logo chaoban.net
 
Rao vặt MỚI nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Địa chỉ thiết kế website uy tín  - Bambu - Dịch vụ thiết kế website chuyển nghiệp, trên 10 năm kinh nghiệm phát triển

Đệm cao su có gây nóng bức khi ngủ hay không?

Chúng ta đang băn khoăn chưa biết đệm cao su khi ngủ có gây nóng bức hay không? Hãy cùng Đệm Tốt đi tìm hiểu ngay tại bài viết này

Đăng lúc: 10:13, ngày - 12.01.2019 tại Hà Nội. Lượt xem: 216
Đăng bởi thegioidemtot2. Liên hệ:
Đệm cao su có gây nóng bức khi ngủ hay không? - dem-cao-su-co-gay-nong-buc-khi-ngu-hay-khong
 

1/ ĐỆM CAO SU CÓ GÂY NÓNG BỨC KHI NGỦ HAY KHÔNG?


Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng ngủ trên đệm cao su thường khiến người sử dụng cảm thấy nóng. Vấn đề này có thể phát sinh vì rất nhiều người nhầm lẫn đệm cao su với đệm foam .. Người ta không nên cảm thấy nóng bức khi ngủ trên đệm cao su bởi vì đây là dòng đệm thực sự đắt tiền. Một tấm
đệm cao su thiên nhiên thực sự cho phép không khí lưu thông tốt hơn nhiều loại đệm khác, cho phép một giấc ngủ thoải mái mát mẻ.

Vậy tại sao lại có chuyện nằm ngủ trên đệm cao su gây nóng bức, gây chảy mồ hôi? Có thực sự là như vậy hay không? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!2/ TẠI SAO VẤN ĐỀ NÀY QUAN TRỌNG?


Ở Singapore, không ai muốn ngủ trên đệm mà cảm thấy nóng. Ở vùng khí hậu mát mẻ, một tấm đệm cảm giác ấm áp có thể được đón nhận cho khách hàng như ở Trung Quốc, Nga hay Nhật Bản, nhưng đây không phải là trường hợp ở đây, ở một quốc gia có khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua một tấm đệm , bạn chắc chắn sẽ muốn chọn một cái phù hợp với khí hậu của nơi mình đang sinh sống. 

 

>> Tham khảo thêm : Mua đệm cao su hay lò xo tốt hơn?

 

Giường có rãnh giúp lưu thông không khí tốt3/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỆM CAO SU CUNG CẤP MỘT GIẤC NGỦ ĐÊM MÁT MẺ?


Để hiểu tại sao đệm cao su mang lại một giấc ngủ mát mẻ, chúng ta cần xem xét cấu trúc của đệm cao su. Đệm cao su được làm từ nhựa cây đệm cao su, và nhựa này được xử lý thành một khối .. Loại . này có cấu trúc tế bào mở cho phép nhiều luồng không khí. Ngoài ra, một tấm đệm cao su được nhấn mạnh bởi các lỗ kim được đặt đều đặn, mang lại luồng không khí hơn nữa. Các nhà sản xuất mủ khác nhau có các phương pháp khác nhau để đảm bảo loại thông gió này trong đệm cao su, cho dù đây là các lỗ kim tiêu chuẩn hoặc ống dẫn khác. Bạn có thể thấy làm thế nào đệm cao su EB của chúng tôi được thực hiện ở đây .


Các lỗ kim hoặc ống dẫn được tạo ra trong quá trình sản xuất, trong khi bản thân . tự nhiên có cấu trúc tế bào mở. Với cả hai phương pháp luồng khí, điểm quan trọng cần lưu ý là đệm cao su được thông thoáng tự nhiên. Cấu trúc tế bào mở và lỗ kim cung cấp thông gió tuyệt vời , cho phép bạn trải nghiệm một giấc ngủ đêm mát mẻ hơn. 

 

>> Nên mua đệm cao su ở đâu tốt nhất Hà Nội : https://thegioidemtot.vn/n641-nen-mua-dem-cao-su-o-dau-dia-chi-ban-nem-cao-su-tot-nhat-vn.html4/ CHUYỂN ĐỘNG LÀM ĐỆM CAO SU TĂNG SỰ THÔNG THOÁNG


Ngoài tất cả các thông gió tích hợp, đệm cao su cũng cho phép không khí di chuyển thêm khi bạn di chuyển trong khi ngủ. Điều này xảy ra bởi vì khi bạn di chuyển xung quanh cấu trúc tế bào mở của đệm cao su, nó sẽ tạo ra hiệu ứng 'bơm và hút' khuyến khích không khí di chuyển vào khu vực bạn vừa bỏ trống. 
Tóm lại, chuyển động trên đệm cao su khuyến khích không khí di chuyển vào và ra khỏi đệm thông qua cấu trúc tế bào mở và lỗ kim. Điều này giúp bạn cảm thấy mát mẻ hơn khi ngủ.

Trên đây là bài viết giải thích về hiện tượng tại sao đệm cao su nóng bức và những điều cần làm để khiến cho đệm cao su trở lên mát mẻ hơn. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng chiếc đệm cao su ở nhà mình được tốt hơn. Xin chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
http://bambu.net.vn/dia-chi-lien-he-thiet-ke-website-uy-tin.html
Dịch vụ thiết kế website Nhanh - Đẹp - Chất lượng với hơi 10 năm kinh nghiệm phát triển
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn