logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S6

Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S6

Đăng lúc: 13:11, ngày - 31.01.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 279
Đăng bởi amcorpfseo4. Liên hệ:
 Cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S6
Samsung Galaxy S6 là dòng smartphone mới ra mắt của hãng Samsung, sở hữu màn hình có độ khả năng phân giải lên đến 1440x2560 pixels, hệ điều hành Android Lollipop 5.0, camera chính 16 “chấm”... Với cấu hình “ngon lành” như thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng không phải lo nhiều về vần đề pin. Mặc dù Samsung tự gắn cho chú dế cưng này “1 cục” pin 2550 mAh nhưng nếu đi xa mà quên sạc dự phòng thì làm sao, bạn vẫn cần các biện pháp tiết kiệm hiệu quả. Và đây là 1 số gợi ý cho bạn về cách tiết kiệm pin cho Samsung Galaxy S6.
 
 
1. Tiết kiệm pin trực tiếp trên điện thoại
 
- Trước tiên, tắt những chức năng không cần thiết trong Quick setting, chỉ cần vuốt từ trên màn hình xuống dưới, chọn và chạm để tắt 1 số chức năng không sử dụng như Air View, Air gesture, NFC, …
 
- Tiếp đến là việc để màn hình chờ khoảng 15-30 giây nhằm giảm tối đa thời gian sáng màn hình. Bạn vào mục Settings, ở phần My Device nhấn chọn Display Timeout và chọn thời gian thích hợp.
 
- Bạn vẫn có thể bật ngay chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại. Đây là chế độ Power Saving Mode có sẵn trong phần cài đặt. Khi kích hoạt lên, điện thoại sẽ tự động tắt toàn bộ các chức năng tiêu tốn nhiều pin như wifi, 3G, độ sáng màn hình,  hiệu năng, cấu hình,….
 
Điện thoại của bạn lúc này chỉ có thể nghe gọi và nhắn tin, tuy nhiên, lượng pin được tiết kiệm đáng kể.
 
- Ngoài ra, từ từ đời S5 trở về sau, Samsung tích hợp chế độ Ultra Power Saving Mode vào các sản phẩm của mình. Nó giống như Power Saving Mode nhưng nó tăng cường hơn nữa, ví dụ hiển thị chỉ 2 màu trắng đen cơ bản trên màn hình. Khi bạn kích hoạt Wifi hay internetm điện thoại của bạn cũng vẫn hiển thị 2 màu trắng đen. Để tùy chọn những ứng dụng bạn muốn sử dụng, bạn cần click vào dấu + ở màn hình.
 
 
 
 
Chế độ Ultra Power Saving Mode
 
- Bạn cũng có thể gỡ bỏ các ứng dụng ngốn pin nhất trên điện thoại của mình. Để truy tìm các ứng dụng ngốn pin, bạn vào mục Setting, chọn More, chọn Battery. Bạn sẽ thấy ứng dụng nào khiến cho lượng pin của bạn giảm đi nhiều nhất và có thể tùy chọn giữ lại hay xóa bỏ ứng dụng đó.
 
 
2. Tiết kiệm pin nhờ phần mềm.
Với cách này, bạn có nhiều lựa chọn cho Samsung Galaxy S6 Edge.
 
- Phần mềm Deep Sleep Battery Saver Pro trên Google Play. Ứng dụng này giúp cho người sử dụng có thể tùy chọn 5 chế độ Gentle, Balance, Strong, Aggressive và Slumberer. Theo thứ tự, chế độ đầu tiêu có tần suất ngủ thấp nhất, ứng dụng cuối cùng có tần suất ngủ cao nhất đồng nghĩa với việc chế độ cuối cùng sẽ tiết kiệm pin nhất cho điện thoại của bạn. Khi sử dụng ứng dụng này, điện thoại của bạn sẽ “ngủ” trong một thời gian ( dài hay ngắn tùy bạn chọn) rồi lại thức dậy để cập nhật các dữ liệu như email, mạng xã hội...
 
 
 
 
Phần mềm Deep Sleep Battery Saver Pro
 
- Phần mềm DU Battery Saver. Phần mềm này giúp chẩn đoán pin một cách rõ ràng, cho phép người dùng có thể cài đặt trước lịch trình sử dụng điện thoại của bạn, cho bạn những gợi ý khi nào nên sạc pin và thời gian sạc để kéo dài tuổi thọ pin, đóng những app ngầm không cần thiết, báo cáo thời gian dự kiến còn lại của điện thoại trước khi hết pin. Phần mềm này cũng có 3 chế độ: chế độ Mode ( để lại chức năng cơ bản, đáp ứng nhu cầu tiết kiệm pin bình thường), chế độ chờ (đóng tất cả ngoại trừ nhắn tin gọi điện), chế độ Sleep Mode ( đóng tất cả ngoại trừ đồng hồ)
 
 
 
 
Phần mềm DU Battery Saver
 
- Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác cho các bạn như phần mềm Juice Defender Ultimate, Antutu Power Saver... mà các bạn có thể dễ dàng cài đặt. và sử dụng để tiết kiệm pin cho điện thoại của mình, tại TechOne.vn đang có đợt Samsung Galaxy Note 4 / iPhone 6s Plus hồng
 
Trên đây là những cách tiết kiệm pin từ đơn giản đến phức tạp hơn một chút để Samsung Galaxy S6 của bạn có thể phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi xứng tầm với giá trị của nó.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn