logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Bình chữa cháy - bán bình chữa cháy giá rẻ

Mua bình chữa cháy loại nào phù hợp với căn nhà hay văn phòng, công ty bạn? Mọi chi tiết muốn tìm hiểu thêm khách hàng có thể xem thêm thông tin trên nội dung bài đăng

Đăng lúc: 12:10, ngày - 04.06.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 223
Đăng bởi thuanle. Liên hệ:
 Mua bình chữa cháy loại nào phù hợp với căn nhà hay văn phòng, công ty bạn?
Hôm nay công ty chũng tôi sẽ tư vấn cho các bạn rõ nhé!
- Trang bị bình chữa cháy tại công ty:
   + Nếu công ty bạn làm việc vận hành trang bị nhiều máy móc thì nên trang bị bình chữa cháy dạng khí CO2 nhé. Khí CO2 hiện nay có tất cả là 3 cỡ thông dụng: bình chữa cháy CO2 3kg, bình chữa cháy CO2 5kg, bình chữa cháy xe đẩy MT24. Ngoài ra nếu lắp đặt hệ thống chữa cháy khí tự động thì sẽ trang bị bình chữa cháy đầu tự động khí CO2 loại 45kg và 68kg.
    + Nếu công ty nhỏ, chỉ là văn phòng giao dịch có giấy tờ và cả máy tính thì nên trang bị kết hợp bình khí và bình bột để đảm bảo sử dụng.
     + Nếu là kho hàng thì tùy vào kho chứa sản phẩm gì ta mới trang bị : vui lòng gọi 0909087114 để tư vấn và mua sản phẩm phù hợp
     + Nếu là gia đình bạn nên trang bị quả cầu chữa cháy hay còn gọi là bóng ném, với khả năng tự phát nổ khi có ngọn lửa bạn có thể để tại một số vị trí như hình ảnh sau:Fire_Ball_Real_2
Còn nhiều loại bình chữa cháy nữa trong kho, nếu chị em nào cần tìm hiểu tư vấn liên hệ mình theo số hotline 0909087114

Các loại bình chữa cháy thông dụng hiện nay gồm có:

Bình cầu chữa cháy tự động: Được thiết kế tự động nên khi nhiệt độ được cảnh báo mức 70 độ thì thủy ngân tự vỡ và lượng bột trong bình sẽ tự động phun ra dập tắc lửa.

- Bình chữa cháy xách tay bao gồm: bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy dạng bột. Bình chữa cháy CO2 có 2 loại thông dụng là bình chữa cháy CO2 3kg ký hiệu là bình MT3 và bình chữa cháy CO2 5kg ký hiệu là bình MT5; Bình chữa cháy dạng bột cũng có 2 loại thông dụng là bình chữa cháy MFZ4 hay còn gọi là bình chữa cháy 4kg và bình chữa cháy MFZ8 hay còn gọi là bình chữa cháy 8kg. Riêng với bình bột có 2 loại chữa cháy là dạng bột BC và ABC. BC thì được ký hiệu là MFZ, ABC thì được ký hiệu là MFZL

.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi chữa cháy. Khi có bất cứ trường hợp hỏa hoạn xảy bùng cháy với ngọn lửa nhỏ các đơn vị chỉ cần đứng các ngọn lửa 2m sau đó rút chốt và bóp cò đồng thời đưa vòi phun vào đúng trọng tâm ngọn lửa để dập tắc.

Chú ý: Khi xịt bạn nên chọn hướng đứng cùng chiều gió để bột không bay vào người hay khí vẫn vậy.

Bột hoàn toàn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khí nếu bay vào người chạm vào da sẽ gây ra hiện tượng bỏng lạnh nên mọi người đặc biệt chú ý.

Bình chữa cháy xe đẩy

    Bình chữa cháy xe đẩy dạng bột: Bình chữa cháy bột BC 35kg hay còn gọi là bình chữa cháy MFZT35; Bình chữa cháy bột ABC 35kg hay còn gọi là bình chữa cháy MFZLT35.

    Bình chữa cháy xe đẩy khí CO2: Bình chữa cháy CO2 24kg ký hiệu MT24 và bình chữa cháy khí CO2 30kg ký hiệu MT30.

- Bóng ném chữa cháy: Hiện nay hiện tượng cháy xảy ra tràng lan và do rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà trong sử dụng hằng ngày chúng ta ít chú ý vì vậy hiện nay pccc đã thiết kế và cung cấp trang bị bóng ném chữa cháy. Với khả năng chữa cháy tự động nỗ bung khi gặp ngọn lửa nên đã và đang hứa hẹn rất nhiều lợi ích trong công tác phòng và chữa cháy.

Bóng ném chữa cháy có khả năng chữa cháy ngọn lửa trong vòng bán kính 3.6m. Với giá thành rẻ phù hợp với lợi ích của các hộ gia đình, nhà xưởng nên sẽ hứa hẹn là sản phẩm được tiêu dùng mạnh nhất trong thời gian tới.

Mọi chi tiết muốn tìm hiểu thêm khách hàng có thể truy cập website: 
http://thietbiphatdat.com/binh-chua-chay/

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn