logo chaoban.net
 
Rao vặt HOT nhất:
Đăng tin rao vặt
Quảng cáo TextLink 150.000đ/tháng. LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
Mua sim số đẹp  - Kho sim số đẹp giá rẻ bán giá gốc
Phần mềm quản lý nha khoa  - Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online

Dịch vụ seo tăng thứ hạng google

Công ty Vinaseoviet cung cấp Dịch vụ SEO tăng thứ hạng trên google đưa trang web của bạn xuất hiện đầu tiên và thường xuyên hơn trong danh sách kết quả tìm kiếm, từ đó nâng cao thứ

Đăng lúc: 12:10, ngày - 12.06.2019 tại Hồ Chí Minh. Lượt xem: 446
Đăng bởi kha.vinaseoviet. Liên hệ:
 

 


Công ty Vinaseoviet cung cấp Dịch vụ SEO tăng thứ hạng trên google đưa trang web của bạn xuất hiện đầu tiên và thường xuyên hơn trong danh sách kết quả tìm kiếm, từ đó nâng cao thứ hạng khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Thứ hạng càng cao, trang web của bạn sẽ được nhiều người dùng truy cập. 

Khái niệm về Bộ máy tìm kiếm, Từ khóa và Top google là gì?


Bộ máy tìm kiếm là gì? 
 Đây là từ tạm dịch cụm từ "search engine". Khi nói tới bộ máy tìm kiếm, ta thường nghĩ ngay đến các dịch vụ nổi tiếng như Google Search, Yahoo Search hay Bing Search, v.v… ở nước ta 90% sử dụng Google
Từ khóa là gì?
 Từ khóa là những từ dùng để chỉ tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh hay dịch vụ của website. Khi bạn muốn tìm một thông tin nào đó, và bạn ngồi trước cửa sổ tìm kiếm của Google, bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bạn sẽ đánh các từ có ý nghĩa chính với nội dung mà bạn muốn tìm. các từ có ý nghĩa chính với nội dung mà bạn muốn tìm, đó là từ khóa
Top 10 google là gì? 
Là để chỉ danh sách các website có vị trí từ 1 đến 10 trong trang kết quả trả về đầu tiên của các bộ máy tìm kiếm.

Tại sao phải Quảng Bá Website tăng thứ hạng Google (SEO)?


Khách hàng cần mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó họ sẽ lên các trang tìm kiếm như Google để tìm thông tin về nó. nhập vào các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ: tên gọi, địa điểm, hình ảnh, video, thông số kỹ thuật...
Bằng cách đưa website công ty bạn vào kết quả tìm kiếm Google bạn có thể tìm kiếm khách hàng tiềm năng, nhưng website của các bạn phải nằm trong Top 5  hoặc Top 10 (nằm trong trang đầu tiên) thì mới có thể được người tìm kiếm thông tin xem qua sản phẩm, dịch vụ ở website của bạn. Nếu dịch vụ hay sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì khách hàng sẽ liên hệ với bạn để mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn.
Website của bạn sẽ dần bị cộng đồng mạng quên lãng nếu không được quảng bá rộng rãi. Quảng bá website, seo từ khóa, dịch vụ seo sẽ mang dịch vụ, sản phẩm của bạn đến đúng với người có nhu cầu khi họ tìm trên Google.

Đảm bảo website của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trang đầu tiên Google


 Ở Việt Nam, các website được xây dựng mới từng ngày nhưng rất ít chủ nhân website quan tâm đến việc Quảng Bá Website (SEO từ khóa) trên các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Yahoo, MSN...để mọi người dễ dàng tìm thấy website của họ . Khi website của bạn có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, website của bạn sẽ âm thầm mang lại cho bạn những vị khách hàng mới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Làm thế nào để website có thứ hạng cao và bền vững cho dù Google có thay đổi giải thuật?


Câu trả lời là bạn hoặc dịch vụ SEO của bạn phải làm theo đúng hướng dẫn của Google, bạn không được nhồi nhét từ khóa hay còn gọi là spam từ khóa. Ngoài ra, Google còn có hơn 200 tiêu chí bí mật để có thể đánh giá và xếp hạng các từ khóa. Bây giờ thì bắt đầu rắc rối rồi nhé, mọi việc không còn đơn giản như suy nghĩ ban đầu của bạn nữa và đây là lúc bạn cần đến một công ty SEO chuyên nghiệp. Công ty Vinaseoviet hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Sau đây là một số cách để tăng thứ hạng trên Google.

 

Viết nội dung chất lượng

Đây là một điều khá quan trọng nếu bạn muốn nội dung của mình xuất hiện trên trang đầu của công cụ tìm kiếm. Để làm được điều này thì nội dung của bạn phải thực sự chất lượng thu hút được người dùng. Cách hiệu quả nhất để đảm bảo nội dung của mình luôn được người đọc quan tâm chính là đặt mình vào vị trí người đọc, nắm bắt được những điều mà họ đang cần , từ đó chúng ta sẽ viết được những nội dung thực sự hữu ích.

Đăng bài trên blog của khách hàng

Hãy chắc chắn rằng bạn đang tạo sự hiện diện của công ty bạn thông qua các blog của khách hàng. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn kiếm được các liên kết từ đó.
Sử dụng video quảng cáo
Video hiện nay đang là một phần không thể tách rời trong việc tiếp thị kỹ thuật số. Video không chỉ giúp công ty của bạn tạo một ấn tượng tốt với người dùng mà nó còn dễ dàng lây lan sang các mạng truyền thông xã hội khác. Hãy tạo những video gồm các thông tin liên quan đến lĩnh vực mình đang làm và chia rẻ rộng rãi trên các kênh quảng bá khác nhau.

Cập nhật Website một cách thường xuyên

Việc cập nhật thông tin trên Web sẽ giúp cho Google đánh giá website của bạn một cách tốt hơn. Mỗi khi có một thông tin mới được đưa lên Google sẽ coi bạn như là một nguồn cung cấp thông tin hữuích cho người dùng. Với mỗi bài đăng bạn sẽ có được một thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Đưa từ khóa vào trong tiêu đề của bạn

Hãy chắc chắn rằng tiêu đề của bạn đang chứa từ khóa mà người dùng đang tìm kiếm. Google sẽ xếp hạng những Website nào chứa nội dung liên quan nhất đến tìm kiếm của người dùng. Nó sẽ giúp cho Google đánh giá và lựa chọn tốt hơn cho việc xếp hạng của bạn đối với người dùng.

Đưa công ty vào danh sách doanh nghiệp địa phương

Bạn đang kinh doanh tại địa phương của mình. Hãy đưa thông tin công ty mình vào danh sách đó. Với thuật toán Hummingbird và thuật toán chim bồ câu, khi người dùng tìm kiếm Google sẽ đưa ra danh sách những công ty gần nhất tại nơi họ đang sinh sống, điều này sẽ giúp cho bạn có một lượng traffic lớn tới Website của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ seo tăng thứ hạng trên Google tại công ty Vinaseoviet?


Công ty SEO Vinaseoviet chúng tôi đặt ra quy chuẩn rất khắt khe về chất lượng. Chúng tôi đã nghiên cứu các quy tắc giúp website tuân thủ một cách chặt chẽ nhất theo Google Guideline. Đây là điểm mấu chốt giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm.
Nghiên cứu từ khóa có thể cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Có nhiều từ khóa đúng với dịch vụ của bạn nhưng lại không ai tìm kiếm. Có nhiều từ khóa mức độ cạnh tranh quá cao vì các đối thủ cạnh tranh của bạn đã thực hiện Dịch vụ  SEO từ rất lâu, với từ khóa đó họ đã được lên top google. Để cạnh tranh lại với họ bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Công ty seo Vinaseoviet sẽ nghiên cứu và đưa ra từ khóa tối ưu cho bạn với các tính toán và số liệu thống kê rõ ràng, chân thật nhất.
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đâu. Tận tâm và có trách nhiệm cao là phương châm làm việc của chúng tôi: Sản phẩm mà chúng tôi thiết kế luôn được phát triển với sự tập trung cao, có quy trình bài bản, luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

 

 

QC TextLink 80.000đ/tháng
LH: 0904.195.146 - YM: Hỗ trợ
inoxtanthaibinh.com/2197/ong-duc-inox-ong-duc-lien-inox-ong-khong-han-304-316-310s-312.html
Ống đúc inox uy tín tại Hà nội
inoxtanthaibinh.com/1140/mat-bich-inox.html
Mặt bích inox giá tốt
https://bambufit.vn
Phần mềm quản lý phòng khám Nha khoa Online
Quảng cáo TextLink 50.000đ/tháng (LH: 0904.195.146 - Yahoo ID: Hỗ trợ)
Hướng dẫn  |  Quy định sử dụng  |  Báo giá quảng cáo |  Hướng dẫn thanh toán  |  Liên hệ
© 2013 ChàoBán.Net
Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox, Opera hoặc Chorme
Điện thoại: 0904.195.146 - Email: minhtu@bambu.vn