logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Cà phê phin túi lọc [ GUDELI Coffee ]

Cafe túi lọc GUDELI là một trong những thương hiệu tiên phong tại Việt Nam, sử dụng công nghệ mới để tạo ra từng gói cà phê riêng lẻ, cho bạn cơ hội thưởng thức những ly cà phê ngu

Đăng lúc: 14:24, ngày - 14.06.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 224
Đăng bởi gudelicoffee. Liên hệ: (08) 37 263 815
Cà phê phin túi lọc [ GUDELI Coffee ] - ca-phe-phin-tui-loc-gudeli-coffee-]
Cà phê phin túi lọc có nguồn gốc tại Nhật Bản từ những năm 1990. Phong cách thưởng thức cà phê mới này nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á như Đài Loan, Nam Triều Tiên, Trung Quốc, ... và cũng được đón nhận tích cực tại Anh từ khoảng năm 2010. GUDELI COFFEE là một trong những thương hiệu cà phê phin túi lọc tiên phong tại Việt Nam, sử dụng công nghệ mới để tạo ra từng gói cà phê riêng lẻ, cho bạn cơ hội thưởng thức những ly cà phê nguyên chất thơm ngon, đậm đà, luôn tươi mới, mà thật dễ dàng, tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Cà phê phin túi lọc GUDELI

cà phê phin túi lọc HỘP-CÀ-PHÊ-PHIN-TÚI-LỌC-ROBUSTA-&-ARABICA-BLENDCà phê túi lọc Arabica Cau Dat

Cà phê phin túi lọc ngày càng trở nên quen thuộc với thực khách đặc biệt là những thực khách quan tâm đến café nguyên chất để bảo vệ sức khỏe trước những chất phụ gia của café truyền thống. La một nhà sản xuất Cà phê phin túi lọc chúng tôi tự hào mang đến một sự lựa chọn tuyệt vời cho những tín đồ café trên khắp cả nước. Với những hạt café tươi được trồng trên mãnh đất Đà Lạt khí hậu mát mẽ với thời gian chăm sóc kỹ lưỡng bằng phương pháp hiện đại, những hạt café Arabica được chế biến tiêu chuẩn café quốc tế , đảm bảo không chất phụ gia, không hương liệu, không hóa chất, cà phê túi lọc Gudeli được làm bằng túi giấy thân thiện với môi trường, tiện dụng cho người sử dụng.

Cà phê phin túi lọc Gudeli đã và đang trở thành một trong những người bạn quen thuộc với nhiều thực khách ở Sài Gòn, với phương pháp pha chế bằng túi lọc bằng giấy tiện lợi, hiện đại, sạch sẽ và thân thiện với môi trường. Cà phê túi lọc Gudeli rất phù hợp với những người làm văn phòng và là sự lụa chọn đúng đắn của khách hàng ngoại quốc.
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn