logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Báo giá thiết bị định vị xe ô tô

Báo giá thiết bị định vị xe ô tô

Đăng lúc: 21:12, ngày - 03.04.2020 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 201
Đăng bởi thanh12345. Liên hệ:
 

Báo giá thiết bị định vị ô tô

Hiện nay mọi loại xe ô tô có kinh doanh vận tải đều cần trang bị thiết bị định vị xe ô tô mới có thể lưu thông. Do nhu cầu cao như vậy nên rất nhiều người hỏi về giá thiết bị định vị xe ô tô. Oneplus sẽ giúp các bạn tìm hiểu mức giá trên thị trường cũng như báo giá thiết bị định vị xe ô tô cực sốc do chính Oneplus phân phối.

thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to

Giải đáp giá thiết bị định vị xe ô tô là bao nhiêu

Thực tế thì các bạn có thể dễ dàng mua thiết bị định vị xe ô tô với nhiều mức giá đa dạng, thậm chí nhiều nơi chỉ có giá từ 1.5 triệu là bạn đã có máy rồi. Tuy nhiên, với mức giá này, các bạn sẽ gặp một số lưu ý như sau:

1. Giá chỉ bao gồm thiết bị, không có nhiều ưu đãi như miễn phí lắp ráp, bảo hành một đổi một (hoặc sẽ rất khó để được bảo hành),... xuất xứ và độ bền của các dòng máy này cũng cần được tìm hiểu rõ nếu bạn không muốn tiền mất tật mang.

2. Các dòng thiết bị định vị xe ô tô giá rẻ thường sẽ không đủ điều kiện tham gia kinh doanh. Nếu bạn mua xe hơi và mua thiết bị này để quản lý xe thì không sao, nhưng nếu để hoạt động kinh doanh vận tải thì không được. Sở GTVT chỉ cho phép cấp phù hiệu xe ô tô cho các thiết bị đã thông qua đăng kiểm nên bạn cần chú ý điều này.

Riêng biệt một số auto hoặc showroom sẽ bán thiết bị định vị xe ô tô với mức giá cao do họ trích phần trăm cao. Giá thiết bị định vị xe ô tô ở các nơi này có thể lên đến 5 hay 6 triệu, mặc dù vẫn có chế độ bảo hành tốt và chất lượng ổn định nhưng không cần thiết để bỏ ra số tiền lớn hơn so với thực tế đến vậy.

Thường thì giá thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn bộ GTVT rơi vào khoảng 3 - 4 triệu, có kèm giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Các thiết bị định vị xe ô tô hợp chuẩn luôn có chế độ bảo hành tốt, khoảng 12 tháng và chấp nhận 1 đổi 1 nếu có lỗi phát sinh không thể sửa chữa.

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì

Giá thiết bị định vị xe ô tô tại Oneplus

Oneplus là công ty cung cấp thiết bị định vị xe ô tô hiệu Adsun model TMS - T90 hiện đại nhất trên thị trường. Các thiết bị của công ty được hỗ trợ 12 tháng đổi mới, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không bảo đảm đi kèm hàng loạt các ưu đãi giá trị.

Đặc biệt, mức giá thiết bị định vị xe ô tô sẽ càng thấp hơn nữa khi bạn mua combo định vị xe ô tô + gia nhập HTX chỉ với giá 3.5 triệu (phí gia nhập HTX là 1 triệu).

Các bạn muốn mua thiết bị định vị xe ô tô đi kèm nhiều ưu đãi của Oneplus vui lòng gọi hotline 094 7227 050 để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/gia-thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to/

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn