logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Design là gì? Ý nghĩa của design trong thiết kế và thương hi

abc

 Trong bài viết này trung tâm Thiết kế web giá rẻ Duy Anh Web sẽ cùng bạn tìm hiểu  một chủ đề liên quan đến nghệ thuật.

Desgin nghĩa là gì?design là gì

Design là một quá trình dài để hình thành một sản phẩm, sử dụng rất nhiều kiến thức khác nhau để hình thành ý tưởng cho từng sản phẩm, tác  phẩm riêng biệt. Đòi hỏi tốn rất nhiều công sức và thời gian trước khi giới thiệu đến công chúng, nó mang trách nhiệm ghi dấu thời đại.

Mọi người vẫn thường nghĩ rằng Design gắn liền với những tác phẩm nghệ thuật đắt tiền nên nó có sự sang trọng cũng như sự cao cấp trong nó. Trên thực tế thì không hẳn là vậy, vào thế kỷ 17 nó chỉ là từ tiếng anh để chỉ bố cục của một tác phẩm nghệ thuật. Còn trong tiếng La tinh design được viết là Designare nghĩa là một ý định hoặc là vẽ. Trải qua nhiều sự thay đổi thì chữ design vẫn được sử dụng và vẫn mang ý nghĩa ban đầu của nó trong các trào lưu hay các cuộc cách mạng công nghiệp.

Ý nghĩa của design là gì?design là gì

Bản thân chứ design đã mang ý nghĩa đối với cả một quốc gia, quốc hồn quốc túy của cả một dân tộc. Nếu như người Mỹ có những chiếc taxi màu vàng đặc trưng ở thành phố NewYork, Người Ý có các sản phẩm thời trang cao cấp, thì người Hà Lan có những chiếc cối xay gió. Tất cả tạo thành những hình ảnh đặc trưng cho đất nước của họ và được tất cả mọi người trên toàn thế giới biết đến. Chính vì thế không thể cắt nghĩa design cho riêng một tác phẩm nào cả, nó là đại diện chung cho sự cao quý bao gồm tất cả lĩnh vực trong cuộc sống này. Để có một tác phẩm có sự sáng tạo việc chọn lựa chất liệu đến các giai đoạn hoàn thiện sản phẩm cũng đòi hỏi một quá trình cực kỳ phức tạp. Tôi xin trích lời Design nổi tiếng người Ý như sau: "Mãi đến ngày nay, thiết kế một chiếc ghế cũng khó khăn như xây một ngôi biệt thự vậy".

Tìm hiểu chi tiết AngularJS là gì?

Designer một công việc không đơn giản

design là gì

Trong thời đại của sự sáng tạo chúng ta ngày càng khắt khe hơn và đòi hỏi nhiều hơn khi lựa chọn một sản phẩm nào đó, hoặc phần nhiều chỉ vì thích thương hiệu của sản phẩm đó mà thôi. Như vậy chúng ta có thể hiểu rằng bất kỳ vật dụng gì liên quan đến đời sống đều mang trách nhiệm truyền tải ý nghĩa của thời đại mà nó đang tồn tại.

Chính vì lẽ đó mà nghề design có trách nhiệm rất lớn, họ phải có trách nhiệm và gánh vác nó. Họ luôn phải tự vấn bản thân về ý nghĩa và giá trị của một sản phẩm. Làm thế nào để khi sản phẩm ra mắt sẽ thỏa mãn được những tiêu chí của thời đại nhưng vẫn phải chất lượng. Tôi xin dẫn lại khái niệm Design là gì ở trên như là một lời kết: "Design là gì? Design là một quá trình dài để hình thành một sản phẩm, sử dụng rất nhiều kiến thức khác nhau để hình thành ý tưởng cho từng sản phẩm, tác  phẩm riêng biệt. Đòi hỏi tốn rất nhiều công sức và thời gian trước khi giới thiệu đến công chúng, nó mang trách nhiệm ghi dấu thời đại."

Vậy là chúng ta đã đi đến cuối bài viết, chúng tôi trung tâm thiết kế web bán hàng Duy Anh Web hi vọng rằng các bạn đã hiểu hơn về Design là gì? Ý nghĩa to lớn của nghề design là gì, cũng như trách nhiệm to lớn mà design gách vác. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau.

Xem thêm về Thiết kế web doanh nghiệp

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn