logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cấy ghép implant an toàn và vô trùng

Cấy ghép implant an toàn và vô trùng

Đăng lúc: 01:23, ngày - 02.04.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 327
Đăng bởi quanhv41. Liên hệ:
 

Cấy ghép Implant an toàn và vô trùng tại Sài Gòn

Phẫu thuật cấy ghép Implant là kỹ thuật ghép trụ Alloy Titanium dùng để thay thế chân răng đã mất và phục hình thân răng sứ như thật nhằm giải quyết tình trạng mất 1 hay nhiều răng, đảm bảo chức năng nhai và tính thẩm mỹ cao.

cay-ghep-implant

Quy trình cấy ghép implant tại Nha khoa Kim Dentistry

Cấy ghép răng implant nha khoa tại Kim Dentistry được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau.

quy-trinh-cam-implant

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

Kiểm tra tình trạng răng miệng về nha chu trước khi tiến hành cấy ghép implant nhằm mục đích xác định môi trường các bệnh răng miệng cơ bản để bác sĩ có hướng điều trị và tư vấn cụ thể.

PHONG-NHA-KHOA-1-e1407465185245

Bác sĩ trám các lỗ sâu răng, cạo vôi răng sạch sẽ cho bệnh nhân trước khi tiến hành phân tích và cấy ghép implant, nhằm tránh tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật cấy ghép implant

Bước 2: Chụp phim X-quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Không chỉ có máy x-quang pano-ceph, Nha khoa Kim Dentistry tự hào là đơn vị đầu tiên sở hữu máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2014 tại Việt Nam. Máy Cone Beam CT 3D thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

MAY-CHUP-CT-e1407491564737

Bác sĩ chụp phim toàn cảnh CT Cone beam 3D để kiểm tra mật độ xương, chiều cao, chiều rộng xương để biết được xương ổ răng có bị thiếu không, có cần thêm xương vào, xương có đủ cứng để cấy ghép implant hay không. Đồng thời cho thấy hệ thống dây thần kinh để BS thực hiện thao tác cấy ghép xương một cách an toàn và chính xác

Bước 3: Phân tích cấu trúc xương hàm và cấy ghếp implant 3D

BS Kim Hospital sử dụng phim X Quang ConeBeam CT 3D để phân tích cấu trúc xương hàm, đánh giá độ cứng, độ xốp của xương, đặc biệt là đo đạc cụ thể kích thước xương nhằm đảm bảo ca cấy ghép implant được an toàn. Tùy vào cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cấy ghép một cách cụ thể của từng trường hợp mà BS sẽ tư vấn bạn phương án điều trị phù hợp.

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ nhanh 1 ngày

Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì BS có thể chỉ định cấy implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày và bạn có bộ răng đẹp với thời gian nhanh nhất.

Cấy ghép implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối.

Ghép xương, cấy ghép implant và phục hình răng

Đối với trường hợp xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Vì vậy phương pháp này cần nhiều thời gian và phức tạp hơn một tí.

Hình ảnh mô phỏng phân tích cấy ghép implant giả định.

Hình ảnh mô phỏng phân tích cấy ghép implant giả định.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép Implant tại phòng phẫu thuật vô trùng

Hiện nay, duy nhất tại Nha khoa Kim Dentistry có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.

PHONG-MO-HAM-HO-630x300

Duy nhất tại Nha Khoa Kim Dentistry trang bị phòng phẫu thuật cấy ghép implant hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống xử lý không khí vô trùng bằng áp lực dương và phun sương tiệt trùng tự động

Bước 5: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

Đây là bước kiểm tra độ bền cũng như chất lượng của implant sau khi cấy ghép. Các bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức để xem implant có sít không, đồng thời đánh giá mức chịu lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai, để đảm bảo mọi hoạt động của implant và răng sứ là ổn định.

chup-x-quang-kim-dentistry

Chụp phim pano-ceph đánh giá tình trạng implant sau cấy ghép

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám định kỳ

– Phòng hậu phẫu sau cấy ghép Implant tại Nha khoa Kim Dentistry trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe sau khi cắm ghép implant.

– Tái khám định kỳ: Sau khi cấy ghép Implant khoảng 1 tuần, mô mềm (nướu răng) xung quanh Implant của bạn sẽ lành. Đây là thời điểm bạn có thể quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra. Các BS sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc răng hàm thời gian đầu để đảm bảo kết quả phẫu thuật được tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết để đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

PHONG-HAU-PHAU-1-630x300

Sau khi cắm ghép implant tại Kim Dentistry, bạn được nằm nghỉ lại tại phòng hậu phẫu và BS kiểm tra tim mạch nhằm đảm bảo sức khỏe tốt trước khi ra về

Nha Khoa Kim Dentistry sự lựa chọn hàng đầu để thực hiện cấy ghép Implant tại Việt Nam

1. Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm

Là một cơ sở chuyên sâu về nha khoa, Kim Dentistry có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép implant, linh hoạt xử lý trong từng trường hợp cụ thể, căn cứ vào tình trạng răng của bệnh nhân để đưa ra phương án điều trị tốt nhất.

Cấy ghép implant tại Nha khoa Kim Dentistry là Chuyên gia Implant – BS Nguyễn Văn Khoa. Ông hiện là Trưởng Khoa Cấy ghép răng Implant (Department of Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM. Là thành viên của hiệp hội chuyên gia Implant quốc tế (ICOI), ICOI’s Advanced Credentialing Commission, Ban chấp hành Chi hội Cấy ghép Nha khoa Tp.HCM. Ông từng tham gia giảng dạy các khoá huấn luyện về Implant do Viện Răng Hàm Mặt Tp.HCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM, Viện Đào tạo Răng hàm mặt – ĐH Y Hà nội, BV Răng Hàm Mặt Tp.HCM tổ chức. BS Khoa cũng là chuyên gia tư vấn về chuyên môn cho các công ty cung cấp vật liệu Cấy ghép Răng (Dental Implant) tại Việt Nam.

BS-khoa-cay-ghep-implant-1024x678

BS Nguyễn Văn Khoa đang cấy ghép Implant trong phòng vô trùng tại Nha khoa Kim Dentistry

2. Máy móc hiện đại

Ngoài phòng điều trị tổng quát với hệ thống 20 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex… giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác. Nha khoa Kim Dentistry còn trang bị các máy móc cần thiết khác hỗ trợ tốt nhất cho ca phẫu thuật.

3. Cấy ghép implant thực hiện trong điều kiện vô trùng tuyệt đối

– Quy trình xử lý không khí: hiện nay chỉ duy nhất tại Nha khoa Kim Dentistry xử lý không khí trong phòng cấy ghép Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Kim Dentistry cũng là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

– Phòng thanh trùng dụng cụ với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Nha khoa Kim Dentistry trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

– Quy trình vô trùng kiểm soát gây nhiễm.

– Quy trình vô trùng với dung dịch khử trùng 2 lần cùng với máy rung ultrasonic loại bỏ triệt để các vết trong khe dụng cụ.

HAP VO TRUNG 1

Nhân viên tại Kim Dentistry đang hấp dụng cụ bằng lò hấp khô.

4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn trong cấy ghép implant

Nha khoa Kim Dentistry sử dụng vật liệu cấy ghép implant là alloy titan đảm bảo trong y tế từ những thương hiệu nổi tiếng nhất: Straumann-Thụy sỹ (số 1 thế giới), implant Nobel (Mỹ), implant MIS (Đức)…

Các loại răng implant phổ biến nhất hiện nay

Nha khoa Kim Dentistry sử dụng loại implant chất lượng cao được số đông khách hàng ưa chuộng.

5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

Yếu tố thẩm mỹ: Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry với sự năng động và nhiệt tình của mình, không ngừng tiếp thu những giá trị thẩm mỹ, không chỉ chú trọng đến việc làm sao để chức răng răng đảm bảo mà còn quan tâm đến việc làm thế nào để răng được khoác thêm một bề ngoài mới mẻ, đẹp hơn cho khách hàng. Theo Nha khoa Kim Dentistry, đó mới là sự thành công.

Dịch vụ chu đáo: Đối với những khách hàng ở xa, Kim Dentistry có đội xe đưa đón tận nơi tại sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn và hướng dẫn tham quan các địa điểm trung tâm Quận 1 tiện cho việc shopping, ăn uống và giải trí.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Nha khoa Kim Dentistry

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Nha khoa Kim Dentistry

6. Bảo hành dịch vụ Implant

Nha Khoa Kim Dentistry đảm bảo chất lượng điều trị bằng chế độ bảo hành cụ thể cho dịch vụ cấy ghép implant.

Phiếu bảo hành cho Ông Mai Văn Trình, cắm 12 implant hiệu Dentium (Mỹ) và 20 răng sứ Cercon HT tại Nha khoa Kim Dentistry

Phiếu bảo hành cho Ông Mai Văn Trình, cắm 12 implant hiệu Dentium (Mỹ) và 20 răng sứ Cercon HT tại Nha khoa Kim Dentistry

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn