logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Chữa cười hở lợi có an toàn không?

Đăng lúc: 02:19, ngày - 07.01.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 494
Đăng bởi phammanhtien. Liên hệ:
 Câu hỏi
Chào bác sĩ, răng tôi tuy chỉ hô nhẹ nhưng khi cười lại hở ra cả 1 khoảng lợi lớn, tôi muốn chữa bằng cách phẫu thuật nhưng không biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không bác sĩ? Vì nghe nói tới phẫu thuật tôi thấy hơi sợ, cám ơn bác sĩ. ( Minh Hà – Huế)
Bác sĩ Nha khoa Răng hàm mặt Sài Gòn
Chào bạn.
Cám ơn bạn đã tin gửi và gửi thư tư vấn về cho Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, với thắc mắc của bạn về việc chữa cười hở lợi có an toàn không, bệnh viện xin giải đáp như sau:
Chữa cười hở lợi có an toàn không
Chữa cười hở lợi có an toàn không?
 
Cười hở lợi là tình trạng lợi bị hở một khoảng từ 2-3mm trở lên, tuy việc này không hề ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai cũng như sức khoẻ nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Làm bạn mất tự tin khi cười và e ngại khi giao tiếp.
 
Chữa cười hở lợi có an toàn không
Chữa cười hở lợi có an toàn không là lo lắng của rất nhiều người
Chữa cười hở lợi có thể dùng phương pháp niềng răng, không phẫu thuật và phẫu thuật, cách phẫu thuật sẽ hoàn thành trong thời gian rất ngắn, thích hợp cho những răng không bị hô móm, thưa lệch. Nhiều người lo ngại khi nghe đến từ phẫu thuật, không biết chữa cười hở lợi có an toàn không. Khi chữa cười hở lợi tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn có thể yên tâm, cuộc phẫu thuật sẽ diễn ra nhanh chóng và an toàn, bệnh viện luôn cố gắng chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để giúp khách hàng có tâm lý thoải mái.
 
Chữa cười hở lợi không phẫu thuật
 
phẫu thuật cười hở lợi có an toàn không
Chữa cười hở lợi bằng cách niềng răng
Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có thể dùng khí cụ chỉnh nha như niềng răng, hoặc tiêm một số hoạt chất, thực hiện tiểu phẫu nâng cơ môi, làm ngắn thân răng để giúp đẩy phần lợi hở xuống. Khiến lợi khít với răng hơn và khi cười không còn lộ quá nhiều lợi ra ngoài.
 
Chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật
 
chữa cười hở lợi an toàn
Hình ảnh phẫu thuật chữa cười hở lợi tại bệnh viện – Lưu ý: Kết quả điều trị tuỳ thuộc vào tình trạng răng của từng khách hàng.
Ngay cả khi bác sĩ chỉ định phẫu thuật bạn cũng không cần lo sợ chuyện phẫu thuật chữa cười hở lợi có an toàn không, vì đây chỉ là cuộc phẫu thuật nhỏ. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bác sĩ có thể dùng phương pháp gây mê hoặc tiền mê cho khách hàng,  giúp bạn không trải qua đau đớn nào cả. Và đặc biệt chỉ có những bệnh viện nha khoa mới được Bộ Y tế Việt Nam cho phép dùng phương pháp gây mê, phương pháp tiền mê cũng có rất ít bệnh viện nha khoa tại Việt Nam sở hữu. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã cập nhật những công nghệ gây mê mới để giúp bạn thoải mái nhất có thể.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn