logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Cùng hot Instagram biến hoá trăm kiểu với T-shirt

Bạn có thể mix&match đơn giản với cái item của local brand hoặc học cách mix T-shirt của các hot instagram để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mặc đi chơi và cả đi học.

Đăng lúc: 14:30, ngày - 13.02.2020 tại Hà Nội. Lượt xem: 16
Đăng bởi khanhkhanh2904. Liên hệ:
 

Bạn thường chọn những chiếc áo cầu kì, váy, đầm để đi chơi thay vì những chiếc áo T-shirt? Bạn đã quá chán cách mix&match T-shirt lúc nào cũng chỉ có một kiểu? Bạn có thể mix&match đơn giản với cái item của local brand hoặc học cách mix T-shirt của các hot instagram để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mặc đi chơi và cả đi học.

1. T-shirt mặc dấu quần

Đây là một trong các cách mặc T-shirt đơn giản nhất nhưng vẫn luôn hiệu quả, cách mặc này sẽ cứu cánh được các nàng "không có gì để mặc" hay dậy trễ giờ, lười biếng... vừa đẹp mà lại không tốn quá nhiều thời gian.

Hot Instagram @nghigiango trông không hề nhàm chán dù chỉ mặc T-shirt dấu quần. Các phụ kiện đi kèm outfit không quá rườm rà, tóc búi nữa đầu, chân mang sneaker cùng tất cao tạo cảm giác năng động, cao ráo dù cô nàng chỉ cao 1m50.

T-shirt mặc dấu quần
@nghigiango

2. T-shirt và chân váy

Có vô số các kiểu chân váy có thể mix với T-shirt như váy ngắn, dài, ôm, rộng hay việc thay đổi chất liệu, màu sắc của váy cũng làm bộ outfit của ta trông khác đi.

Song, cùng là mix T-shirt với chân váy lửng nhưng @bao.hanhan trông năng động, cá tính còn cô nàng @maikyhan lại xinh xẻo, dịu dàng với chân váy suông caro và tee trắng form rộng.