logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Có nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không ?

Có nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không

Đăng lúc: 19:32, ngày - 18.03.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 291
Đăng bởi nhakhoadl540. Liên hệ:
 Mình hiện có 2 chiếc răng khôn ở hàm dưới, mình nhìn thì thấy chung nhú lên được 1/3 răng. Hiện thì vẫn chưa đau nhức nhưng mình có biết thông tin là sau này chúng để lại nhiều phiền toái. Trong 2 tuần này rãnh nên mún tranh thủ nhổ 2 răng cùng lúc. Không biết như thế có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Bao lâu thì mới lành và có đau nhiều không? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em ạ.

 

Có nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không ?

   Như bạn đã đọc thông tin thì răng khôn mọc lệch mà nhất là hàm dưới như bạn nếu không nhổ sớm có thể để lại rất nhiều biến chứng và phiền toái sau này. Theo khảo sát thì tỉ lệ răng khôn hàm dưới mọc lệch nhiều hơn so với hàm trên. Tuy hiện nay chúng chưa gây đau nhức hay bất cứ phiền toái cho mình nhưng sau này thì không thể nói chắc. Bạn quyết định nhổ bỏ chúng là một quyết định sáng suốt. Có nhiều trường hợp nghĩ răng khôn chưa đau nhức thì đâu cần phải nhổ, đến lúc đau thậm chí lại sốt thì lúc này muốn nhổ cũng chưa được mà cần phải uống thuốc sau 2-3 mới có thể nhổ được.


Có nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không ?

   Thứ nhất: Nếu bạn nhổ  2 răng khôn cùng lúc thì sẽ tiết kiệm được thời gian và rút ngắn sự lành thương và đặc biệt là uống thuốc 1 lần thay vì chia ra 2 lần.

   Thứ hai: Nhổ 2 răng khôn cùng lúc được hay không thì Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng sức khỏe của mình. Nếu sức khỏe tốt và có thể khắc phục được những bất lợi trong ăn uống và thời gian lành thương thì có thể nhổ. Vì 2 chiếc răng khôn nằm ở 2 phân hàm khác nhau thì trong quá trình lành thương bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ăn uống.

Có nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không ?

   Tuy nhiên, thì nhổ 2 răng cùng lúc vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng tốt nhất là bạn nên nghe theo lời của Bác sĩ. Bạn nên đến trực tiếp nha khoa để khám và chụp x-quang tư vấn cụ thể trường hợp của mình. Tuy nhiên thì đối với hàm dưới thì tốt nhất là mình nên nhổ 1 răng trước sau đó khoảng 1 tuần đợi lành thương rồi tiến hành nhổ răng thứ 2 để quá trình ăn nhai được đảm bảo. Sau nhi nhổ khoảng 2h thuốc tê sẽ tan dần và bạn có cảm giác hơi ê và đau nhưng bạn yên tâm vì trước khi về bạn sẽ được kê toa thuốc để gảim đau trong vài ngày tới.

   Với những chia sẽ của chúng tôi thì bạn đã hiểu phần nào về việc nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không rồi nhé! Qúa trình nhổ răng khôn tại nha khoa Việt Pháp diễn ra nhanh chóng, an toàn và chóng lành thương không sang chấn. Đây được coi là một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín và chất lượng tại TPHCM.


Ngoài các vấn đề về răng khôn mọc khiến cho răng miệng của bạn khó chịu, thì một số vấn đề khác thường xảy ra như răng mọc lệch lạc, răng bị mẻ, răng bị gãy, mất một hoặc nhiều răng cũng là những vấn đề thường xảy ra đối với sức khỏe răng của các bạn. Hiện nay có một số công nghệ giúp phục hình răng miệng của các bạn giúp răng miệng của các bạn đẹp hơn, tự tin hơn như trồng răng implant, làm răng sứ, niềng răng....các bạn cũng nên tìm hiểu thêm những công nghệ mới trên để có thêm kiến thức về nó cũng như lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín tphcm để tiến hành chăm sóc răng miệng chính mình.


Thân chào.


Nguồn bài viết: Có nhổ 2 răng khôn cùng lúc được không ? lấy tại: nhakhoavietphap.org

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn