logo chaoban.net
 
Rao vặt VIP nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Đánh giá Samsung Galaxy S9 - Đỉnh cao công nghệ

Samsung galaxy S9 xách tay chính hãng, giá rẻ, cấu hình cao. Mua Samsung S9 hỗ trợ trả góp 0%, BH 12 tháng, miễn phí giao hàng tận nơi tại 24hstore.

Đăng lúc: 15:02, ngày - 10.05.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 40
Đăng bởi duongca. Liên hệ: 01288242424
 Đánh giá Samsung Galaxy S9 - Đỉnh cao công nghệ

Những năm gần đây, các thương hiệu lớn đã tiến sắp tới chu kỳ "tick tock" của ngành điện thoại, lúc cải tiến vượt bậc về kiểu dáng đã dần ít đi nhưng các tính năng và khoa học mới vẫn liên tục được giới thiệu.

Kết quả hình ảnh cho samsung galaxy s9

Lúc ngành công nghiệp smartphone dần bão hòa, các mẫu mã điện thoại mới lạ và đang quan tâm cũng ít dần đi. Mỗi lúc các thương hiệu smartphone mang ra được 1 thiết kế tạo dấu ấn, họ thường kinh nghiệm với kiểu dáng ấy tới vài năm mới đổi thay. Có thể nhắc đến một số ví dụ những năm gần đây như iPhone 4, iPhone 6, Điện thoại HTC One M7 hay Xiaomi MI Mix.

Samsung đã cho tạo ra 2 hàng tiên tiến nhất của mình đầu năm 2018 là Galaxy S9 và S9 + Plus.
Về mặt kiểu dáng Galaxy S9 và S9 Plus không mang rộng rãi đổi thay so sánh thời kỳ trước là Galaxy S8. Những điểm nâng cấp lớn nhất trên S9 & S9 Plus là sức mạnh con CPU & hệ thống camera. Bài mô tả sẻ tập kết vào phần hiệu năng và mô tả thông tin camera.

Camera

Kết quả hình ảnh cho samsung galaxy s9


>>>> Tham khảo: Samsung s9 giá bao nhiêu ?

Camera chính là thay đổi lớn nhất & là điểm đặc sắc mà thương hiệu Samsung đem đến trên dòng sản phẩm điện thoại galaxy S9 cao cấp mới ra đời của mình. Siêu phẩm smartphone Samsung galaxy s9 tuy chỉ thiết bị camera đơn nhưng với thiết kế camera vừa mới đây sự thật là điểm lưu ý của tuyệt phẩm này.

Khẩu độ f/1.5 giúp chụp các bức Hình ảnh thiếu sáng khá nổi bật hơn, lúc mà f/2.4 hoạt động tối ưu nhất trong điều kiện ánh sáng thấp.

Giống camera sau, camera selfie của Galaxy S9 được cải tiến nhẹ, giúp giảm nhiễu hạt, nâng cao tốc độ lấy nét cũng như khả năng lấy nét chính xác hơn

Thiết kế: chỉ tinh chỉnh chứ không cải tiến vượt bậc

Nhìn ở mặt trước thì sẽ cực nhọc phân biệt giữa S9 (phải) và S8

Như đã nhắc tại trên, thiết kế của Galaxy S9 không có nhiều khác biệt so với thế hệ S8, thậm chí nếu chỉ nhìn qua thì quý khách sẽ nặng nề phân biệt hai loại máy này. Nhìn kỹ thì S9 sở hữu ngoại hình vuông vắn hơn 1 chút, các góc bo ít hơn S8, 2 viền trên & dưới monitor cũng được làm cho gọn hơn bởi thế kích cỡ thực tế sản phẩm công nghệ ngắn hơn. Khung kim dòng của S9 cũng được xử lý để sở hữu bề mặt nhám, còn phần khung của S8 thì bóng hơn.

Kết quả hình ảnh cho samsung galaxy s9

Để thấy sự độc đáo của hai sản phẩm bạn cần phải trông vào mặt sau: cụm camera trên Galaxy S9+ được đặt dọc cộng cảm ứng vân tay tại phía dưới. Sở hữu địa điểm mới, cảm ứng vân tay trên Galaxy S9 dễ dàng bấm hơn, nặng nề bấm nhầm hơn vì nằm ngay tại Phần Viền của cụm camera. Đây là điểm khó khăn chịu đựng nhất trong bề ngoài của S8, và nó đã được khắc phục trên S9.

Tính năng quay rất chậm Super Slow-Mo

Samsung Galaxy S9 và S9 + Plus đã được chào làng mang khả năng quay slow motion 960 fps. Và chế độ này chỉ được quay với độ phân giải HD & chỉ khiến cho chậm 0.2 giây của sự kiện chúng ta muốn ghi hình.

Đánh giá nhanh camera cùa Samsung Galaxy S9

Không tương tự những chế độ Slow-Mo của những smartphone khác là chúng ta có thể chỉnh đoạn khiến cho chậm sau lúc quay tùy mê say, Galaxy S9 chỉ tự động tùy chỉnh cấu hình đoạn phim đó. Thứ nhất là 30 fps, Kế tiếp 960 fps và rồi trở về 30 fps.

Đây cũng là một điểm chưa tốt lắm của chế độ này trên S9. Dù thế, chúng ta chắc ghép nhạc và chỉnh ngược video ngay trên giao diện sau lúc quay.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn