logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Chi tiết cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone nhanh chóng, đơn

Chi tiết cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất

Đăng lúc: 20:02, ngày - 31.10.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 205
Đăng bởi lienham. Liên hệ:
Dịch vụ LiveInfo của Mobifone một dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng cập nhật thông tin mọi mặt đời sống một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Tính năng tiện ích nhất của dịch vụ LiveInfo Mobifone là giúp người dùng gửi flash sms trên điện thoại để khách hàng chọn đọc. Vì vậy, khách hàng sẽ đọc được tin tức một cách nhanh nhất, chính xác nhất mà không phải tìm hiểu nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cũng sẽ mất cước theo những chọn lựa đọc tin tức của mình.

[​IMG]
Chi tiết cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất

Nhưng hiện tại có một số người cảm thấy mình dùng dịch vụ Liveinfo Mobifone không còn thích hợp nữa vì họ đã Cài đặt các gói cước 3G Mobifone có thể cập nhật thông tin và không cần đến dịch vụ Liveinfo Mobifone nữa, thì bây giờ biện pháp tốt nhất để họ tiết kiệm chi phí chính là hủy dịch vụ

Hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone những bảng quảng cáo sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ không bị trừ tiền vô lý vì lỡ nhấn vào "Xem" hoặc "Chi tiết" trong bảng quảng cáo của Liveinfo hiện trên màn hình chính của điện thoại nữa. Bán có thể Cài đặt gói Miu của Mobifone để đọc tin tức và cập nhật thông tin.

[​IMG]

Dịch vụ Liveinfo Mobifone

Cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone

Cách 1: hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone bằng cách thủ công:

– Đối với Sim Mobifone phiên bản cũ bạn có thể hủy dịch vụ bằng thao tác: chọn mục Menu => Super sim sau đó chọn Liveinfo tiếp đó ấn Kích hoạt => Tắt dịch vụ.

– Đối với Sim Mobifone phiên bản mới bạn hủy dịch vụ bằng thao tác: chọn mục Menu => Super Sim => LiveInfo => Bật/tắt dịch vụ => Tắt.

Sau khi hủy dịch vụ bạn có thể soạn tin theo cú pháp GO MIU gửi 9084 để Cai dat goi Miu Mobifone tha hồ lướt web, nghe nhạc, đọc báo, chơi game…

Cách 2: hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone bằng tin nhắn:

Cách gửi tin nhắn dường như đơn giản hơn khá nhiều,và được rất nhiều thuê bao áp dụng. Các thuê bao khi có nhu cầu hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone có thể soạn tin theo cú pháp:

HUY gửi 9220

Nhận được tin nhắn yêu cầu hủy, tổng đài Mobifone sẽ sớm xác nhận và tiến hành hủy dịch vụ Liveinfo cho thuê bao của bạn.

Như vậy, trong bài viết nay chúng tôi đã giới thiệu chi tiết và đầy đủ về cách hủy dịch vụ Liveinfo Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn trong quá trình sử dụng điện thoại di động để có điều kiện đăng ký thêm gói cước mới.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn