logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cách tháo lắp bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa đúng cách

Nội thất Xuân Hòa nhà cung cấp bàn làm việc văn phòng cùng các thiết bị nội thất văn phòng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Đăng lúc: 09:02, ngày - 31.03.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 279
Đăng bởi phantuyet. Liên hệ:
Cách tháo lắp bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa đúng cách - cach-thao-lap-ban-lam-viec-van-phong-xuan-hoa-dung-cach
     Nội thất Xuân Hòa nhà cung cấp bàn làm việc văn phòng cùng các thiết bị nội thất văn phòng chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.       
     Bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa là dòng sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ một văn phòng làm việc nào. Tuy nhiên, cũng không thể để cố định bàn ở một chỗ mãi được vì đôi lúc văn phòng cần chuyển địa điểm làm việc, lúc này những chiếc bàn cần được tháo ra để giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Việc tháo lắp tưởng như đơn giản nhưng lại có thể làm khó những người không có kinh nghiệm, nó đòi hỏi người tháo lắp phải khéo léo và am hiểu một chút về kỹ thuật. Vì thế, trong bài viết này Nội thất Xuân Hòa xin chia sẻ với bạn một số thủ thuật để tháo, lắp những chiếc bàn văn phòng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

    Bạn hoàn toàn có thể tháo lắp được những chiếc bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa một cách chuyên nghiệp mà không cần đến những nhân viên chuyên lắp đặt nếu như bạn nắm vững được các công việc cần làm như sau:
    Đối với những chiếc bàn làm việc bằng gỗ, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: Một chiếc búa bằng nhựa hoặc cao su là tốt nhất, một chiếc tua vít hai đầu - một đầu hai cạnh và một đầu bốn cạnh, vài chiếc vít bắt gỗ và ke góc. Tiếp theo, bạn nên tìm một vị trí thích hợp có thể lật ngửa bàn lên để tháo dỡ dễ dàng hơn. Còn nếu bạn có kỹ thuật tháo lắp chuyên nghiệp thì có thể bỏ qua bước này. Sau đó, bạn tiến hành tháo bàn như sau:
- Dùng tua vít vặn ngược chiều kim đồng hồ và chiều mũi vuông góc với mặt bàn.
- Tiếp theo, bạn tiến hành tháo từng chân bàn ra một và tháo dỡ yếm theo đúng kỹ thuật như trên. Với một số loại bàn không dùng chốt cam mà dùng ốc vít và ke góc, bạn cũng làm tương tự như thế.
- Sau khi đã tháo lắp từng bộ phận ra rồi bạn nên dùng giấy bìa hoặc giấy báo bao bọc các bộ phận này cẩn thận, nhất là bốn góc để đảm bảo chúng không bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.
- Cuối cùng là công việc lắp đặt lại bàn ở nơi làm việc mới. Bạn đặt mặt bàn xuống đất (nên có miếng lót để tránh làm xước mặt bàn). Úp mặt bàn xuống và vặn chốt vào các vị trí để lắp từng bên chân bàn một. Sau khi lắp xong để kiểm tra xem bạn lắp đã chặt chưa thì hãy nhấc và lay chân bàn xem đã đủ chặt chưa nếu đã chặt thì tiếp đó là lắp mặt bàn và các chân còn lại. Vậy là ta đã hoàn tất việc lắp đặt lại một chiếc bàn làm việc văn phòng như cũ.

   Trên đây là cách tháo và lắp đặt bàn làm việc văn phòng Xuân Hòa một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn mua sản phẩm hãy liên hệ với Nội thất Xuân Hòa theo thông tin dưới đây để được tư vấn và có giá tốt nhất!
Phòng bán hàng: Số 193 Cầu Diễn - B.Từ Liêm - TP. Hà Nội
Điện thoại: 0466.872.736  Hotline: 0961.07.07.67
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn