logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

CMC sẽ tiến hành rút dây mạng sau bao lâu nợ tiền mạng

Chị An – khách hàng đang sử dụng cáp quang CMC Đà Nẵng có gửi đến hệ thống chúng tôi thắc mắc như sau:”Hôm trước tôi đang dùng mạng bình thường nhưng hôm nay đột nhiên bị cắt. Tôi

Đăng lúc: 19:51, ngày - 13.06.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 151
Đăng bởi tuongseodn. Liên hệ:
 Trường hợp này không phải là khó hiếm gặp, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Hôm nay tiếp tục chuỗi bài tư vấn về internet chúng tôi sẽ giải đáp thêm vấn đề sao bao lâu không đóng phí mạng CMC sẽ bị cắt?

Trước khi kí hợp đồng lắp mạng internet CMC thì nhà mạng sẽ cho khách hàng xem xét lại toàn bộ thông tin trong đó sẽ có điều khoản quy định nếu như khách hàng không thanh toán cước đúng thời gian thì phía nhà mạng sẽ tiến hành rút dây mạng và không thông báo trước. Chỉ khi nào thanh toán nợ cũ hoàn tất thì mạng mới sử dụng lại bình thường.

Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng lưu ý điều này, khi đi kí hợp đồng thì luôn mang tâm lý muốn mạng được lắp đặt nhanh chóng nên khi được thông tin kí hợp đồng thì nhanh chóng kí mà không xem xét các điều khoản.

NGUYÊN NHÂN NÀO THANH TOÁN TIỀN MẠNG CMC BỊ TRỄ

Hầu như nguyên nhân thường nằm ở chỗ người sử dụng quên ngày lên trạm giao dịch thanh toán tiền mạng hoặc là do việc thay đổi nhân viên thu phí nên nhân viên mới chưa tìm được nhà hoặc chưa cập nhật địa chỉ nhà kịp thời kiến cho tình trạng đóng phí mạng bị chậm trễ.

Thông thường phía nhà mạng sẽ đưa ra 3 phương án cho khách hàng thanh toán cước đó là tự lên trạm giao dịch thanh toán, nhân viên đến tận nhà thu hoặc là trừ phí qua ATM  nếu như thời gian làm việc quá bận rộn không có thời gian lên trạm giao dịch trả cước hàng tháng thì có thể sử dụng dịch vụ thanh toán tiền qua ATM nghĩa là đăng kí trả tiền qua thẻ, chỉ cần trong thẻ có tiền thì đến tháng nhà mạng sẽ tự động trừ cước sử dụng. Nên sẽ không xảy ra tình trạng mất mạng.

Để tránh trường hợp nợ quá nhiều tháng không trả đủ gây tổn thất cho nhà mạng nên sẽ đưa ra chính sách nếu những khách hàng chưa thanh toán sau 30 ngày sẽ tự động cắt tín hiệu mạng theo hợp đồng mà hai bên đã thỏa thuận.

Khi gặp những trường hợp này khách hàng cũng không nên lo lắng bởi chỉ cần cửa hàng nhà mạng thành toán phí trước đó thì phía nhà mạng sẽ mở lại như bình thường.

Nếu như vẫn còn thông tin hỗ trợ về lắp cáp quang CMC Đà Nẵng link này vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn thêm.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn