logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

chaoban.net Tổng hợp cách đuổi muỗi hiệu quả nhất bạn cần bi

Muỗi là một trong những loại côn trùng mang đến nhiều mối lo ngại đối với con người, bởi muỗi chính là loại sinh vật trung gian làm lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến

Đăng lúc: 17:09, ngày - 15.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 33
Đăng bởi lyk978. Liên hệ:
Muỗi là một trong những loại côn trùng mang đến nhiều mối lo ngại đối với con người, bởi muỗi chính là loại sinh vật trung gian làm lây lan các dịch bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng con người. Vậy những cách đuổi muỗi hiệu quả nhất nhưng không gây ảnh hưởng đến con người luôn được đông đảo mọi người quan tâm. Dưới đây bài viết này chia sẻ bạn cách đuổi muỗi hiệu quả nhất từ thiên nhiên, an toàn với người dùng.

Cách đuổi muỗi hiệu quả nhất từ tinh dầu

Loại côn trùng muỗi rất ghét mùi thơm của tinh dầu từ những loại quả tự nhiên như cam, quýt, bưởi,…Thế nên bạn cũng có thể sử dụng các cách chống muỗi bằng việc sử dụng các loại tinh dầu có chiết xuất từ các loại quả trên để trong gia đình nhằm xua đuổi muỗi rất hiệu quả và cực kỳ an toàn với sức khỏe của người dùng.

Bên cạnh việc bạn mua các loại tinh dầu được chiết xuất sẵn trên thị trường về xịt trên quần áo, hay trong không gian ngôi nhà để xua đuổi muỗi, thì bạn cũng có thể làm cách đuổi muỗi hiệu quả nhất rất đơn giản bằng việc cắt quả chanh làm đôi và cho vào đó một ít tinh dầu sả, hạt mùi,…, cũng mang lại kết quả rất hiệu quả đó nha.

Tổng hợp cách đuổi muỗi hiệu quả nhất bạn cần biết

Sử dụng các loại tinh dầu có chiết xuất từ các loại quả trên để trong gia đình nhằm xua đuổi muỗi rất hiệu quả

Đuổi muỗi hiệu quả nhất bằng nước rửa chén

Một trong những công dụng thần kì từ vật dụng trong gian bếp nhà bạn cũng sẽ là một cách đuổi muỗi hiệu quả mà bạn cần biết đó là nước rửa chén. Bên cạnh công năng chính là làm sạch đống bát đũa, thì nước rửa chén cũng là giải phảp giúp gia đình bạn ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi tấn công vào ngôi nhà của mình.
Bạn hãy quan tâm tới bài viết: cách chống muỗi trong nhà

Với cách đuổi muỗi hiệu quả từ nước rửa chén rất đơn giản, đó là việc bạn chỉ cần cho một lượng ít nước rửa chén ra bát và để ngoài nhà, điều này sẽ giúp muỗi chỉ có thể tụ tập khu vực bạn để nước rửa chén và không tấn công vào lãnh địa ở của gia đình bạn đâu, cách này cũng rất hiệu quả đó.

Tổng hợp cách đuổi muỗi hiệu quả nhất bạn cần biết

Mẹo đuổi muỗi bằng nước rửa chén

Trồng các loại cây có chức năng đuổi muỗi trong không gian sống 

Một trong những cách đuổi muỗi hiệu quả nhất vừa thân thiện với môi trường sống của chúng ta đó là việc trồng các loại cây có tính chất xua đuổi muỗi như cây sả, cây bạc hà, húng quế ngay trong nhà  hay sân vườn của nhà bạn. Việc trồng những loại cây này không chỉ giúp xua đuổi muỗi hiệu quả mà còn có thể sử dụng làm thực phẩm sạch trong chế biến món ăn cũng rất tiện lợi và còn có thêm công dụng trang trí không gian xanh cho ngôi nhà của bạn nữa nha.

Tổng hợp cách đuổi muỗi hiệu quả nhất bạn cần biết

Việc trồng những loại cây này không chỉ giúp xua đuổi muỗi hiệu quả mà còn có thể sử dụng làm thực phẩm sạch trong chế biến món ăn

Sử dụng các loại vỏ cam, vỏ quýt khô

Cách đuổi muỗi hiệu quả không cần tốn nhiều kinh phí mà bạn cần biết đó là việc tận dụng các loại vỏ của quả cam, quả quýt sau khi ăn xong phơi khô và dùng dần sẽ rất hữu hiệu. Vỏ cam, vỏ quýt có những tinh dầu giúp mang đến cho không gian nhà bạn thêm thư giãn, dịu nhẹ và lại có công dụng thần kì trong việc đuổi muỗi đó, chỉ việc lấy ít vỏ cam, quýt đã được phơi khô đốt lên là bạn đã có thể đuổi được muỗi rất an toàn rồi.

Tổng hợp cách đuổi muỗi hiệu quả nhất bạn cần biết

Tuy cách này chỉ tác dụng trong thời gian ngắn, chừng một buổi, nhưng nó cũng giúp không gian nhà bạn có mùi thơm dễ chịu hơn

Ngoài những phương pháp trên, bạn cũng có thể đuổi muỗi bằng tỏi và nhiều mẹo dân gian khác. Việc tìm ra cách đuổi muỗi hiệu quả nhất không độc hại và thân thiện với môi trường là điều mà nhiều gia đình đang quan tâm. Hy vọng rằng bài viết này sẽ bổ ích đối với bạn.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn