logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bi hài những bộ phim trúng số làm biến đổi số phận

Bi hài những bộ phim trúng số làm biến đổi số phận

Đăng lúc: 11:43, ngày - 20.01.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 234
Đăng bởi xemcaigi. Liên hệ:
 Trúng vé số đặc biệt là niềm mơ ước của bất kỳ ai nhưng rất khó thành hiện thực. Chủ nhân của những tấm vé số độc đắc cũng gặp không ít rắc rối bi hài.
 
1. Poster phim
 
Lúc đó, ở Mỹ đang lên cơn sốt với giải Lottery “Mondo Mega” có thể trúng thưởng tới 370 triệu USD. Có lần Kevin và Stacie vào tiệm ăn bánh, cô bạn gái đã đưa Kevin 6 nhóm số trong cái bánh của cô, hối anh chọn những số này để thử vận may. Tuy nhiên, anh lại không hề hào hứng, khi ghé tiệm mua vé số cho bà, anh ậm ừ mãi đến phút chót mới chịu mua một vé cho mình, chọn bằng mấy con số trong cái cookie của anh.
 
 
Kevin làm lễ khánh thành xây dựng công viên
 
Xem cầu xổ số nhanh, chuẩn xác tại: Soi cau VIP
 
Thật bất ngờ, vé của Kevin trúng phóc từng số, bà nội la toáng lên vui mừng. Nhưng không may tấm vé của cậu chưa lấy được tiền luôn vì trúng kỳ nghỉ Độc lập. Vậy là trong thời gian chờ đợi này, cả gia đình Kevin đã gặp không ít khó khăn mới có thể giữ được tấm vé. Không chỉ bà con đến xung quanh nhà bao vây, luôn đi theo Kevin chờ tiền của cậu rơi ra,…ngay cả Lorenzo cũng lao đến đánh đập để cướp tấm vé số.
 
Nhưng cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, cậu đã lấy lại được tấm vé số và trở thành chủ nhân của số tiền khủng 370 triệu USD. Cậu xây dựng một công viên mới và trung tâm sinh hoạt cộng đồng cho thanh thiếu niên trong khu phố.
 
2.  It could happen to you (1994) - Chuyện gì cũng có thể xảy ra với bạn
 
Cảnh sát Charlie Lang (Nicolas Cage) đã phải đi uống cà phê trong tình trạng khánh kiệt. Anh phải hứa với cô phục vụ bàn Yvonne Biasi sẽ trả tiền tip gấp đôi bình thường hoặc sẽ chia sẻ một nửa giải thưởng của tờ vé số nếu như anh trúng giải. Mọi chuyện sẽ bình thường nếu như Charlie không trúng tới 4 triệu USD, còn Yvonne thì lại đang có một khoản nợ tín dụng lên tới 12.000 USD.
 
 
Nụ cười hạnh phúc khi nhận giải thưởng
 
 
Rắc rối bắt đầu bủa vây anh chàng cảnh sát sau giờ phút nhận giải thưởng. Người vợ là Muriel Lang (Rosie Perez) ham tiền đã phản đối chồng thực hiện lời hứa, luôn hưởng thụ may mắn, lộ ra những bản tính xấu xa, thay đổi tình yêu chóng mặt với chồng.
 
3. Waking Ned (1998)
 
Trailer của bộ phim cho biết, Jackie và Michael đang sống trong một ngôi làng nhỏ Ailen. Họ bất ngờ khám phá ra người bạn Ned đã chết vì sốc sau khi trúng vé số. Ông không có gia đình, nên đôi bạn đã lập mọi kế hoạch để đoạt được tấm vé số có trị giá khủng.
 
Ngoài ra, bạn có thể xem ngay tại:
 
 
Chúc các bạn may mắn và thành công!
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn