logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Chọn mua máy lọc không khí coway

Máy lọc không khí Coway có chức năng dòng bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và bụi bẩn…, bảo vệ sức khỏe con người được các gia đình có trẻ con rất quan tâm

Đăng lúc: 11:03, ngày - 15.07.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 39
Đăng bởi bigmom. Liên hệ:
 Máy lọc không khí Coway có chức năng dòng bỏ mùi hôi, tiêu diệt vi khuẩn và bụi bẩn…, bảo vệ sức khỏe con người được các gia đình có trẻ con rất quan tâm. Nhưng chọn lựa và sử dụng máy lọc khí như thế nào để phát huy hiệu quả tối ưu?
Chọn lựa đúng tính năng
Theo đại diện của Công nghệ nhà sạch- doanh nghiệp chuyên phân phối máy lọc không khí, trên thị trường hiện có nhiều cái may loc khong khi với tính năng và giá cả khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người dùng như, mẫu bỏ mùi thuốc lá, mùi thức ăn, khí gas; kháng khuẩn, diệt virus... Với các người nhà có trẻ con, nên chọn lựa dòng máy làm sạch không khí có tính năng diệt sạch vi khuẩn, virus nhằm bảo vệ sức khỏe cho trẻ. bên cạnh đó, những người nhà sử dụng điều hòa nhiệt độ (mùa hè), máy sưởi (mùa đông), nên lựa chọn dòng máy có thêm tính năng tạo ẩm, vì điều hòa, máy sưởi thường khiến cho bầu không khí bị khô, trẻ dễ mắc bệnh về hô hấp…
Tuy nhiên, máy lọc có công dụng tạo ẩm có giá đắt gấp đôi so với may loc khong khi thông thường. bởi vậy, nếu chưa có điều kiện mua máy lọc không khí tạo ẩm, khi dùng trong phòng có điều hòa nên đặt thêm chậu nước nhằm tăng cường độ ẩm, phòng chống khô da và bảo vệ sức khỏe cho bé.
Những người thân có trẻ em cũng có thể chọn lựa dòng máy dùng công nghệ ozone (tính năng ngăn chặn và tiêu diệt mùi hôi trong phòng), đảm bảo bầu không khí trong phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát.
Nhất là, khi lựa chọn máy lọc không khí, người mua cần lưu ý quy mô sử dụng, bởi nếu như dòng sản phẩm có công suất thấp hơn nhu cầu dùng, chức năng lọc bầu không khí sẽ không đạt hiệu quả mong muốn; trái lại, máy có công suất lớn cho phòng diện tích hẹp sẽ lãng phí, vì giá thành cao gấp và mức tiêu thụ điện năng cũng lớn hơn.
>>> Có thể bạn quan tâm: Các dòng máy lọc khí coway nên mua:
máy lọc không khí coway ap-1516d
máy lọc không khí coway apm-1010dh
máy lọc không khí coway ap-3008fh
Không quá lạm dụng
Tuy máy lọc không khí có chức năng lọc khí và tạo độ ẩm thiên nhiên, Tuy nhiên những gia đình chỉ nên dùng vừa đủ hạn chế thực trạng để máy hoạt động liên tục dẫn tới quá tải. đặc biệt, không nên quá lạm dụng tính năng tạo độ ẩm của máy. Cụ thể, lúc trời mưa hay nhiệt độ xuống thấp nên ngưng sử dụng chức năng tạo độ ẩm và chỉnh lọc khí, thổi gió nhẹ nhằm tiết kiệm điện. Khi môi trường bầu không khí đã được thanh lọc sạch sẽ, chỉ nên để máy chạy tại chế độ tạo độ ẩm bình thường.
Chỉ bật chế độ khí cao nhất khi dùng máy để hút mùi khó chịu, Hoặc khi phòng có bầu không khí quá bẩn. Lúc này, nên đặt máy bên cạnh các vật bị ám mùi nhằm hút mùi nhanh và hiệu quả nhất, sau đó chuyển sang chế độ lưu lượng khí thấp Ngoài ra trung bình.
Với những mẫu may loc khong khi tiên tiến có công nghệ ozone, chỉ nên dùng từ thời gian cố định (đến khi hết mùi hôi là đủ) vì khi lạm dụng quá mức, ozone có thể hệ quả xấu cho sức khỏe con người, nhất là là trẻ nhỏ.
Nhưng, máy lọc không khí chỉ là phương tiện hỗ trợ cuộc sống. những người nhà nên chú ý giữ gìn không khí thoáng mát; dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, nhất là là phòng trẻ con để giảm thiểu ẩm mốc, bụi bặm; liên tục mở cửa đón gió và ánh nắng mặt trời, giúp không khí lưu thông giữa những phòng...
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn