logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Cách chọn mua sofa góc và nên mua sofa góc như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán các sản phẩm nội thất, tuy nhiên khi lựa chọn nội thất cho gia đình bạn thì không phải ai cũng đủ tỉnh táo và có những kinh nghiệm nh

Đăng lúc: 10:45, ngày - 05.05.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 291
Đăng bởi thaothao8996. Liên hệ:
 Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán các sản phẩm nội thất, tuy nhiên khi lựa chọn nội thất cho gia đình bạn thì không phải ai cũng đủ tỉnh táo và có những kinh nghiệm nhất định để mua được sản phẩm ưng ý nhất. Với sofa góc là một sản phẩm nội thất đang rất được ưa chuộng hiện nay thì bạn cần tham khảo một số điều lưu ý mà chúng tôi sẽ hướng dẫn ngay sau đây về cách mua sofa cho phòng khách và nên mua sofa góc đẹp ở đâu?

Sofa góc BCGC16

1. Cách Mua sofa Góc

Khi chúng ta đi mua sofa Góc, về kiểu dàng, về kiểu kê thì chúng ta nên hỏi ý kiến các Kiến Trúc sư và thiết kế nhưng về chất liệu và nơi mua thì không nên nghe lời họ, đơn giản vì ai cũng biết họ đã liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm và thường không cho bạn 1 tư vấn tốt nhất, mà bạn nên đi xem nhiều nơi, xem qua mạng, tìm kiếm trên Google… "người bán hàng nơi này là người tư vấn về sản phẩm của nơi khác cho Bạn tốt nhất” tất cả sale điều muốn bán được Hàng, và họ luôn nói điểm mạnh của họ và điểm yếu của đối thủ họ, để họ bán được hàng! Và cũng có vài nơi nhân viên Bán hàng sẽ giới thiệu cho bạn biết tất cả các nơi bán sofa, phân tích sản phẩm từng chi tiết cho bạn hiểu, và câp nhật các thương hiệu sofa ở Việt Nam…tuy Sản phẩm họ tốt, giá rẻ nhất, chế độ bảo hành bảo dưỡng cực tốt nhưng cũng vì mục tiêu bán được Sản phẩm. Và khi bạn có quyền lợi gì từ sale thì nên tận dụng, nhưng nên quyết định kỹ khi đặt cọc vì sẽ mất tiền cọc. Nếu Bạn đặt cọc mà có sự thay đổi thì cũng được trả tiền lại tận nhà thì bạn nên đặt cọc.

Và quan trọng nhất Cách mua hàng là bạn phải hỏi thông tin từ Nhân Viên Bán Hàng (NVBH) các vấn đề về chất liệu về sofa về giá về các vấn đề sản phẩm… từ các thông tin,các chi tiết mà NVBH nói với bạn, nếu NVBH nói thật thì bạn sẽ có rất nhiều thông tin để chọn 1 Sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý!

“Cách mua sofa tốt là bạn làm thế nào mà mua được với chất lượng sản phẩm ngang bằng với giá tiền bạn trả hợp lý, và bạn không nên quan tâm đến tỷ lệ giảm giá, tỷ lệ bớt tiền của NVBH mà bạn phải quan tâm đến số tiền bạn trả tương đương với chất lượng sản phẩm bạn mua được”

“NVBN: hàng bên Em là hàng nhập khẩu từ Italia,Malaysia, Đức, Thái Lan…..!

Bạn nên hỏi: vậy hàng này nhập từ cảng nào, nhà cung cấp nào? chứng từ nào chứng minh? trang web của nhà cung cấp?...Nếu như NVBH cung cấp được tất cả thì đó là sản phẩm chính hãng, hàng có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, và bạn yên tâm về chất lượng và uy tín.

Để mua được hàng mới, không mua hàng mẫu, hàng trưng bày, hàng cũ thì bạn nên hỏi "nếu bạn mua bộ này thì bên đây giao bộ này luôn hay là hàng mới, còn bọc nilon?"

Xem thêm: Sofa da

2. Nên Mua sofa Góc ở đâu?

Thật ra, bạn không nên mua theo lời chỉ dẩn từ các Diễn Đàn, Các Bài viết Chia sẻ như: nên mua sofa Góc ở Cty B vì ở đó giá rẻ, chất lượng tốt, nên mua ở sofa A vì sản phẩm thế này thế kia, ròi còn “tôi mới mua ở showroom C 1 bộ vừa đẹp vừa rẻ, vừa chất lượng!” “nhà thằng bạn mới mua…" Thật ra, diễn đàn là một nơi “mở” đa số toàn các NVBH lên rao vặt, viết bài, mở topic rồi cả công ty đó, cả “đại gia đình” vào bình luận, các ý kiến là thường không tin cậy. Mà chính bạn phải đi xem trực tiếp và chọn lựa kỹ. Để có thông tin các nhà cung cấp sofa tốt nhất bạn nên:

Bạn nên xem vài trang web rao vặt, tìm vài nhà cung cấp ghi chú lại
Bạn tìm bằng từ khóa ‘sofa Góc, sofa Da, sofa Malaysia…’ tùy vào nhu cầu của bạn mà Bạn chọn từ khóa cho phù hợp. Ghi chú lại các thông tin nhà cung cấp.
Bạn hỏi thăm bạn bè và đến xem hàng thực tế….
Và cuối cùng bạn đi xem hàng ít nhất là 4-5 nơi, tuy mất chút thời gian, nhưng bạn sẽ được một sản phẩm ưng ý.
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nội thất đồ gỗ chất lượng với giá thành tối ưu nhất.


 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn