logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree công nghệ Nano vượt trội

Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree Film được chế tạo bởi công nghệ Nano, vượt trội hơn hẳn so với 2 công nghệ nhuộm màu và tráng phủ kim loại

Đăng lúc: 21:39, ngày - 25.06.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 356
Đăng bởi bexxar. Liên hệ:
Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree công nghệ Nano vượt trội - dan-phim-cach-nhiet-o-to-solarfree-cong-nghe-nano-vuot-troi
Trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau tới từ Mỹ, Hàn Quốc, Isarel… Mỗi thương hiệu lại có rất nhiều mẫu mã và đa dạng hóa về sản phẩm. Điều này rất có ích cho khách hàng trong việc lựa chọn mẫu ưng ý tuy nhiên với số lượng lên tới cả trăm mẫu thì việc chọn được dán phim cách nhiệt ô tô vừa tốt, giá thành lại vừa hợp lý thì điều này khá khó khăn.

Phim cách nhiệt chủ yếu được chế tạo dựa trên các công nghệ sản xuất chính :
+) Công nghệ nhuộm màu :
Với công nghệ này thì phim được sản xuất khá thô sơ. Phim được làm ngập trong dung dịch màu hoặc nhuộm lên trên bề mặt phim. Phim cách nhiệt nhuộm thì có đặc tính là đa dạng hóa về màu sắc, công nghệ chế tạo đơn giản nên giá thành thấp chỉ khoảng vài trăm nghìn cho cả xe. Phim chỉ có tác dụng làm dịu mắt chứ hầu như không có tác dụng cản nhiệt, cản tia cực tím.
+) Công nghệ tráng phủ kim loại :
Công nghệ tráng phủ này sử dụng 3 kim loại chính là Niken, Nhôm và Crom. Các kim loại này được phân chia rất nhỏ và phủ lên bề mặt của phim. Phim có giá thành vừa phải, độ cách nhiệt khá, cản tia cực tím tốt thì đã được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên phim có một nhược điểm là mật độ các hạt tráng phủ khá lớn và độ phản gương cao nên hiện nay loại phim nay chủ yếu được sử dụng để dán cho kính sườn ô tô hoặc các dòng xe yêu cầu dán phim cách nhiệt giá thành thấp. Kim loại đáp ứng được nhu cầu tráng phủ cũng không có nhiều.

Dán phim cách nhiệt ô tô SolarFree Film được chế tạo bởi công nghệ Nano, vượt trội hơn hẳn so với 2 công nghệ nhuộm màu và tráng phủ kim loại, được phủ bởi Carbon và Ceramics nên cho độ trong, phản gương thấp mà vẫn giữ được khả năng cách nhiệt tuyệt vời !

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn