logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cùng nhà tử vi xem tử vi đinh sửu 2018 nam mạng

xem tử vi đinh sửu 2018 nam mạng

Đăng lúc: 23:30, ngày - 11.01.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 47
Đăng bởi hunglukt4567. Liên hệ:
 

 
 
 
Phải chăng đến thời điểm này thì chắc nhiều người đang háo hức chuẩn bị hoàn tất mọi công việc của mình, để đón một năm mới sắp đến. Năm 2018 này là 1 năm tràn đầy hứa hẹn, sự hạnh phúc, thành công,... Như tiêu đề thì mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu về xem tử vi đinh sửu 2018 nam mạng 1 cách tổng quát nhất qua bài viết dưới đây
 
 
Tính cách của người tuổi sửu
Kiếm sống vất vả. không có nhiều duyên phận với tiền bạc hay đại phú đại quý, tức là sang giàu thường chẳng đến lượt. Phải kiếm sống xa quê, tự lực cánh sinh.
 
Cũng có thể có người sống khỏe, tích cóp được đôi chút, nhưng cũng chẳng đáng kể.
 
Giao tiếp kém. Tính bộc trực, thẳng thắn, nghe sao nói vậy, không thích chốn đông người, trầm lắng ít nói, nên không phù hợp về buôn bán, hay các mối quan hệ xã hội kém, nên tài vận cũng thường dễ nhất thời bị nghiêng ngửa, tuột mất khỏi tay.
 
Thiếu cởi mở. Đây là thiếu sót to nhất của họ, không tiếp thu lời khuyên thực lòng của bạn bè, rốt cuộc thường chỉ nhất quyết sở hữu chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền, bỏ ngoài tai mọi lời nói.
 
Đặc biệt tính tình của người thuộc tuổi Sửu sẽ hiểu và diễn giải như sau:
 
Người cầm tinh con Trâu với tính tình thật thà, luôn biết chịu đựng, hay cố chấp, ko khéo giao du, là nữ thì hay cả tin vào những dỗ ngon ngọt của người khác nên luôn thất bại, hối hận ko kịp, phải vô cùng thận trọng. Người này trầm tưƯ tưởng ít đề cập, ko được trọng dụng, nhưng sở hữu thái độ mềm mỏng, làm việc chuyên cần cố gắng, hoạt động độc lập, hết dạ,
 
Chắc chắn, luôn quan tâm đến tiền của, sớm phải sống xa nhà, tự gây dựng sự nghiệp bằng 2 bàn tay thời thiếu niên sống hạnh phúc, thời đứng tuổi phải chịu nhiều đau khổ, ý thức bất an, cuối đời hưởng phúc, gặp chuyện rối rắm trong hôn nhân.
 
Người tuổi Sửu (Trâu) luôn sống với phận sự, thiết thực, chuyên cần, siêng năng, vì thế trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá rất cao. Dù trong công tác gặp một số cạnh tranh, nhưng nhờ sức chịu đựng hơn người đã giúp họ khắc phục khó khăn và bền chí đến cùng. Người này sống để khiến cho việc, họ là người thu được lợi ích và thành tựu nhờ sự quyết tâm trong công việc, nhưng lại không dám nói thẳng suy nghĩ của mình, bởi thế người ngoài rất khó để hiểu được họ. Với cá tính của người tuổi Sửu (Trâu), dù có xảy ra tranh chấp với người khác cũng chẳng thể hiện sự bất mãn của mình, mà chờ lúc mọi người bình tĩnh lại rồi mới tiếp diễn hợp tác.
 
 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn