logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Công nghệ sửa mũi theo phong thủy thay đổi vận mệnh

Một chiếc mũi với cánh mũi phồng cho thấy một người có thể giữ được tiền bạc, nếu người này là phụ nữ thì có thể tìm được một ông chồng giàu có và biết cảm thông.

Đăng lúc: 11:01, ngày - 26.03.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 304
Đăng bởi doanthuthao. Liên hệ:
 NẾU NGƯỜI PHƯƠNG TÂY TÌM TỚI PHẪU THUẬT THẨM MỸ ĐỂ TRỞ NÊN ĐẸP VÀ HẤP DẪN HƠN THÌ TẠI CHÂU Á, MỘT SỐ NƯỚC NHƯ TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC LẠI HY VỌNG MÌNH SẼ TRỞ NÊN QUYẾN RŨ HƠN VÀ THAY ĐỔI VẬN MỆNH CUỘC ĐỜI CỦA HỌ.
Nghệ thuật tướng số
Nghệ thuật xem tướng số đã có từ lâu trong cuộc sống của người Trung Quốc. Việt Nam là đất nước chịu ảnh hưởng rất nhiều từ nền văn hóa dân gian Trung Quốc. Thuật xem tướng số cũng từ đó mà lưu truyền sang Việt Nam.
Theo một số nhà học thuật về tướng số, thì những đặc điểm trên gương mặt cộng với ngày tháng năm sinh, giờ sinh nói lên rất nhiều về tương lai của họ. Ví dụ, lông mày nhỏ và thưa sẽ chứng tỏ người đó thiếu sức sống và không có đủ sức khỏe, trong khi một nốt ruồi chìm trên lông mày cho thấy sự nhàn hạ và có nhiều tiền. Hay người sở hữu một vầng trán rộng chứng tỏ họ rất thông minh và có khả năng lưu giữ nhiều thông tin trong đầu. Thậm chí  một chiếc mũi với cánh mũi phồng cho thấy một người có thể giữ được tiền bạc, nếu người này là phụ nữ thì có thể tìm được một ông chồng giàu có và biết cảm thông.
 
 


Về cơ bản thì kích thước, hình dáng, vị trí, màu sắc của các bộ phận trên gương mặt sẽ phản ánh đầy đủ về tình trạng sức khỏe, tính cách, nghề nghiệp tương lai và cả vận mệnh của một người. Vì vậy, ngoài mục đích nâng cao cơ hội được thành công hơn trong ngành nghề, tìm thấy tình yêu hay cải thiện vận may, thì nhiều người Trung Quốc quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi vận mệnh cuộc đời theo nghệ thuật đọc tướng số. Và không ít người Việt Nam cũng tìm cách thay đổi vận mệnh của mình bằng cách đi phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn.
Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi thay đổi vận mệnh liệu có đúng hay sai?
Tướng số trên khuôn mặt liên quan rất nhiều đến vận mệnh một con người. Chẳng vì thế mà rất nhiều người tại Việt Nam đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhằm “cứu vãn” cuộc đời của họ.
Theo nhân sinh học, với phụ nũ chiếc mũi thường thể hiện tính cách và phúc lộc của người chồng. Ngoài ra các nét khác trên khuôn mặt như lông mày, mắt, vầng trán, cằm đều phản ánh sự giàu có, may mắn và hạnh phúc của một người.
Nhiều người đã đi phẫu thuật mũi cao hơn nhằm hy vọng mang lại thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Đôi mắt sẽ thể hiện sự quyền thế của bạn. Với lông mày, chỉ cần xăm lông mày dài và rậm hơn sẽ đem lại sức mạnh và sinh lực dồi dào.
Nhiều người nghĩ rằng, phẫu thuật khuôn mặt chỉ làm bạn đẹp hơn mà thôi tuy nhiên sâu xa hơn, làm đẹp còn liên quan đến nhân số học. Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ làm bạn không chỉ đẹp hơn mà còn khiến cuộc đời bạn bước sang một trang khác. Những cơ hội làm việc tốt hơn, cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc hơn.
Có nên sửa mũi thay đổi vận mệnh không?
Chúng ta chưa tính đến chuyện nâng mũi có làm thay đổi vận mệnh hay không, nhưng xét về góc độ thực tế, sở hữu mũi đẹp sau khi nâng mũi chắc chắn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, giao tiếp, muốn thể hiện bản thân và cũng được người khác chú ý hơn, quan tâm hơn.
Bạn có thể xem thay bài: Phẫu thuật sửa mũi theo phong thủy để có thể giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.
Nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình giải pháp nâng mũi sao cho phù hợp bạn có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kim Hospital để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn