logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Cười hở lợi phải làm sao?

Cười hở lợi phải làm sao?

Đăng lúc: 10:40, ngày - 14.03.2018 tại Hà Nội. Lượt xem: 268
Đăng bởi phammanhtien3. Liên hệ:
 Cười hở lợi (Gummy Smile)là biểu hiện của việc khi cười lợi bị lộ ra quá nhiều, hơn 3mm tính từ cổ răng đến vành môi trên. Nguyên nhân chủ yếu do ngăn ngắn hơn so với chuẩn, răng mọc không hoàn toàn còn một phần răng bị nằm sâu trong lợi, lợi hoặc hàm phát triển cúa mức….
[IMG] 
cười hở lợi có sao không?
Hiện nay, với sự phát triển của y học và công nghệ kỹ thuật hiện đại, việc cười hở lợi phải làm sao khắc phục chỉ còn là chuyện nhỏ. Tùy theo từng trường hợp và nguyên nhân gây ra khiếm khuyết này mà có phương pháp điều trị phù hợp.
 
Nếu như bạn bị cười hở lợi xuất phát bởi cấu trúc xương hàm trên phát triển quá mức và có độ cao lớn, thì đòi hỏi phải phẫu thuật cắt xương và nâng cơ môi. Chỉ với phương pháp đó mới mang đến hiệu quả triệt để và duy trì vĩnh viễn.
 
Đừng lo lắng, phẫu thuật cắt xương và nâng cơ môi thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo xấu. Hơn nữa, nhờ ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến và các thiết bị hiện đại, đồng thời gây mê nên sẽ rất an toàn, không đau, không chảy máu, ít tổn thương, tính chính xác cao, hiệu quả thẩm mỹ tự nhiên.
 
Còn khi bị cười hở lợi do sự bất thường của môi, răng, lợi, bạn phải áp dụng tiểu phẫu làm dài thân răng. Cách làm này khá đơn giản, dễ dàng và không mất nhiều thời gian, giúp nụ cười được cân đối, tỷ lệ môi, răng, lợi hài hòa hơn.
 
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn – Địa chỉ cười hở lợi uy tín và chất lượng
 
cuoi ho loi phai lam sao 1
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã hợp tác, chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công dịch vụ phẫu thuật cười hở lợi
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã hợp tác, chuyển giao công nghệ từ các bệnh viện lớn trên thế giới và ứng dụng thành công các phương pháp chữa cười hở lợi tiên tiến nhất hiện nay.
Đến nay, với hơn 15 năm phát triển và luôn không ngừng hoàn thiện chuyên môn, trang thiết bị, cập nhật xu hướng điều trị mới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã đem lại niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng.
 
Hơn thế nữa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng có thời gian học tập và tu nghiệp tại nước ngoài. Bằng đôi bàn tay tài hoa, con mắt thẩm mỹ tinh tế, óc phán đoán linh hoạt, luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn và ứng dụng máy móc tối tân, các bác sĩ sẽ giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, đảm bảo an toàn.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn