logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Chung cư Vinhome Ocean Park giá rẻ  - Vinhome Ocean Park Thành phố Biển - Hồ giữa lòng Hà Nội, hỗ trợ vay 70%, lãi 0% trong 24 tháng. Nhận nhà ở ngay
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Cần những gì để một website được đánh giá là chất lượng?

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá là một website chất lượng.

Đăng lúc: 21:50, ngày - 23.11.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 368
Đăng bởi onlyyou. Liên hệ:
 Có rất nhiều yếu tố để đánh giá là một website chất lượng. Tuy nhiên, với google đánh giá một website chính là dựa vào trải nghiệm người dùng trên website đó. Hay chính là việc đánh giá một website chất lượng chính là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng. Nội dung trang web, bố cục hình thức thiết kế...Dưới đây là điều kiên cơ bản mà một webbsite chất lượng cần phải có

1.     Về nội dung. 
Trước tiên bạn cần định rõ đối tượng của website để thiết kế. Có thể là các khách hàng tiềm năng, có thể là các đối tác hiện có của công ty, các nhà đầu tư nước ngoài. Họ hiểu ngôn ngữ gì, những thông tin gì làm họ quan tâm hơn cả. "Biết mình biết ta trăm trận không thua". Một điểm rất quan trọng nữa là nội dung thiết kế phải được cập nhập thường xuyên. 
Một lỗi rất thông thường của các website được thiết kế tại Việt Nam là người ta làm ra nó để đưa lên mạng, sau đó thì website thiết kế bị đi vào quên lãng. Thiết kế trang web thương mại điện tử như vậy không mang lại gì cho doanh nghiệp, thậm chí phản tác dụng. Nguyên nhân ở đâu: 
·        Thứ nhất do chúng ta chưa có ý thức cần phải cập nhật thông tin thường xuyên, 
·        Thứ hai do các website được thiết kế theo công nghệ đã lạc hậu, đòi hỏi một trình độ nhất định khi muốn thay đổi nội dung thiết kế. 
Lối thoát: hãy yêu cầu nhà thiết kế website cung cấp cho bạn một công cụ thuận tiện để có thể tự mình thay đổi nội dung thiết kế thông tin, thậm chí cả bố cục và hình thức của website thiết kế.
 
2.      Về hình thức thiết kế. 
Có lẽ đây là điểm quan trọng nhất và khó nhất đối với doanh nghiệp, quan điểm về cái đẹp thiết kế của chúng ta thường không giống nhau. Nhiều khi bạn cho là thiết kế đẹp thì người khác lại coi là thiết kế màu mè, thiết kế rối, bạn thấy thiết kế đơn giản thì người khác cho là thiết kế tầm thường. 
Lối thoát: hãy tin tưởng giao việc này cho các bên thiết kế, các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp, những người giàu kinh nghiệm thiết kế. Nếu bạn mạnh dạn bỏ cái tôi của mình sang một bên và cung cấp đủ thông tin cần thiết về công ty, về sản phẩm và dịch vụ của mình cho nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ có một website thiết kế đẹp, thiết kế chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt cơ bản giữa website thiết kế của một công ty lớn và một công ty nhỏ thiết kế. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng biết cách làm sao để thiết kế website của bạn vừa đẹp, đồng thời thiết kế vừa có kích thước nhỏ, gọn, không để người dùng phải đợi lâu khi tải thông tin .
3.      Bố cục thiết kế.
 Các chuyên gia về thương mại điện tử của tổ chức thương mại quốc tế ITC đã cho chúng ta một lời khuyên rất quý báu: "Hãy thiết kế làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá 3 lần để thấy thông tin cần tìm". Nếu bạn đã từng mua hàng ở các siêu thị thì rất dễ nhận thấy vấn đề này. Trong một siêu thị tốt có hệ thống chỉ đường rõ ràng , bạn biết ngay thứ bạn cần nằm ở đâu, ngoài ra bạn còn có thể "tìm kiếm nhanh" bằng cách hỏi nhân viên phục vụ. Một siêu thị kém thì khác, đi lòng vòng cả buổi nhiều khi tìm không ra. Với website thiết kế cũng vậy.
 
Vì thế để tạo nên một website  chất lượng đều phải có đóng góp của cả nhả thiết kế website và doanh nghiệp. Khi bạn muốn tạo nên một website chuyên nghiệp, bố cục hợp lý đến  với EPL.VN, tôi đảm bảo bạn sẽ có một website ưng ý nhất. Ngoài ra, khi đến với EPL.VN bạn còn được tư vấn và hỗ trợ SEO miễn phí.
Dịch vụ khác: Thiết kế website tin tức bằng wordpress
Liên hệ với chúng tối theo địa chỉ để biết thêm chi tiết:
TP. Hà Nội
CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM
Address: Số 55, Ngõ 79 đường Cầu Giấy, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 04 7305 6666 – 0936 300 136 – 0932 363 998 
 
 
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn