộng tất nhiên ta cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, có thể đặt những chiếc bàn làm việc lớn, đồ sộ tuỳ ý thích.

      Trong nhiều trường hợp nên lấy tiêu chí về đặc tính, tính chất của công việc để làm tiêu chí lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng. Ví dụ nếu bạn là giám đốc thì bàn làm việc của bạn sẽ phải lớn hơn bàn làm việc dành cho nhân viên thông thường bởi khối lượng công việc nhiều, bạn có thể đặt được nhiều vật dụng lên bàn như giấy tờ, sổ sách, máy in, điện thoại… đồng thời tạo nên tôn lên uy quyền của người lãnh đạo. Tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi ta có thể thay đổi các chiều kích thước bàn làm việc theo chỉ dẫn sau:

      Về chiều dài của bàn làm việc: có thể thay đổi kích thước từ 1.2 m đến 1.82 hoặc 2m

      Về chiều rộng của bàn làm viêc: Có thể thay đổi kích thước từ 0.5 m đến 0.9m

      Về chiều cao của bàn làm việc: kích thước có thể thay đổi từ 0.72m đến 0.78m tùy thuộc vào chiều cao của ghế văn phòngmà bạn đang sử dụng.

ban-giam-doc-cao-cap-xuan-hoa

       Hy vọng qua bài viết này của Nội thất Xuân Hòa bạn sẽ chọn được cho mình cũng như nhân viên một chiếc bàn làm việc phù hợp. Bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn