logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Các mốc khám thai định kỳ mẹ bầu cần nắm rõ

Trong khi có mang các mẹ bầu hay đi siêu âm thai để ghi lại hình ảnh của đứa trẻ ở trong bụng mình. Nhờ đó mà mẹ không chỉ được nhận ra sự lớn lên của em bé mà còn biết được khá n

Đăng lúc: 14:31, ngày - 10.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 158
Đăng bởi thiensubongdem. Liên hệ:
Trong khi có mang các mẹ bầu hay đi siêu âm thai để ghi lại hình ảnh của đứa trẻ ở trong bụng mình. Nhờ đó mà mẹ không chỉ được nhận ra sự lớn lên của em bé mà còn biết được khá nhiều rắc rối xung quanh bé và đặc biệt là sớm biết liệu bé có bị các dị tật bẩm sinh hay không. 
 
> > > Tham khảo: Chỉ số siêu âm thai
 
Các mốc siêu âm thai
 
- Khi nhận biết trễ kinh: Siêu âm lúc này để xem mang thai hay không, thai nằm trong hay ngoài dạ con, thai bình thường hay bệnh lý, trọng lượng thai. Đặc biệt, đối với một vài bạn nữ quên ngày kinh chót hoặc ngày kinh không đều, thầy thuốc có thể dựa vào siêu âm 3 tháng đầu để tính tuổi thai, từ đó, biết được ngày sinh đối với sai số là + - 3 ngày. 
 
 
- Tuổi thai từ 11-13 tuần 6 ngày: Siêu âm đo độ mờ gáy em bé. Dựa vào đó, thầy thuốc tiên lượng được tình trạng hội chứng Down của thai kỳ. Nếu độ mờ gáy >3mm thì 30% là thai mắc hội chứng Down. 
 
- Tuổi thai 21-25 tuần: Siêu âm khảo sát hình thái đứa trẻ. Thời kỳ này có thể nhận ra kỹ một vài phần của đứa trẻ. Từ đó, nhận thấy được các dị tật bẩm sinh nếu có. Ngoài ra, khảo sát về bánh nhau, nước ối… 
 
- Tuổi thai 32-36 tuần: Siêu âm đánh giá sự lan rộng đứa trẻ có khoa học đối với tuổi thai hay không, xác định ngôi thai, khu vực bánh nhau, lượng nước ối. Đến ngày sinh: Một lần nữa xác định tình trạng thai, ngôi thai, ước lượng cân nặng đứa bé, lượng nước ối, vị trí nhau, từ đó tiên lượng cho cuộc sinh dễ hay khó. 
 
 
 Một số điều cần chú ý khi siêu âm thai: 
 
– Nên hỏi kỹ thầy thuốc trước khi siêu âm có cần nhịn đi tiểu không bởi vài tình huống cần nhịn đi tiểu để giúp bàng quang đầy lên và nâng tử cung của bạn cao hơn một chút trong khung xương chậu, làm cho hình ảnh siêu âm rõ ràng hơn. 
 
– Nếu muốn xác định chính xác thai ngoài dạ con hay trong tử cung, mẹ có thể yêu cầu thầy thuốc siêu âm qua ngã âm hộ , nghĩa là siêu âm trong bộ phận sinh dục thay vì siêu âm ở ngoài vùng bụng. 
 
– Hơn thế nữa, một số mẹ cũng lưu tâm, mặc dù siêu âm giúp một vài chuyên gia nhận thấy sớm vài dị tật ở đứa trẻ nhưng không có nghĩa là chính xác 100% , có khá nhiều tình huống, khi bé được sinh ra thầy thuốc chuyên khoa mới nhận ra dị tật ở bé. 
 
 
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn