logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Các hành động dể gây mất hết dữ liệu iPhone 6 Plus

Các hành động dể gây mất hết dữ liệu iPhone 6 Plus

Đăng lúc: 09:08, ngày - 01.12.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 274
Đăng bởi amcorp168. Liên hệ:
3 Cách lấy lại dữ liệu đã mất cho iPhone 6 Plus
iPhone 6 Plus của bạn đã bị xóa trắng toàn bộ dữ liệu? Điều này đã khiến bạn cảm thấy lo lắng vì có rất nhiều dữ liệu quan trọng bạn đã lưu trữ trên thiết bị của mình. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng mất hết dữ liệu iPhone 6 Plus này đây? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời làm thể nào để cài đặt lại iPhone 6 Plus không mất dữ liệu nhé. Vậy thay loa trong iPhone 6 ở đâu là uy tín nhất.
 
 
Hướng dẫn lấy lại dữ liệu đã mất cho iPhone 6 Plus
 
 
1. Khắc phục tình trạng mất hết dữ liệu iPhone 6 Plus bằng iCloud
Bạn có thể thực hiện khôi phục lại những dữ liệu đã bị mất trên iPhone 6 Plus nếu như đã thực hiên sao lưu toàn bộ dữ liệu lên iCloud trước đó. Cách thực hiện như sau:
 
Mở iPhone 6 Plus và truy cập vào mục Settings -> iCloud -> chọn mục mà bạn muốn khôi phục dữ liệu và chuyển trạng thái ở mục đó sang trạng thái OFF. Tiếp theo bạn chọn “Keep on My iPhone” khi có thông báo hiện ra. Bây giờ bạn lại chuyển mục mà bạn vừa OFF về ON rồi chọn “Merge” khi có thông báo xuất hiện. Bạn hãy áp dụng các thao tác này với tất cả các dữ liệu mà bạn muốn khôi phục.
 
2. Khắc phục tình trạng mất hết dữ liệu iPhone 6 Plus bằng iTunes
- Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính bằng cáp USB chính hãng. iTunes sẽ tự động mở và nhận ra iPhone 6 Plus của bạn.
 
- Trên cửa sổ iTunes kích chuột phải vào thiết bị của bạn sau đó chọn “Restore from Backup”. Việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn phiên bản sao lưu mới nhất và khôi phục lại dữ liệu cho iPhone 6 Plus của bạn.
 
3. Khắc phục tình trạng mất hết dữ liệu iPhone 6 Plus bằng phần mềm
Có rất nhiều phần mềm giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu đã mất trên iPhone 6 Plus. Trong bài viết này mình xin giới thiệu phần mềm Stellar Phoenix Data Recovery for iOS. Độ chính xác của phần mềm này khá cao và hiệu quả làm việc rất tốt.
 
 
Dùng phần mềm để khôi phục dữ liệu cho iPhone 6 Plus
 
 
Phần mềm này có thể giúp bạn khôi phục được toàn bộ dữ liệu trên iPhone 6 Plus như: danh bạ, tin nhắn, danh sách cuộc gọi,…
 
Muốn sử dụng phần mềm bạn cần tải phần mềm về máy tính thông qua địa chỉ sau:http://download.com.vn/stellar-phoenix-data-recovery-for-ios/download. Quá trình download hoàn tất bạn hãy tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính theo hướng dẫn.
 
Bạn hãy kết nối iPhone 6 Plus với máy tính và mở phần mềm vừa được cài đặt ra.
 
Stellar Phoenix Data Recovery for iOS có hai lựa chọn khôi phục dữ liệu cho bạn đó là khôi phục dữ liệu từ thiết bị và khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu của iTunes.
 
Việc bạn cần làm là lựa chọn để phần mềm tự động quét thiết bị và tổng hợp toàn bộ danh sách dữ liệu được khôi phục. Bạn chỉ việc chọn Save để lưu lại những dữ liệu đã được khôi phục. Phần mềm này rất tiện cho bạn trong việc lựa chọn dữ liệu khôi phục vì toàn bộ dữ liệu đều được phân theo nhóm khi tìm thấy.
 
 
Chọn Save để lưu lại dữ liệu
 
 
Nếu bạn không thể tự lấy lại dữ liệu đã mất trên iPhone 6 Plus thì bạn có thể mang máy tới trung tâm thay loa trong iPhone 6 benhviendienthoai.vn để được nhân viên kỹ thuật phần mềm tại trung tâm kiểm tra và lấy lại toàn bộ dữ liệu cho iPhone 6 Plus của bạn trong thời gian ngắn nhất.
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn