logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
ykids.vn  - ykids.vn
Công ty Bambu  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Chỗ phẫu thuật cắt môi lớn tốt nhất tại Hà Nội

Phẫu thuật môi lớn là thủ thuật nhằm thu nhỏ môi cao , tái tạo lại “ âm hộ ” làm tăng tính đàn hồi, tăng lực cơ thành âm hộ khiến cho kích thước môi lớn được thu gọn như thời “con

Đăng lúc: 17:29, ngày - 13.09.2017 tại Hà Nội. Lượt xem: 140
Đăng bởi thiensubongdem. Liên hệ:
Phẫu thuật môi lớn là thủ thuật nhằm thu nhỏ môi cao , tái tạo lại “ âm hộ ” làm tăng tính đàn hồi, tăng lực cơ thành âm hộ khiến cho kích thước môi lớn được thu gọn như thời “con gái” . 

Phẫu thuật tạo hình môi bé

[​IMG] ​

1. Phẫu thuật cắt môi lớn áp dụng cho một số đối tượng nào?

- Thủ thuật thu nhỏ môi lớn dùng cho một vài nữ giới trên 30 tuổi, sau khi sinh con rất nhiều lần, môi lớn bị phì đại; vài trường hợp tổn thương bộ phận sinh dục do chấn thương, tai nạn; các tình huống môi lớn phì đại, mất tính đàn hồi, sắc tố niêm mạc da sẫm màu do quan hệ quá nhiều. 

- Tiểu phẫu thu nhỏ môi bé sử dụng cho các trường hợp giống như trong thủ thuật môi lớn. Tuy nhiên, ở vài tình huống chị em có môi bé lơn hơn môi lớn, do bẩm sinh( bởi không cần cấu tạo cơ quan sinh dục của ai cũng như nhau là môi bé nằm gọn trong môi lớn, điều này khiến họ khó chịu, tự ti, ảnh hưởng tới sinh hoạt thì cũng được chỉ định tiễu phẫu thu nhỏ môi bé. 

- Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin của phụ nữ trong hoạt động ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"...... mà nó còn gây khó khăn trong quá trình tiến hành quan hệ: quan hệ bị đau gây lãnh cảm, mất hứng thú trong gần gũi … 

Cơ sở phẫu thuật cắt môi lớn uy tín tại Hà Nội

- Tại phòng khám phụ khoa Bảo Anh, để phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, chuyên gia tiến hành ghép mỡ tự thân, căng vị trí môi lớn chảy nhão bằng phương thức cắt bỏ vài mô da lỏng lẻo. Tùy vào từng trường hợp, chuyên gia chuyên khoa sẽ quyết định biện pháp phẫu thuật chất lượng nhất để dùng cho khách hàng. 

+ Cấy mỡ tự thân: (dùng đối với tình huống giãn rộng ở cấp độ mạnh): Phương pháp cấy mỡ tự thân là một bước đột phá mới trong ngành thủ thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ âm hộ nói riêng. Lợi thế cao nhất của hướng này là khắc phục dứt điểm vấn đề môi lớn chảy nhão, giãn rộng và hoàn toàn không xảy ra biểu hiện đào thải hay dị ứng sau thời gian cấy mỡ tự thân. 

+ Cắt bỏ mô thừa: ( sử dụng với tình huống giãn rộng ở cấp độ nhẹ): Đối với phương hướng này, các chuyên gia chuyên khoa sẽ thực hiện gây tê vị trí phẫu thuật, cắt bỏ những mô thừa chảy nhão để thu hẹp môi lớn hoàn hảo. Tiến trình được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút và sau thủ thuật, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm rồi có thể về nhà và trở lại các hoạt động thông thường 

- Giai đoạn tiến hành phẫu thuật có thể tùy thuộc vào cấp độ giãn rộng của môi lớn. Sau tiễu phẫu phái đẹp thư dãn tại gia đình và có thể rời viện chữa trị ngoại trú không làm mất thời gian cũng như chi phí nằm viện. 

- Sau phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, bạn gái sẽ cảm thấy được độ dãn nở của vùng kín khi hoạt động ......" BÁO CÁO - TIN ĐĂNG NÀY VI PHẠM NÔI QUI"....... kích thước môi cao giảm hẳn, khắc phục được nguy cơ môi cao phì đại, loại bỏ vài sẹo xấu, màu sắc âm đạo cũng được “trẻ hóa” đạt được niềm vui, hạnh phúc trong chuyện “chăn gối” cũng như tình cảm vợ chồng .
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.vn/118/thiet-ke-website.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với 9 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn