logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Chi phí khi đi du học tại mỹ

chia sẻ

Đăng lúc: 06:48, ngày - 07.02.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 296
Đăng bởi yeuemhy. Liên hệ:
 Chi phí du học mỹ tại các trường sẽ là khác nhau . Nhưng trườn top 1 thì đòi hỏi chi phí rất cao bạn cần phải có một ngồn tài chính khá lớn . Tuy nhiên , ở mức độ trung bình thì chi phí bạn cần phải chi trả cho 1 năm du học tai mỹ  khoảng 36.000 bao gồm tất cả các chi phí như : ăn, ở, đi lại , tài liệu học tập ,.. ( theo báo cáo năm 2014 của HSBC về chi phí du học tai mỹ ) . Để có thể hoàn thành khóa du học tại mỹ bạn sẽ mất 3-5 năm , bạn hãy  nhân con số đó lên và hình dung .
 
Chi phí du học tai mỹ cao hay thấp ?
 
Có thể nói chi phí du học tại mỹ cao so với một số những nước khác như Singapor , Hàn Quốc , ... Tuy nhiên Mỹ là một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới nên chi phí du học tại đây cao là điều dễ hiểu . Bạn sẽ được các giáo sư hàng đầu thế giới trực tiếp giảng dạy , được thường xuyên thực hành sẽ giúp bạn tiếp thu dễ dàng hơn , ... Và điều quan trọng là sau kết thúc khóa học bạn sẽ có cơ hội việc  làm cực kì cao .
 
Chi phí du học mỹ - tính toán chi phí
 
Để có thể tối thiểu được chi phí du học mỹ bạn cần tính toán đc tổng chi phí co du học mỹ là bao nhiêu ?. Trong những năm gần đây  thì các trường tại mỹ bắt buộc phải công bố học phí  trước khi tuyển sinh trên các website của họ  , điều đó sẽ giúp các ứng viên dễ dàng tính toán chi phí mà họ phải chi trả cũng như lựa chọn chương trình học bổng cho phù hợp, Bạn cần tìm hiểu thêm các chi phí khác như ăn , ở, đi lại , tài liệu ,... để có thể ước tính được tổng chi phí và cân nhắc trước khi lựa chọn .
 
Cách tiết kiệm chi phí du học mỹ
 
Chi phí du học mỹ khá cao vì vậy  bạn nên cần biết một số kinh nghiệm để có thể tiết kiệm đc chi phí du học mỹ :
 
Tại tất cả các trường ở mỹ họ luôn có những chương trình học bổng dành cho tất các học viện quốc tế .Họ chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để trao họ bổng cho các ứng viên có thành tích học tập cao , đó là động lực giúp chúng ta phấn đấu để vừa có kết quả tốt và vừa tiết kiệm được chi phí du học . Đây là một cách để bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhất . Ngoài ra ,tại các trường ở mỹ ọ đều có những kí túc xá dành cho các ứng viên quốc tế . Để có thể tiết kiệm chi phí ở và đi lại thì kí túc xá là một lựa chọn hợp lí dành cho các ứng viên du học mỹ .
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn