logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Có nên in thẻ cào tri ân khách hàng hay không?

Thực sự mà nói, tri ân khách hàng là công việc rất cần thiết mà không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Tri ân khách hàng được diễn ra ít nhất 1 lần/ năm nhằm cảm ơn khách hàng của m

Đăng lúc: 10:03, ngày - 22.11.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 18
Đăng bởi otakusama. Liên hệ:
Có nên in thẻ cào tri ân khách hàng hay không? - co-nen-in-the-cao-tri-an-khach-hang-hay-khong
Thực sự mà nói, tri ân khách hàng là công việc rất cần thiết mà không doanh nghiệp nào có thể bỏ qua. Tri ân khách hàng được diễn ra ít nhất 1 lần/ năm nhằm cảm ơn khách hàng của mình. Nói như vậy không có nghĩa là chỉ có khách hàng có lợi, vào những dịp tri ân này, doanh nghiệp của bạn sẽ bán được nhiều hàng hơn và thu hút nhiều khách hàng hơn biết đến mình.


Các hình thức tri ân khách hàng

 

Để cảm ơn khách hàng trong thời gian qua đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp, cùng với đó là việc tạo động lực tiếp tục mua hàng trong tương lai là điều mà các doanh nghiệp đều hướng đến. Chính vì vậy mà việc tri ân khách hàng là cần thiết.

 

Và hình thức mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là in thẻ cào và in phiếu giảm giá.

Áp dụng chương trình tri ân khách hàng bằng thẻ cào và phiếu giảm giá là chiến lược giúp doanh nghiệp tăng được lòng trung thành của khách hàng cũng như thu hút được nhiều người tiêu dùng hơn, bán được nhiều hàng hơn đặc biệt là trong những dịp lễ.

5 Mẹo cho chiến dịch tiếp thị thẻ cào

 

Việc in the cao, phiếu giảm giá trở thành một chiến lược marketing dễ thấy của các doanh nghiệp, thường hình thức này được sử dụng trong các ngày lễ lớn như sinh nhật doanh nghiệp, cuối năm, … Và chủ yếu là dành cho các khách hàng thân thiết.

 

Đối với thẻ cào thì lợi ích mà khách hàng nhận được sau lớp cào thường sẽ là các phần quà tặng, hoặc một số loại hình giảm giá,.... rất nhiều hình thức khác nhau được áp dụng. Đối với phiếu giảm giá thì thường là giảm giá xx% so với giá gốc của sản phẩm, dịch vụ.

Tìm hiểu về mẹo tiếp thị bằng thẻ cào thành công: http://bit.ly/2OusNMs

 

In thẻ cào, phiếu quà tặng, khuyến mãi ở đâu tại TP.HCM?

 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn thẻ cào, voucher. Để tìm được một đơn vị uy tín cũng không phải là quá khó.

 

Promac printing là một trong những đơn vị in ấn thẻ cào, in phiếu trúng thưởng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm.

 

Các sản phẩm của Promac luôn đảm bảo được chất lượng tốt, đi đôi với đó là giá thành hợp lý. Giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí cho chiến dịch thẻ cào của mình. 

thẻ khuyến mãi
 

 

Bảng giá in thẻ cào phụ thuộc vào chất liệu, kích thước cũng như số lượng thẻ cào. Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn để đưa ra một sự lựa chọn tối ưu nhất. Gía thẻ cào có thể giao động từ 280 đồng - 3.000 đồng/ thẻ (phiếu).

 

Bạn có thể yên tâm, tại Promac sử dụng công nghệ in hiện đại để nơi cào mã code không bị tróc, bong ra làm mất giá trị thẻ cào. Tất cả các nhãn cào được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp đảm bảo chất lượng đồng nhất, bảo mật & chống soi tuyệt đối.

 

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, bạn có thể liên lạc với Promac Printing


QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn