logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cách lựa chọn Công ty vệ sinh

Công ty vệ sinh suluck ở hà nội

Đăng lúc: 22:52, ngày - 06.12.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 293
Đăng bởi dichvuvesinh6868. Liên hệ:
Cách lựa chọn Công ty vệ sinh - cach-lua-chon-cong-ty-ve-sinh

 

1. Làm thế nào để tôi biết rằng tôi có thể tin tưởng SULUCK?

SULUCK là một công ty vệ sinh chuyên cung cấp dịch  vụ vệ sinh cho hộ gia đình, điểm khác biệt của SULUCK đối với các công ty vệ sinh khác là đối tượng khách hàng chủ yếu của SULUCK là các gia đình. Vì thế, đội ngũ nhân viên của SULUCK phải được tuyển chọn và đào tạo cả về đạo đức và kỹ năng công việc, sự đòi hỏi về tính tỷ mỉ và an toàn của các hộ gia đình là rất cao. SULUCK hướng tới là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh gia đình một cách chuyên nghiệp nhất. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều mặc đồng phục khi làm việc , được ký hợp đồng lao động lâu dài, được đóng bảo hiểm, được mua cổ phần ưa đãi của công ty, được tham gia đóng góp ý kiến xây dựng công ty. Công ty thực hiện đảm bảo quyền lợi cho mọi lao động đúng theo pháp luật quy định.Trong công việc họ được giám sát chặt chẽ và luôn được đào tạo nâng cao.

2. Nhân viên đến làm vệ sinh nhà cho tôi là ai?

   Nhân viên công ty vệ sinh của chúng tôi được đào tạo bởi các chuyên gia vệ sinh đầu nghành, họ được đào tạo từ cách chào khách hàng, cách giới thiệu trước khi bắt đàu công việc. Nhân viên vào nhà bạn cùng với giấy giới thiệu của công ty, với đồng phục của công ty, với tác phong và thái độ hòa nhã, lịch sự. Mọi nhân viên của chúng tôi tôn trọng khách hàng bằng cách không bao giờ ăn, uống, hút thuốc hay sử dụng các thiết bị trong quá trình làm sạch nhà. Và mỗi nhân viên SULUCK tự hào trong công việc, được đào tạo cập nhật thường xuyên, giám sát để đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất.

3. Mối quan hệ của chúng ta như thế nào?

   Giao tiếp là quan trọng đối với bất kỳ mối quan hệ nào trong đó có chúng ta. Dịch vụ làm vệ sinh cho các hộ gia đình đòi hỏi chúng ta phải có phẩm chất đạo đức tốt, dần dần tạo được niềm tin nơi khách hàng bằng chính sự thật thà, chăm chỉ của bản thân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang rất linh hoạt, công ty vệ sinh  đã cung cấp dịch vụ làm sạch tùy theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh riêng của từng khách hàng và địa thế từng ngôi nhà. Mối quan hệ thân thiện được gắn kết qua những lần làm vệ sinh và cho dù bạn chỉ sử dụng dịch vụ 01 lần bạn cũng sẽ nhận được  sự hài lòng, như một khách hàng thường xuyên của công ty.

4. Nếu tôi muốn được cung cấp dịch vụ?

      SULUCK  làm việc với bạn. Chỉ cần gọi điện tới công ty theo số máy bàn: 04.22.600.666 – 04.22.600.888 hặc số hotline: 0982.576.289 – 0978.565.292. Chúng tôi sẽ đến khảo sát khối lượng công việc cụ thể nếu là tổng vệ sinh nhà cửa hoặc công trình nhà sau xây dựng. Nếu bạn muốn làm định kỳ, hãy cho chúng tôi biết các thông tin về ngôi nhà của bạn, chúng tôi có bảng giá cụ thể cho bạn.  Bố trí thời gian để bạn làm 01 buổi đầu tiên và sau đó bạn ký hợp đồng với công ty nếu muốn sử dụng dịch vụ thường xuyên.

5. Thanh toán như thế nào?

      Với các nhà làm tổng vệ sinh hay vệ sinh công trình sau xây dựng, khách hàng thanh toán sau khi nhân viên hoàn tất công việc và bạn đã hài lòng, mọi thanh toán đều có phiếu thu có dấu của công ty. Đối với dịch vụ vệ sinh định kỳ, bạn thanh toán vào buổi làm cuối của tháng theo số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn