logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Đào tạo Bếp Vàng địa chỉ học nấu ăn uy tín cả nước không ngừ

Đào tạo Bếp Vàng địa chỉ học nấu ăn uy tín cả nước không ngừng phát triển để đóng góp vào sự nghiệp đào tạo ngành bếp tại Việt Nam.

Đăng lúc: 00:25, ngày - 12.07.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 554
Đăng bởi nguyenluan1909. Liên hệ:
 Việt Nam được xem là một trong những nền tảng ẩm thực thế giới. Các món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao.

Chính vì thế nhiệm vụ Đào tạo Bếp Vàng địa chỉ học nấu ăn uy tín cả nước không ngừng phát triển để đóng góp vào sự nghiệp đào tạo ngành bếp tại Việt Nam.

Đào Tạo Bếp Vàng tiền thân là trường đào tạo bếp trưởng Hướng Nghiệp Âu Á với hơn nhiều năm kinh nghiệp trong việc đào tạo ngành bếp, pha chế, làm bánh tại Tp.HCM

 

logo_daotaobepvang-copy1 Bếp Vàng địa chỉ học nấu ăn đạt chuẩn trong ngành bếp

Biểu tượng logo Đào Tạo Bếp Vàng  địa chỉ học nấu ăn tại TPHCM

Với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn vững vàng về kỹ năng sống. Đào Tạo Bếp Vàng luôn tạo mọi điều kiện để học viên có thể phát triển một cách toàn diện. Điểm nổi bật của trường là đẩy mạnh liên kết với nhiều doanh nghiệp khác để bảo đảm đầu ra cho học viên. Tất cả đã giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê và không ít người thành công.

Chương trình đào tạo bếp trưởng đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.

quytrinh Bếp Vàng địa chỉ học nấu ăn đạt chuẩn trong ngành bếp

Quy trình đào tạo bếp trưởng tại TP.HCM

Tham gia khoá học này, học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong quá trình học ,được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.

Đặc điểm chương trình:
Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các học sinh, sinh viên và các bạn yêu thích ngành ẩm thực mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, có đủ kiến thức, kỹ năng làm việc tại các Bếp Nhà hàng, Khách sạn cao cấp tại Việt Nam và nước ngoài.

IMG_5406-1024x682 Bếp Vàng địa chỉ học nấu ăn đạt chuẩn trong ngành bếp


Chương Trình Đào Tạo Bếp Trưởng Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

(Thời lượng 6 tháng: 6 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập)
Tham gia khoá học này, học viên được học với các Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, các Bếp Trưởng hàng đầu tại Sài Gòn. Các bạn được trang bị tiếng Anh chuyên ngành bếp trong quá trình học ,được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu Du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp, thu nhập tốt. Ngoài ra, sau khi hoàn tất khóa học, các bạn có nhiều cơ hội ra nước ngoài làm việc với nghề bếp.
2. Thời gian học: (Thời lượng 6 tháng: 6 tháng học tại trường, 2 tháng thực tập)

3. Bằng tốt nghiệp: do Trường Âu Á ( Đào tạo Bếp Vàng) cấp và chứng nhận có giá trị trong nước và công nhận ở nước ngoài.

4. Chương trình 6 tháng + 3 tháng thực tập (Đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục bếp và tài tiệu tiếng việt, tiếng anh, không bao gồm chi phí nguyên liệu các buổi thi)
Có thể đóng học phí theo từng cấp độ.

5. Nội dung chương trình:
Phần 1: Kiến thức nền tảng về ngành bếp
Phần 2: Học các kỹ năng chế biến món ăn Âu, Á, Nhật, Hoa
Phần 3: Tiếng Anh chuyên ngành Bếp
Phần 4: Đào tạo kỹ năng mềm
Phần 5: Thực tập tại các bếp Nhà hàng Việt, Nhà hàng Hoa, Nhà hàng Âu

CAM KẾT VIỆC LÀM 100% CHO HỌC VIỆN THAM GIA KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC DỒI DÀO CHO NGÀNH BẾP TẠI VIỆC NAM VÀ KHU VỰC QUỐC TÉ

Ở Đào Tạo Bếp Vàng, các hoạt động học tập, thảo luận, thuyết trình theo nhóm để rèn luyện những kỹ năng giao tiếp căn bản nhất đã giúp sinh viên tự rèn dũa bản thân mà không cần tác động của phụ huynh hay giáo viên như trước.

Chi tiết vui lòng liên hệ khoá học tại trường:
http://daotaobeptruong.com
Đào Tạo Bếp Vàng – HNAUA
Địa chỉ: 135/1/19 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Hotline: 0919891298 – 0982891298

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn