logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Các biện pháp thông gió làm mát nhà xưởng hiệu quả và tiết

Hiện nay vấn đề về thông gió làm mát công nghiệp rất được chú trọng ở các doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn bởi đặc tính sản xuất tại các nhà xưởng này thường theo mô hình

Đăng lúc: 15:39, ngày - 16.07.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 526
Đăng bởi quatcongnghiepphuonglinh. Liên hệ: 0936978291
Các biện pháp thông gió làm mát nhà xưởng hiệu quả và tiết - cac-bien-phap-thong-gio-lam-mat-nha-xuong-hieu-qua-va-tiet
Hiện nay vấn đề về thông gió làm mát công nghiệp rất được chú trọng ở các doanh nghiệp sản xuất có quy mô vừa và lớn bởi đặc tính sản xuất tại các nhà xưởng này thường theo mô hình khép kín tạo không khí nóng bức, nhiều bụi bẩn.

Nguyên nhân gây nóng, bụi ở các cơ sở sản xuấtchủ yếu là do tác động từ nguồn nhiệt của mặt trời,máy móc thiết bị trong quá trình hoạt động sản xuất và thậm chí là thân nhiệt của con người tạo ra. Nóng bức và ngột ngạt là nguyên nhân chính dẫn tới cơ thể mệt mỏi, bệnh tật, năng suất lao động giảm và kèm theo nhiều hệ lụy khác.

Để giải quyết vấn đề này, không có giải pháp nào tốt hơn ngoài phương pháp thông gió công nghiệp vì tính ưu việt của nó.

Lợi ích của thông gió công nghiệp hoạt động theo nguyên lý đối lưu:

Thông gió công nghiệp hút không khí nóng, bụi bẩn ra ngoài, đồng thời đưa khí tươi, mát vào bên trong nhà xưởng tạo điều kiện cho con người sống, làm việc trong môi trường trong lành, thoáng mát.

 

Một số biện pháp thông gió cơ khí trong nhà xưởng hiện nay:

Thông gió cưỡng bức sử dụng quạt công nghiệp dạng vuông

-  Phương pháp này sử dụng quạt vuông có lưu lượng lớn đặt trên tường xây hoặc vách tôn có giá đỡ để hút khí nóng ra ngoài.

-  Sử dụng quạt này để cấp khí tươi vào nhà xưởng, phía đối diện ta đặt những cửa gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ dòng khí từ ngoài vào.

-  Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng, gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràn vào để thay thế lượng khí do quạt hút ra tạo thành dòng đối lưu nhằm làm thông thoáng cho nhà xưởng. 

Phương pháp làm mát kết hợp giữa quạt thông gió công nghiệp và tấm giấy làm mát(cooling pad):

-   Hệ thống làm mát áp suất âm hay còn gọi là phương pháp đóng cửa.

-   Ứng dụng cho những khu vực kín gió như xưởng may, dệt, chăn nuôi gia cầm,…

-   Với phương pháp này nhiệt độ trong nhà xưởng có thể giảm từ 3-5 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.

 Nắm chắc các giải pháp thông gió nhà xưởng, với thế mạnh của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất quạt công nghiệp, Phương Linh đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu và chế tạo thành công các loại quạt thông gió nhà xưởng như: Quạt thông gió thân tròn, quạt thông gió thân vuông, quạt hút mái.

Quạt hướng trục thân tròn có ưu điểm lưu lượng lớn, độ ồn thấp, dễ dàng lắp đặt, vận hành, quạt được ứng dụng rộng rãi cho thông gió, làm mát nhà xưởng có mức độ nóng bức, bụi bẩn cao.

 Quạt hướng trục thân vuông được thiết kế nhiều lá cánh, quạt có lưới bảo vệ phía trước và phía sau hoặc chớp che mưa tự động mở khi vận hành, đóng khi dừng hoạt động nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, ảnh hưởng của thời tiết. Với đặc tính ưu việt lưu lượng lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt vận hành, quạt thông gió thân vuông là lựa chọn tối ưu cho hệ thống thông gió, làm mát  tại các nhà xưởng.

Với ứng dụng hút khí nóng tích tụ trên mái nhà xưởng, Phương Linh thiết kế dòng quạt hút mái có thể lắp 2 kiểu cánh hướng trục hoặc ly tâm. Quạt lắp cánh kiểu hướng trục, có lưu lượng lớn và áp suất thấp phù hợp với hút thông gió mái. Quạt lắp cánh ly tâm có áp suất cao hơn sử dụng hút mái khu vực cần lực hút khoẻ nhưng có nhược điểm bị hạn chế về lưu lượng.  Quạt được dùng trong các nhà xưởng có nhiều khí thải.

Tất cả các dòng quạt công nghiệp Phương Linh được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của thế giới như: cắt laser, chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, tiện Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản. Guồng cánh quạt được cân bằng động trên máy cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo quạt chạy ổn định, liên tục. Toàn bộ vỏ quạt được sơn tĩnh điện giúp quạt có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Để biết thêm về  thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập địa chỉ website:

http://phuonglinh.vn/vi/quat-cong-nghiep.pg.html

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn