logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Công dụng không ngờ của xơ mướp khi chữa bệnh trĩ.

Hiệu quả bất ngờ từ xơ mướp

Đăng lúc: 20:19, ngày - 05.01.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 90
Đăng bởi suckhoemoingay2017. Liên hệ:
 BÍ MẬT TỪ XƠ MƯỚP CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ BẤT NGỜ
 
Chữa [URL="https://tantrian.com/benh-tri"]bệnh trĩ[/URL] bằng xơ mướp là một trong những bài thuốc dân gian được lưu truyền lại rất nhiều đời nay. Cách chữa bệnh bằng thứ mà có thể chúng ta bỏ đi hàng ngày này liệu có đem lại được những hiệu quả không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có được đáp an tốt nhất.
 
Tác dụng chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp
Quả mướp được biết đến là một trong những thực phẩm quen thuộc trong các món ăn hàng ngày của chúng ta. Những món ăn hấp dẫn vào những ngày hè không còn xa lạ nữa. Ngoài ra, trong quả mướp thì tất cả các bộ phận đểu được chứng minh là có hiệu quả và công dụng chữa bệnh cao.
 
[img]http://imageshack.com/a/img922/1301/4UGqEu.jpg[/img]
 
Xơ mướp chữa bệnh trĩ nghe còn khá xa lạ với mọi người nhưng đây lại là một cách chữa bệnh được rất nhiều người áp dụng và thành công. Xơ mướp chính là phần bên trong quả mướp khi đã già. Xơ mướp có màu vàng và khi khô cầm thấy có cảm giác nhẹ.
 
Trong Đông y thì xơ mướp được biết đến là một vị thuốc có tính bình, vị ngọt, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, cầm máu, tiêu viêm rất hiệu quả. Chính vì những công dụng trên mà chữa bệnh trĩ được coi là một trong những cách chữa bệnh đem lại hiệu quả cao nhất.
 
Cách chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp
Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp được áp dung đem lại hiệu quả rất cao cho cả bệnh trĩ nội và [URL="https://tantrian.com/benh-tri-ngoai"]trĩ ngoại[/URL]. Đây là một trong những cách chữa bệnh mà nhiều người áp dụng không cần phẫu thuật bệnh trĩ.
 
Chuẩn bị:
 
Các bạn cần chuẩn bị xơ mướp khô 5g, lá khổ sâm, nước.
 
Cách làm:
 
Với những thảo dược đã chuẩn bị chúng ta thực hiện bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp rất đơn giản như sau:
 
Xơ mướp đã được chọn lấy phần già có màu vàng và bỏ hết hạt chỉ lấy nguyên phần xơ. Đem xơ mướp đã chọn, nướng lên, chú ý không được nướng cháy quá, chỉ nướng đến khi vừa vàng là tốt nhất.
Sau đó cho lá khổ sâm, xơ mướp đã nướng vào ấm nước để sắc lên. Với 1 lít nước thì các bạn đun lấy ½ để có được bài thuốc tốt nhất.
 
[img]http://imageshack.com/a/img922/383/uJ6K18.jpg[/img]
 
Cách sử dụng
 
Với bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp này các bạn hoàn toàn có thể sử dụng uống trong ngày liên tục. Với thời gian sử dụng trên 1 tuần là các bạn đã nhận được rất nhiều hiệu quả, búi trĩ được co lên và đồng thời những dấu hiệu bệnh trĩ như đau nhức khó chịu cũng không còn nữa.
 
Bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp là môt bài thuốc an toàn và đem lại hiệu quả chữa bệnh cao. Đây là bài thuốc hoàn toàn có thể sử dụng cho cả những chị em đang mang thai và sau khi sinh.
 
Trong dân gian chúng ta bắt gặp rất nhiều bài thuốc chữa bệnh trĩ đem lại hiệu quả tốt nhưng với cách chữa bệnh trĩ bằng xơ mướp là lựa chọn hoàn hảo hơn cả.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn