logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Đào tạo diễn xuất cho diễn viên nhí ngày nay

Đào tạo diễn xuất cho diễn viên nhí ngày nay

Đăng lúc: 12:49, ngày - 03.11.2018 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 145
Đăng bởi taynguyenfilm. Liên hệ:
 Không thể phủ nhận vị trí đặc biệt của lực lượng diễn viên nhí Việt Nam trong sự thành công của rất nhiều sản phẩm truyền hình và điện ảnh từ trước tới nay. Thế nhưng, ngoài việc khai thác khả năng trời phú của những diễn viên nhỏ tuổi này trong các tác phẩm, chưa có một tổ chức hay cá nhân nào chú ý tới việc bồi dưỡng và phát triển trở thành diễn viên chuyên nghiệp ở tuổi trưởng thành. Vì thế, tình trạng các diễn viên chỉ vụt sáng với một vài vai diễn và chợt tắt ngúm đã trở nên quá phổ biến.
 
Dàn diễn viên nhí: Sáng chói và ít ỏi
 
Trong những năm qua, điện ảnh Việt Nam đã chứng kiến sự vụt sáng và lụi tàn của không ít diễn viên nhí tài năng. Có thể kể đến Hùng Thuận, Phùng Ngọc... trong phim “Đất phương Nam”; Ngọc Trai, Vũ Long, Anh Đào... trong phim “Kính vạn hoa”; Phạm Gia Hân trong phim “Cú và chim se sẻ”, Đỗ Nguyễn Lan Hà 13 tuổi với vai Gianh trong phim “Đời cát”; Trần Thiên Tú vai bé Ngô - con gái lớn của Dần trong phim “Áo lụa Hà Đông”, Hạ Hồng Vân của phim “Chit & Pi... Điểm chung của các diễn viên nhí này là tài năng không thể tranh cãi và đột nhiên vắng bóng sau chính vai diễn làm nên tên tuổi của các em.

Bao giờ được đào tạo chuyên nghiệp?
Hiện nay, việc tìm kiếm một diễn viên nhí có khả năng diễn xuất thường khá khó khăn, bởi việc tìm ra một em nhỏ “ăn hình”, có khả năng biểu cảm tốt, yêu thích diễn xuất … không phải một sớm một chiều làm được.
[​IMG]

Ảnh: Buổi tập tại lớp khóa học diễn viên nhí
Khi bắt tay sản xuất “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, đạo diễn Victor Vũ đã phải lựa chọn 50 bức ảnh từ hàng trăm bức ảnh được gửi về cho đến khâu casting (thử vai) và cuối cùng, anh trao cơ hội cho Mỹ, Trọng Khang và Thịnh Vinh. Điều đặc biệt là cả 3 gương mặt này đều đã có kinh nghiệm diễn xuất trước đó. Đây là lựa chọn khá “an toàn” của đạo diễn Victor Vũ trong bối cảnh lực lượng diễn viên nhí không có nhiều gương mặt sáng giá, đáp ứng đầy đủ yêu cầu hợp vai, diễn xuất tốt mà đạo diễn yêu cầu.
Bên cạnh đó, cũng không ít đạo diễn phải “lùng sục” các nhà văn hóa thiếu nhi, các đội kịch để chọn diễn viên nhưng … thất bại. Điển hình là trường hợp đạo diễn Vinh Sơn với “Đất phương Nam”, bởi Hùng Thuận là diễn viên được phát hiện tình cờ và diễn xuất bằng bản năng. Hay như đạo diễn Nhuệ Giang không ít lần nản chí khi cứ phải tìm kiếm diễn viên nhí ròng rã suốt 6 tháng cho vai Thu trong phim “Tâm hồn mẹ”.
Lý giải cho việc các diễn viên nhí vụt sáng và sau đó không có nhiều vai diễn nữa, thậm chí rơi vào tình trạng “chết vai” chủ yếu là do khâu đào tạo diễn viên còn bị bỏ ngỏ, thiếu các bộ phim thiếu nhi phù hợp để các em thể hiện tài năng; hoặc khi lớn lên thì ít có cơ hội xuất hiện trên màn ảnh.
Tìm nơi nào để có thể có một nơi đào tạo diễn viên nhí chất lượng .
Tây Nguyên Phim là trung tâm đào tạo diễn viên nhí hàng đầu tại TP.HCM . Chúng tôi có những chương trình đào tạo bài bản dành cho các em và có thể giúp các em có thể phát triển tài năng một cách tốt nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo diễn viên kịch , Diễn Viên Truyền Hình , MC , Ca Sĩ, Người Mẫu,….
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.
Trung Tâm Đào Tạo Diễn Viên Nhí Tây Nguyên Phim
ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
ĐT : 0916.955.085 – 086.273.3715
Email: taynguyenfilm@gmail.com
Web: taynguyenfilm.com – taynguyenfilm.vn
QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@ovem.vn