logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Có nên niềng răng khi răng bị lệch không

Đôi khi hàm lệch cũng có thể niềng răng để chỉnh được nếu đó là lệch do sự mọc răng gây ra mà tỷ lệ xương hàm trên dưới hoàn toàn bình thường.

Đăng lúc: 07:07, ngày - 08.09.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 189
Đăng bởi trnam1996. Liên hệ:
Câu hỏi:

Chào bác sỹ KIM! Hàm răng của em bị lệch sang bên trái nên miệng trông như bị méo, khuôn mặt cũng mất cân đối hẳn. Khi em khép khai hàm răng thì răng hàm dưới bên trái bị lệch hẳn vào trong, khắc với bên phải. Em muốn hỏi là niềng răng bị lệch được không hay phải điều trị như thế nào? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Như Thao – Huế)

Trả lời :

Chào bạn Như Thảo!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng có chỉnh hàm lệch hiệu quả được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đôi khi hàm lệch cũng có thể niềng răng để chỉnh được nếu đó là lệch do sự mọc răng gây ra mà tỷ lệ xương hàm trên dưới hoàn toàn bình thường.

Tuy nhiên, nếu hàm lệch do sự phát triển mất cân đối hoặc bất thường của xương hàm thì niềng răng không thể điều trị hiệu quả được. Bởi niềng răng chỉ tác động đến răng mà không tác động điều chỉnh xương hàm được.

rang cua thua
rang cua thua

Niềng răng có phải cách chỉnh hàm lệch hiệu quả?

Trường hợp nào có thể chỉnh hàm lệch bằng niềng răng?

Trong một số trường hợp có thể dùng khí cụ để đẩy hàm và điều chỉnh hai bên cho cân đối nhưng tác dụng rất hạn chế và chỉ có thể áp dụng cho trường hợp đơn giản và phải cần đến bác sỹ thực sự giỏi mới tiến hành chính xác được.

Với tình huống hàm bị vẹo lệch của bạn theo mô tả là khá phức tạp, có thể là nằm ở sự mất cân đối của xương hàm hai bên. Những bất thường của xương hàm thuờng là nguyên nhân chính dẫn đến sự không hài hòa của toàn bộ cấu trúc hàm mặt.

Trong trường hợp này, bạn khó có thể chỉnh lại được bằng các niềng răng mà cần phải tiến hành phẫu thuật để chỉnh lại xương hàm. Chỉ khi hàm răng của bạn khấp khểnh không đều đặn mới cần phải niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm.

Khi đó,thẩm mỹ răng bằng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp hữu ích và hiệu quả nhất giúp bạnchỉnh hàm lệch.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL có ưu điểm gì?

Công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, sát khít, giúp khuôn miệng đẹp và hài hòa với nhau

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

– 3M UGSL đảm bảo không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt trong quá trình chịu lực kéo và ổn định trong sau khi kết thúc điều trị làm răng thẩm mỹ.

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng những thành tựu mới, hiện đại.

Ngoài việc được ứng dụng độc quyền công nghệ niềng răng hiện đại, KIM còn có đội ngũ bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình giỏi, giàu kinh nghiệm. Thực tế cũng đã có không ít bệnh nhân trải qua chỉnh hàm lệch thành công tại KIM. Do đó, bạn có thể yên tâm về năng lực điều trị chỉnh hàm lệch tại Trung tâm.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn