logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền ?

Thưa bác sĩ, tôi được biết Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nổi tiếng với dịch vụ cắt mắt 2 mí đẹp, không để lại sẹo. Tôi muốn phẫu thuật cắt mắt 2 mí để giúp đôi mắt trẻ trung hơn, do t

Đăng lúc: 10:00, ngày - 21.11.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 25
Đăng bởi duchuyckc2011. Liên hệ:
Thưa bác sĩ, tôi được biết Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nổi tiếng với dịch vụ cắt mắt 2 mí đẹp, không để lại sẹo. Tôi muốn phẫu thuật cắt mắt 2 mí để giúp đôi mắt trẻ trung hơn, do tôi đã có tuổi, mắt bắt đầu có da thừa và mỡ mắt. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi chi phí cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?Cắt mắt 2 mí xong tôi có phải lưu trú lại bệnh viện không?Xin cảm ơn.(Thùy Phương, Thủ Đức, Tp.HCM).BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

>>> Xem thêm : địa chỉ cắt mí mắt đẹp ?

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc. Kĩ thuật cắt mắt 2 mí lâu dài được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn xóa bỏ da thừa và mỡ mắt, tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm mắt.

>>> Bài Tham khảo : cắt mí ở đâu đẹp webtretho ?


Kết quả trước và sau cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí cho kết quả duy trì lâu dài phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt 2 mí tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng giúp bạn cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

>>> Click xem ngay : cắt mí mắt cho nam giới ?

Với kỹ thuật mới hiện đại, cắt mắt 2 mí không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện chuyển giao công nghệ tại Hàn Quốc, do đó chi phí cắt mắt 2 mí tại bệnh viện được trợ giá tối đa. Chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất dao động từ 10-15 triệu, giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

>>> Nguồn : cắt mắt 2 mí hết bao nhiêu tiền
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn