logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Đàn ông chỉnh sửa mũi thì nên chọn cách nào

làm đẹp

Đăng lúc: 18:50, ngày - 25.11.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 354
Đăng bởi kulu193. Liên hệ:
Không riêng gì phái nữ, cánh mày râu cũng có ý định được hoàn thiên nhan sắc của mình nhằm đẹp hơn nữa trong mắt mọi người. Một trong nhiều dịch vụ rộng rãi mà nam giới quan tâm đây lànâng mũi cấu trúc nhằm mục đích Chỉnh sửa lại mũi của mình thêm phần thu hút, nam tính. Nấu vậy, chỉnh sửa mũi Hàn Quốc cho cánh mày râu liệu có gì khác lạ so với phụ nữ? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Điểm khác giữa hình dạng mũi cánh mày râu và phụ nữ 

[​IMG]

Trong toàn diện khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to thì mũi cánh mày râu cũng sở hữu đặc điểm sống mũi rộng và gồ ghề nhiều hơn với phái đẹp. Ở cánh mày râu, xương sống mũi to bè, đầu mũi to tròn cùng với lỗ mũi to.

nâng mũi 3D cho nam giới có gì khác lạ? 

Chính bởi nhiều đặc thù về hình dáng chiếc mũi của cánh mày râu vì thế nên kĩ thuật sửa mũi Hàn Quốc cho phái mạnh cũng tồn tại một số những điểm khác lạ với chỉnh sửa mũi cho nữ giới nhằm bảo đảm chiếc mũi sau lúc nâng hài hoà với tổng thể gương mặt và tôn lên nét nam tính của cánh mày râu. Có thể nói rằng chỉnh sửa mũi thẩm mỹ dành cho đàn ông sẽ có phần rắc rối hơn đối với nâng mũi dành cho chị em phụ nữ.
Chỉnh sửa mũi cho nam giới vừa khắc phục khuyết điểm cánh mũi thấp, bị gồ gề vừa tạo ra dáng mũi thẳng cùng với cánh mũi dầy hơn nữ giới, đầu chiếc mũi phải được thu nhỏ kèm theo nâng lên. Kiểu dáng chiếc mũi phái mạnh sau lúc nâng trông chắc rằng, đúng chất phái mạnh chứ không mềm mại như phái nữ

Cách thức nâng mũi nào thích hợp với nam giới? 

Tương tự như chị em phụ nữ, cũng có nhiều phương thức sửa mũi đối với những đấng mày râu. Tuỳ mỗi tình huống cụ thể và nhu cầu của người nâng mũi mà bác sĩ sẽ có tư vấn kiểu dáng chiếc mũi kèm theo dùng phương pháp hợp dành cho các bạn. Hiện tại đã và đang có các kỹ thuật chỉnh sửa mũi sau đây:

[​IMG]

- Cách nâng mũi bọc sụn: Biện pháp này dùng dành cho tình huống nam giới có sống mũi thấp, mũi bè và chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Với cách thức này, những bác sĩ sẽ dùng sụn sanh học kết hợp sụn tự thân nhằm nâng sống mũi, tạo nên chiếc mũi cao, thẳng tự nhiên, không còn nhược điểm bị gồ sống mũi. Cách thức này phù hợp dành cho đối tượng đàn ông mắc những nhược điểm như là cánh mũi thấp, đầu mũi ngắn, da đầu chiếc mũi mỏng và dễ bị kích ứng. Đấy là công nghệ sửa mũi an toàn tuyệt đối, kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn sanh học định hình cùng với bảo vệ đầu mũi cùng với sụn tự thân. Với sụn tự thân bao bọc và bảo đảm đầu chiếc mũi, cách trên sửa chữa tuyệt đối trạng thái chiếc mũi bị kích ứng hay đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi, …cho sống mũi đẹp tự nhiên giống như chưa hề can thiệp thẩm mỹ.
- Phương thức sửa mũi s-line 3D: Phương pháp này đã được chỉ định cho trường hợp cánh mày râu có các nhược điểm chiếc mũi hếch, chiếc mũi không được dài, mũi lệch, đầu chiếc mũi to, Đấy là kĩ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện, khắc phục tuyệt vời các nhược điểm từ cánh mũi, đỉnh mũi, cho mũi cao, thon gọn tự nhiên cùng với đảm bảo độ an toàn. Nếu như nâng mũi s line 3D ở phụ nữ nhằm tạo hình dạng chiếc mũi chữ S mềm mại, duyên dáng thì với nam giới, các chuyên gia sẽ xây dựng hình 3D nhằm chọn ra hình dạng chiếc mũi hợp với tổng thể khuôn mặt, mũi sau khi sửa thể hiện sự mạnh mẽ đúng chất đàn ông.
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn