logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Cuộc đua chạy theo khuyến mại của các ông lớn viễn t

Thời gian trước đã từng xuất hiện một số dịp khuyến mại 100% của các mạng lớn nên dẫn đến một số nghi ngờ liệu có tái diễn cuộc đua khuyến mại thẻ cào điện thoại mới nữa khô

Đăng lúc: 07:49, ngày - 27.05.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 685
Đăng bởi 235tranhanh. Liên hệ:
Thời gian trước đã từng xuất hiện một số dịp khuyến mại 100% của các mạng lớn nên dẫn đến một số nghi ngờ liệu có tái diễn cuộc đua khuyến mại thẻ cào điện thoại mới nữa không?

Năm 2012, ba ông lớn về mạng di động gồm Viettel, Mobifone và Vinaphone đã cùng thỏa thuận sẽ dừng việc chạy đua khuyến mại 100% giá trị thẻ cào trở lên nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh trong dài hạn, tránh phá vỡ cấu trúc thị trường đang ổn định. Từ đó đến nay người dùng chỉ nhận được các tin nhắn khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cả khi khách hàng nạp thẻ ở cả thẻ cào giấy và khi nạp tiền online.

cac-nha-mang

Tuy nhiên, gần đây người dùng lại thỉnh thoảng nhận được một số tin nhắn khuyến mại tặng 100% giá trị thẻ nạp ở các nhà mạng lớn này. Điều này dấy lên mối lo ngại rằng, liệu cuộc chiến chạy đua khuyến mại thẻ cào có tiếp diễn?
Thực tế cho thấy rằng các nhà mạng như Viettel, Vinaphone hay Mobifone thỉnh thoảng cũng triển khai các dịp tặng 100% thẻ cào cho khách hàng xong đó chỉ là các ngày đặc biệt, và phải giới hạn phạm vi áp dụng. Đó không phải là các chương trình khuyến mại liên tục, mà chỉ áp dụng cho các đối tượng khách hàng đặc biệt hoặc nhân dịp kỉ niệm nào đó nên cũng không thể xem đây là điểm khơi mào cho sự tái hiện cuộc chạy đua khuyến mại của các nhà mạng di động được. Thực tế cho thấy việc tăng khuyến mại lên chỉ làm cho lượng bán tăng vọt chỉ một thời gian ngắn nhưng mức tiêu dùng không lên tương ứng và thường có xu hướng ổn định, hiệu quả không cao. Cho nên các nhà mạng lớn vẫn giữ được thỏa thuận đã hiệp ước trước đây và khách hàng cũng vẫn nhận được các chương trình khuyến mại tặng 50% đều đặn hàng tháng cho thuê bao mình.

Tham khảo Doithe247.com - nơi cung cấp dịch vụ doi the dien thoai ra tien mat của để cập nhật được nhiều thông tin khuyến mãi từ các nhà mạng

Và hiện nay, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại ngay trên các website cung cấp dịch vụ nạp tiền online. Người dùng dễ dàng lựa chọn các mệnh giá thẻ từ 10k đến thẻ Viettel 500k hay bất kì mạng nào khác để nạp tiền cho thuê bao của mình hoặc người khác. Đồng thời, các tin khuyến mại của nhà mạng cũng được các website cập nhật liên tục giúp khách hàng chủ động có kế hoạch nạp thẻ, mua thẻ hay đổi thẻ để hưởng khuyến mại.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn