logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Breguet Truyền Thống Tự Động Hóa Seconde Ngược Dòng 7097

Với Baselworld 2015 đến gần, thương hiệu Breguet đã giới thiệu một trong các phiên bản mới của họ. Breguet đã thông đưa ra một phiên bản truyền thống và tự động hóa seconde ngược 7

Đăng lúc: 04:22, ngày - 23.05.2020 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 519
Đăng bởi dhnhatthe. Liên hệ:

Với Baselworld 2015 đến gần, thương hiệu Breguet đã giới thiệu một trong các phiên bản mới của họ. Breguet đã thông đưa ra một phiên bản truyền thống và tự động hóa seconde ngược 7097 tại hội chợ đồng hồ lớn nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này làm cho việc sử dụng thiết kế mở của bộ sưu tập truyền thống và bao gồm một tay kim giây ngược mới.

Breguet Truyền Thống Tự Động Hóa Seconde Ngược Dòng 7097

Phù hợp với tên gọi của nó, bộ sưu tập truyền thống kêu gọi như là kỹ niệm chính tên thương hiệu, Abraham-Louis Breguet, người phát minh ra tourbillon và là tổ tiên của đồng hồ đẹp giá rẻ hiện đại. Các mô hình truyền thống đầu tiên được giới thiệu vào năm 2005. Các đặc điểm chính của bộ sưu tập là các hoạt động của cơ chế này có thể nhìn thấy trên tấm đế, mà không có một dial đầy đủ để cản trở tầm nhìn của người đeo.


Mẫu đồng hồ Abraham-Louis Breguet

Bộ máy 7097 có một bố cục đối xứng, làm cho nó dễ dàng không chỉ để đọc thời gian nhưng cũng để quan sát hoạt động của đồng hồ. Những thanh nối cho các bánh răng và cân bằng bánh răng được đặt để phản ánh một số khác trong nửa phần dưới của chiếc đồng hồ. Phía trên bánh răng cân bằng, người ta có thể nhìn thấy các thiết bị pare-chute, một sáng chế chống sốc thiết kế bởi thương hiệu Breguet. Các lý do chánh là nhìn thấy ở trung tâm, ngay dưới đáy của dial nhỏ.

Xem ngay đồng hồ G-Shock (https://www.youtube.com/watch?v=sCWJbhOFC_0)

Giờ và phút có thể được đọc trên mặt quay tại 00:00, trong đó có một thiết kế cổ điển Breguet. Quay số này được làm bằng vàng bạc và động cơ quay. Giờ được đánh dấu bằng chữ số La Mã, và nội thất của các dial có một mẫu đinh ngắn đầu lớn. Các tay kim  thép blued có chữ ký Breguet mở lời khuyên. Ở dưới cùng của mặt đồng hồ là số lượng ấn bản.


Thiết kế đồng hồ hiển thị giây ngược dạng vòng cung

Chồng lên mặt dial 10:00-7:00 là một vòng cung tròn láng chỉ thị thời gian giây. Tính năng này cung cấp cho đồng hồ biệt danh của "seconde ngược". Một tay kim chạy ngược làm bằng blued thép đếm giây và nhảy trở lại vào cuối mỗi phút. Mặt được gắn trên một cây cầu nhỏ mà thiết kế của cây cầu thấp hơn trên đồng hồ. Khi bạn bật đồng hồ trên, bạn có thể xem các rotor vàng thông qua các tinh thể sapphire caseback rõ ràng.

Breguet đã sử dụng Caliber 505SR1, một phong trào tự động 14 1/2 Lignes. Nó có một dự trữ năng lượng 50 giờ và chạy trong 38 jewels. Tần số của nó là 21.600 VPH và nó đã được điều chỉnh trong sáu vị trí. Tầm cỡ có một đảo ngược trong dòng lever escapement. Để tinh chỉnh, nó có bốn con ốc vàng. Để phù hợp với sự phát triển công nghệ của Breguet trong vài năm trở lại đây, nó có pallet silicon có thể làm cho nó vừa cứng cáp và antimagnetic.

Xem thêm thông tin đồng hồ đeo tay (Chuyên Trang Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ)

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn