logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Bọc răng sứ titan có tốt không?

Với nhiều ưu điểm mang lại, nhưng rất nhiều người vẫn còn lo lắng bọc răng sứ titan có an toàn không, có tốt không. Tôi xin chia sẻ với các bạn bọc răng sứ thẩm mỹ titan thật sự

Đăng lúc: 13:38, ngày - 14.05.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 184
Đăng bởi drminhduc01. Liên hệ:
 Với nhiều ưu điểm mang lại, nhưng rất nhiều người vẫn còn lo lắng bọc răng sứ titan có an toàn không, có tốt không. Tôi xin chia sẻ với các bạn bọc  răng sứ  thẩm mỹ titan thật sự an toàn:
 
- Độ bền vững của răng sứ titan tuy không bằng so với răng toàn sứ nhưng với  chi phí khá hợp lý thì thời gian bền vững từ 5-10 năm vẫn đáp ứng được tốt những yêu cầu thẩm mỹ tốt nhất cũng như về độ bền chắc đặc biết có trường hợp lên tới 15 năm.
 
–  Tính chất đặc trưng của Titan là tính dẫn nhiệt thấp, trung lập về thể chất, do đó khi đưa vào hàm răng, sẽ không bị ê buốt, khó chịu khi ăn những thực phẩm nóng hay lạnh, đảm bảo chức năng ăn nhai một cách bình thường.
 
 
[IMG]       
 
 
 
– Răng sứ Titan cũng rất phù hợp với mọi người đặc biệt là với người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể bọc răng toàn sứ.
 
–  Bọc răng sứ Titan hoàn toàn giúp hạn chế khả năng ăn mòn, mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh răng, cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.
 
- Bọc răng sứ kim loại Titan được chế tác bởi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp phục hình cho răng một cách hoàn hảo nhất, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bọc răng sứ titan có tốt hay không nữa . Với sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại răng sứ titan có thể trùng khớp với răng thật và khoảng trống do mất răng. Răng sứ sau khi bọc có màu sắc giống với răng thật, sáng bóng, không đen viền chân răng.
 
 
 
XEM THÊM
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn