logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội  - thợ mộc sửa chữa đồ gỗ tại nhà hà nội
ykids.vn  - ykids.vn

Chiếc xe tải cũ – Nơi vun đắp ước mơ của một “soái ca” chín

Chiếc xe tải cũ – Nơi vun đắp ước mơ của một “soái ca” chính hiệu

Đăng lúc: 04:11, ngày - 05.02.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 378
Đăng bởi lalaluxy. Liên hệ:

Để thực hiện được ước mơ từ lâu của mình, một chàng trai trẻ người Mỹ đã từ bỏ công việc ổn định, lương cao và chuyển đến sống trong một chiếc xe tải hyundai đồng vàng cũ rích, được tân trạng lại thành một ngôi nhà mini di động.

 

Zach Both ngồi làm việc trong xe

 

Chàng trai mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết này có tên Zach Both. Anh chàng này có quốc tịch Mỹ và mới chỉ 23 tuổi. Dù còn trẻ, song Zach Both đã khiến nhiều người phải khâm phục bởi sự thông minh và hơn tất cả là tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu.

23 tuổi, Zach Both từ bỏ công việc tại một start-up chuyên về in 3D để dành trọn thời gian theo đuổi ước mơ trở thành nhà làm phim sống ngao du đây đó. Ngôi nhà mà Zach Both tự xây dựng cho mình là một chiếc xe tải cũ được tân trang thành một gian phòng di động.

 

Bếp ăn dưới bàn làm việc

 

Ý tưởng xây dựng ngôi nhà di động của Zach Both được hình thành khi anh xem video về một tay leo núi mạo hiểm Alex Honnold. 2 tuần sau anh chàng bắt tay vào thực hiện ý tưởng tuyệt vời này với một chiếc xe tải giá rẻ tại Hà Nội Chevrolet đã 10 năm tuổi có giá 4.000 USD.

Mất 1 năm đầu tiên Zach Both lao vào làm việc điên cuồng và nhờ thêm sự trợ giúp của bố mẹ để hoàn tất ngôi nhà đáng yêu trên chiếc xe tải cũ. Ngay sau khi “ngôi nhà di động” này hoàn thành không ít người phải ngạc nhiên vì nó quá tuyệt vời.

 

Đi du lịch khắp nơi từ “ngôi nhà” di động

 

Bên trong”ngôi nhà” không hề thiếu bất cứ đồ vật cần thiết nào cho sinh hoạt hằng ngày. Từ tử lạnh, giường ngủ, đến một vài đồ đạc khác đều có cả. Điều tuyệt vời nữa là hầu như tất cả đồ điện đều chạy bằng pin mặt trời trên nóc xe tai isuzu gia re.

Dự án tiêu tốn của Zach Both 15.000 USD. Ngôi nhà di động hoàn thành và cuộc sống theo đuổi ước mơ của anh chàng “soái ca” người Mỹ này cũng bắt đầu đi vào guồng quay mới.

Lưu
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn