logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Chỉnh sửa mũi gồ mũi hếch an toàn hiệu quả

kỹ thuật S-line, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao, các bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi, thân mũi và trụ mũi nhằm mang lại dáng đẹp tự nhiên, thanh thoát với độ cao, đường nét h

 Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi thường nhìn thấy rõ khi ngồi đối diện. Mũi ngắn, hếch làm mất tính thẩm mỹ. Về nhân tướng học còn cho rằng người sở hữu chiếc mũi này thường không giữ được tiền của. Nguyên nhân của mũi hếch có thể là do di truyền, mũi co rút thứ phát do phẫu thuật trước đó… điều này khiến nhiều người có mũi hếch thường tự ti khi tiếp xúc với mọi người.

Tuy nhiên, với những trường hợp mũi hếch của bạn có thể khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp nâng mũi S-line. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình toàn diện, từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên. Đối với trường hợp mũi hếch của bạn, trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ đáng mũi sao cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt bạn nhất, kéo dài đầu mũi và sống mũi để khắc phục dáng mũi hếch.
Với kỹ thuật S-line, chiếc mũi của bạn không chỉ được nâng cao, các bác sĩ sẽ tạo hình đầu mũi, thân mũi và trụ mũi nhằm mang lại dáng đẹp tự nhiên, thanh thoát với độ cao, đường nét hài hòa cho gương mặt của bạn. Đây là một bước quan trọng, quyết định đến dáng mũi của bạn sau khi nâng nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như có đầu óc thẩm mỹ tinh tế để đạt kết quả tối ưu.
Ngoài sửa mũi bị hếch tại đây còn có phương pháp sửa mũi gồ
Mũi gồ là chiếc mũi có phần giữa sống mũi gồ lên, không được thẳng đều, tạo cảm giác khuôn mặt không mềm mại. Cũng có trường hợp có một điểm trên sống mũi nhô lên hoặc gồ đều tạo đường cong tạo thành mũi khoằm hay còn gọi là mũi két.
Mũi gồ không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo.
Tại KIM HOSPITAL, sửa mũi gồ là làm thu nhỏ và thon gọn chiếc mũi dài và to, giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.
Ưu điểm nổi bật của Sửa mũi gồ tại KIM HOSPITAL
* Sửa mũi gồ tại KIM HOSPITAL có thể dự đoán phần sẽ gồ thêm, chỉnh sửa xương và sụn một cách chính xác để tạo đường nét mềm mại cho mũi.
* Tại KIM HOSPITAL, sửa mũi gồ đẹp tự nhiên đồng thời kết hợp với chỉnh hình mũi tẹt và đầu mũi.
* Vị trí phẫu thuật được đánh dấu để luôn tạo ra góc độ và độ cao lý tưởng phù hợp với mũi nhất, đặc biệt đường giao từ trán xuống sống mũi được cân nhắc để có tỷ lệ chuẩn nhất cho chiếc mũi.
* Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ tại KIM HOSPITAL an toàn, thận trọng, chính xác đến từng milimet, nhanh hơn và giảm tối đa các triệu chứng xuất huyết hay phù nề sau phẫu thuật.
Tại sao phải lựa chon nâng mũi không phẫu thuật tại KIM HOSPITAL?
1. Phẫu thuật sửa mũi gồ của KIM HOSPITAL được thực hiện bởi Hội trưởng Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Mặt Hàn Quốc – Bác sĩ KIM HOSPITAL, sẽ giúp mũi thon gọn, giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn, hoàn toàn không để lại sẹo.
Địa chỉ Thẩm mỹ uy tín nhất:
– KIM HOSPITAL là nơi duy nhất tại Việt Nam .
– Hệ thống trang thiết bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và kết quả hồi phục sớm nhất.
– Chương trình thăm khám sau phẫu thuật giúp khách hàng yên tâm kiểm soát được tình trạng mũi của mình.
2. Đội ngũ bác sĩ uy tín tại KIM HOSPITAL:
KIM HOSPITAL là nơi duy nhất tại Việt Nam.
– Đội ngũ ê kíp Bác sỹ chuyên khoa 2 chuyên ngành về gây mê hồi sức cấp cứu, y tá trưởng từng làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương sẽ lựa chọn được phương pháp giảm đau an toàn, hiệu quả đảm bảo an toàn và sự nhẹ nhàng dễ chịu cho cuộc phẫu thuật.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn