logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bếp từ Teka mang tinh hoa của Châu Âu tới phòng bếp nhà bạn

Bếp từ Teka IRS 943 : có diện tích cảm ứng của 38 × 28 cm, là một trong sản phẩm có vùng nấu lớn nhất trên thị trường. Biên độ của nó để nấu ăn với 4 thiết bị nấu cùng m

Bếp từ Teka mang tinh hoa của Châu Âu tới phòng bếp nhà bạn - bep-tu-teka-mang-tinh-hoa-cua-chau-au-toi-phong-bep-nha-ban
 Bếp từ Teka IRS 943 cuộc cánh mạng trong nhà bếp

Trong lịch sử phát triển của loài người nói chung việc phát hiện ra lửa, sử dụng và kiểm soát đã đánh dấu cho sự khởi đầu của loài người chúng ta gần đã thống trị được mọi thứ. Ngọn lửa không chỉ cho phép loài người có khả năng sưởi, giữ nhiệt cho cơ thể và bảo vệ chống lại động vật hoang dã, và quan trọng hơn đó là chức năng nấu chín thức ăn.

Từ khi có ngọn lửa sự tiến hóa của con người đã phát triển trên một tầm cao mới kể từ đó con người đã tìm cách tốt nhất để nấu thực phẩm ngon hơn nhanh hơn. Ngày nay xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu của xã hội cũng kéo theo là cần phải có những sản phẩm phục vụ cuộc sống thời hiện đại văn minh, an toàn tiết kiệm, đun nấu nhanh hợp vệ sinh. 

Trong những năm đầu thế kỷ XX dòng sản phẩm bếp cảm ứng từ đầu tiên đã được ra đời do General Motors nghiên cứu chế tạo, nhưng không có nhiều tiếp nhận và thân thiện cho đến khi từ Zaragoza, Cục Điện tử của Trường Kỹ thuật công nghiệp kỹ sư phát triển mô hình nhỏ gọn đầu tiên. Kể từ đó, dòng bếp cảm ứng từ đã chinh phục phương Tây, cung cấp không chỉ thoải mái, tốc độ và tiết kiệm năng lượng khi nấu ăn, với khả năng an toàn tuyệt đối

 

bếp từ Teka IRS 943

Bếp từ Teka IRS 943 sản phẩm bếp từ của thời đại mới

Đó cũng là lúc sản phẩm Bếp từ Teka IRS 943 được Teka tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Teka đã bước thêm một bước phát triển mới của công nghệ cảm ứng, công nghệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn thông minh  và phát triển tiến bộ hơn nữa là khả năng tiết kiệm thời gian và năng lượng đun nấu, cũng cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời:

Bếp từ Teka IRS 943 : có diện tích cảm ứng của 38 × 28 cm, là một trong sản phẩm có vùng nấu lớn nhất trên thị trường. Biên độ của nó để nấu ăn với 4 thiết bị nấu cùng một lúc. Hơn nữa, có thể được sử dụng như là hai vùng độc lập sưởi ấm thông qua đó khu vực sôi có thể được chia thành hai 18 × 27 cm. và chọn mức năng lượng khác nhau.

Chức năng cảnh báo khi nhiệt lượng còn dư. Sau khi quá trình đun nấu được kết thúc, nếu trên mặt kính vẫn còn nóng, hay nói cách khác đó chính là nhiệt lượng dư thừa lúc này trên mặt bếp sẽ cảnh báo kèm báo nháy. Sau đó hệ thống quạt gió tản nhiệt bên dưới thân bếp sẽ hoạt động để làm mát bếp trong thời gian nhanh nhất. Khi quá trình làm mát kết thúc, khi đó bếp mới thực sự ngắt.

Chức năng nấu siêu nhanh : cho phép tăng công suất lên đến 70% đầy đủ năng lượng cho 10 phút. Một chức năng lý tưởng cho đun sôi nhanh chóng, các món xào, chiên

Chức năng nấu thông minh: Điều khiển bằng cảm ứng, dạng trượt.- Kích thước: 900 x 510 mm.- Chức năng Synchro : ZONE 280×385 mm.

- Chức năng STOP & GO.

- Chức năng nấu ở nhiệt độ thấp.

- Chức năng đun sôi nhanh iQuick.

- Bộ điều chỉnh thời gian nấu bằng điện tử, độc lập cho từng bếp.

-Với vòng nhiệt linh hoạt giúp tăng diện tích mặt nấu lên đến 30%, cho phép bạn có thể đặt nhiều nồi nấu trên cùng một mặt bếp với cùng mức tiêu thụ năng lượng. 

Lệnh TCS (Touch Control trượt): Chức năng điều khiển thông minh, bạn chỉ cần dùng ngón tay và kéo lướt tăng giảm công suất tùy ý. Khả năng nấu chín nhanh hơn và dễ dàng hơn, hơn nữa, khu vực điều khiển thiết kế thẩm mỹ gọn đẹp dễ vệ sinh. 

 

bếp từ Teka IRS 943 với các giải thưởng

      Sản phẩm bếp từ Teka IRS 943 vinh dự đạt giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn năm 2012 tại Bồ Đào Nha. Giải thưởng thiết kế Dobry năm 2012 tại Ba Lan, Giải thưởng Red Dot 2012

        Theo:noithatkuongthinh.com

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn